Nhờ không còn tiểu đêm nhiều lần, cụ ông 74 tuổi có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng

Sau 2 năm phải sống chung với chứng tiểu nhiều lần do ảnh hưởng của bệnh sỏi thận và phì đại tuyến tiền liệt. Mong ước được cống hiến hết mình cho các hoạt động cộng đồng của ông Dương Vân tưởng chừng phải bỏ dở. May mắn biết đến và sử dụng sản phẩm Thận An Plus, căn bệnh tiểu nhiều lần của ông đã thuyên giảm rõ rệt. Giờ đây, ông lại có thể thực hiện những chuyến đi ý nghĩa, đóng góp sức lực của mình cho xã hội.

Mong ước cống hết cho cộng đồng tạm “gián đoạn” vì chứng tiểu nhiều lần

Ở tuổi 74, ngoài niềm vui quây quần bên gia đình và bạn bè, ông Dương Vân (ngụ tại Cụm 9, Trung Phú, xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, TP.Hà Nội) còn có sở thích tham gia vào các hoạt động xã hội nhằm đem lại những đóng góp có ích cho cộng đồng. Hiện nay, ông Dương Vân đang nắm giữ nhiều vai trò trong một số đoàn hội như Hội khuyến học của xã, Hội người cao tuổi họ Dương tại quận Cầu Giấy và quận Ba Đình.

Niềm hạnh phúc sau khi thoát khỏi chứng tiểu nhiều lần nhờ Thận An Plus của ông Dương Vân

Mặc dù bận rộn với công việc, ông Vân luôn cảm thấy hạnh phúc vì đã ở ngưỡng thất tuần mà vẫn có thể cho đi một ít công sức, đem lại niềm vui cho những người xung quanh và bản thân. Cũng do vậy mà mỗi ngày trôi qua đối với ông đều tràn đầy ý nghĩa và sự an lạc. Tưởng chừng sức khỏe sẽ ủng hộ ông, nhưng cách đây hai năm, ông phát hiện bản thân mắc phải căn bệnh tiểu nhiều lần trong ngày. Kể từ đó, cuộc sống của ông bị đảo lộn hoàn toàn.

“Tôi bị đi tiểu rất nhiều lần trong ngày, cả ban ngày lẫn ban đêm. Khi tôi đi khám thì bác sỹ kết luận tôi bị sỏi thận 2 bên, nang thận phải và phì đại tuyến tiền liệt, kích thước 47gr. Buổi sáng tôi đi tiểu khoảng 10 lần còn buổi tối thì từ 3 – 4 lần. Tôi bị mất ngủ triền miên, ngủ không ngon giấc, cứ tiểu rắt, tiểu buốt, lại không thể tự chủ được việc đi tiểu của mình, mỗi lần mót là buộc phải đi ngay. Điều này khiến tôi gần như không thể làm được gì. Trước đây tôi thường hay đi xa, đi lu lịch, đi công tác, thăm các con ở Nha Trang, tham gia nhiều cuộc họp quan trọng của Hội khuyến học, Hội người già cao tuổi. Từ khi mắc bệnh tiểu nhiều lần, tôi cảm thấy bất tiện và mất hết tự tin. Tôi không dám đi đâu, không thể đi du lịch và cũng hạn chế bớt một số công tác xã hội” ông Dương Vân chia sẻ nỗi niềm cùng những khó khăn khi bị chứng tiểu nhiều lần hành hạ suốt hai năm qua.

Kết quả khám bệnh của ông Dương Vân năm 2017

Ông nghẹn ngào kể lại hành trình chữa bệnh trong vô vọng: “Tôi có đi khám và được kê đơn thuốc tây. Tuy nhiên uống thuốc bác sĩ cho chỉ giúp bệnh tình thuyên giảm được chút ít, ngưng thuốc thì các triệu chứng lại tái phát. Các con thấy tôi bệnh cũng đâm lo nên đã mua cả thuốc ngoại quốc từ Canada để tôi sử dụng. Vậy mà kết quả vẫn không mấy khả quan. Bệnh chỉ thuyên giảm đến một mức nhất định. Hết sản phẩm, tình trạng của tôi lại quay trở lại như cũ”.

“Thoát khỏi” chứng tiểu nhiều lần nhờ Thận An Plus

Khi được hỏi cơ duyên nào giúp ông biết đến và sử dụng sản phẩm Thận An Plus, với nụ cười hiền hậu, ông Dương Vân phấn khởi kể lại cho chúng tôi: “Sau khi sử dụng qua đủ các loại thuốc nhưng đều không khỏi bệnh, tôi đành sang nhà thuốc ngay gần đây, nhà thuốc Ngọc Long (Cụm 5, xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) để hỏi tư vấn. Tôi được các dược sĩ  giới thiệu cho sản phẩm Thận An Plus. Sau khi dùng được 5 hộp Thận An Plus, bệnh tình của tôi đã thuyên giảm đáng kể. Dùng thêm 1 hộp nữa, cũng là hộp do chính nhãn hàng Thận An Plus gửi tặng từ chương trình mua 5 tặng 1, tôi kết thúc đủ liệu trình một tháng. Giờ đây số lần đi tiểu của tôi giảm xuống rõ rệt. Buổi tối tôi chỉ còn đi tiểu đúng một lần nếu uống hơi nhiều nước. Có hôm tôi còn không buồn đi vệ sinh vào giữa đêm. Tôi ăn ngon, ngủ ngon, đỡ hẳn triệu chứng tiểu dắt, tiểu buốt, đau mỏi ngang thắt lưng. Tôi thật sự quá vui mừng và đã chia sẻ sản phẩm Thận An Plus đến những anh em bạn bè bị mắc chứng tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần trong ngày như tôi”.

Từ khi sức khỏe được cải thiện, ông Dương Vân đã có thể đi công tác, tích cực tham gia họp hành ở các đoàn hội, đi du lịch, thăm con cháu ở phương xa như lúc trước. “Bây giờ tôi đi tuốt mà không phải sợ gì nữa. Tôi mới ở trong Sài Gòn và Nha Trang thăm các con tận hai tuần” ông Vân vui tính chia sẻ.  Ông Vân cũng không quên nhắn nhủ đến những ai đang mắc phải chứng bệnh tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ hãy tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus để có thể lấy lại niềm vui cũng như sự tự tin trong cuộc sống như ông đã làm được thành công.

=>> Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus mà ông Dương Vân sử dụng, hãy xem  TẠI ĐÂY

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907