Nhờ tìm được tin dùng sản phẩm từ thảo dược tự nhiên, nhà giáo gốc Thái Bình đã khắc phục thành công bệnh tiểu đêm nhiều lần

Sản phẩm từ thảo dược không chỉ giúp ông Vĩnh thuyên giảm chứng tiểu đêm hiệu quả mà còn khiến ông đặt niềm tin tuyệt đối do dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

Sức khỏe suy giảm rõ rệt vì đi tiểu mỗi đêm đến 6 lần

Ông Phạm Văn Vĩnh năm nay 80 tuổi, đang cư trú tại Đội 9, thôn Hạ Tập, xã Thụy Bình, huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình. Ông Vĩnh nguyên là hiệu trưởng một trường Tiểu học và trường Sư phạm ở tỉnh Điện Biên nay đã về hưu. Năm 2008 ông Vĩnh và vợ chính thức về lại quê Thái Bình để được sum vầy cùng bà con, làng xóm. Ông chia sẻ: “Lúc đầu mới về quê sức khỏe tôi bình thường. Cho đến tháng 7 vừa rồi huyết áp tôi tăng đột ngột. Tôi xuống bệnh viện kiểm tra, nằm dưới đó 3 ngày đợi huyết áp ổn định thì tôi lại về nhà. Bây giờ ở nhà tôi có sẵn hai máy đo huyết áp và một máy đo tiểu đường. Sức khỏe toàn thân thì vẫn ổn, không có bệnh mãn tính, cũng không ốm đau”.

Ông Phạm Văn Vĩnh năm nay 80 tuổi, đang cư trú tại Đội 9, thôn Hạ Tập, xã Thụy Bình, huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình

Nói là vậy nhưng ngoài việc bị tăng huyết áp đột ngột, ông Vĩnh còn bị chứng tiểu đêm hành hạ suốt mấy tháng nay. “Có những đêm tôi đi tiểu đến 6 lần. Chủ yếu do tâm lý không ngủ được nên lại thức và càng buồn tiểu nhiều hơn. Mỗi lần vào nhà vệ sinh xong quay về phòng là tôi không thể ngủ lại được nữa. Tôi từng mua rất nhiều sản phẩm, thực phẩm chức năng bồi bổ thận nhưng không ăn thua. Tôi vẫn tiểu đêm nhiều lần như thường”.

Khắc phục chứng tiểu nhiều lần thành công nhờ Thận An Plus

Khi được hỏi cơ duyên nào khiến ông biết đến Thận An Plus, ông Vĩnh vui vẻ kể lại: “Tôi có anh bạn gần nhà, ngang tuổi tôi cũng bị mắc chứng tiểu đêm. Ông ấy uống Thận An Plus mà bệnh đỡ hẳn nên đã giới thiệu tôi sản phẩm này. Tôi thấy vậy cũng lên mạng tìm hiểu Thận An Plus thì thấy nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ về kết quả thuyên giảm bệnh hiệu quả sau khi dùng sản phẩm rất hay và chân thành.  Nhà thơ bị đi tiểu 8 lần/đêm mà uống 1 liệu trình Thận An Plus đã khỏi bệnh. Do đó, tôi đã không ngần ngại gọi lên tổng đài 18006907 để được tư vấn. Tôi quyết định mua luôn 2 liệu trình Thận An Plus, tổng cộng là 12 hộp. Theo như chương trình mua 5 tặng 1 thì lúc đó tôi mua 10 hộp thôi và được nhãn hàng gửi tặng 2 hộp về đến tận nhà”.  

Ông Vĩnh tiếp tục chia sẻ về quá trình khắc phục chứng bệnh tiểu nhiều lần mà mình gặp phải: “Chỉ sau một tháng uống Thận An Plus là hết 6 hộp sản phẩm, hầu như tôi không còn bị tiểu đêm nữa. Thỉnh thoảng tôi chỉ đi tiểu lúc 11-12 giờ đêm. Tôi cũng thấy bất ngờ khi chứng tiểu đêm có thể thuyên giảm nhanh chóng và hiệu quả đến vậy. Trước đây tôi dùng các sản phẩm bổ thận khác đều không đem lại kết quả khả quan. Bây giờ, tôi ngủ rất ngon, thể lực cải thiện, tinh thần sảng khoái. Tôi cũng cảm nhận chức năng thận tăng cường hơn rất nhiều. Từ ngày hết tiểu đêm, tôi ăn ngủ ngon hơn và siêng đi chơi lắm. Ngày nào tôi cũng đi chơi. Một ngày tôi phải đạp xe ít nhất 10 – 20 cây số”.

Là một người rất cẩn trọng khi tin sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, ông Vĩnh chắc chắn rất để tâm và đánh giá về dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhãn hàng Thận An Plus. “Tôi rất kỹ tính khi mua thuốc hoặc thực phẩm chức năng về uống. Trước khi sử dụng, tôi thường hỏi tư vấn các bạn bè của tôi làm bác sĩ. Thậm chí, có những thuốc tôi mua về rồi nhưng sau khi tìm hiểu thấy không phù hợp với mình nữa tôi sẽ mang ra trả lại hoặc không dùng đến. Thế nên, Thận An Plus khiến tôi tin tưởng không chỉ vì hiệu quả có thật của sản phẩm. Nhãn hàng còn rất quan tâm đến sức khỏe người dân đang dùng sản phẩm của họ”.

Ông Vĩnh giải thích kỹ hơn: “Tôi đã dùng qua thực phẩm chức năng của nhiều công ty. Nhưng dùng thì dùng chứ tôi không thấy có sự chăm sóc nào hết. Nhưng riêng nhãn hàng Thận An Plus, chỉ trong vòng một tháng, các bạn nhân viên gọi điện hỏi thăm sức khỏe tôi nhiều lần. Các bạn rất quan tâm đến hiệu quả tôi dùng sản phẩm và không quên nhắc tôi sử dụng đều mỗi ngày trước khi cúp máy. Đầu tiên thấy hơi lạ tôi có hỏi ông bạn tôi thì ông ấy bảo cũng được mấy bạn tư vấn viên gọi điện hỏi thăm suốt. Như vậy, tôi đánh giá rất cao là công ty đã có sự chăm sóc tận tâm, tận tình với những bệnh nhân đang dùng sản phẩm của họ”.

“Trong làng phải đến hàng chục người cao tuổi như tôi bị mắc chức tiểu đêm và u xơ tiền liệt tuyến mà nguyên nhân chủ yếu đều là do chức năng thận suy giảm. Thế nên, tôi cũng có giới thiệu Thận An Plus cho nhiều người cao tuổi trong làng và hội bạn bè ở câu lạc bộ văn thơ của huyện. Tôi nghĩ những bệnh liên quan đến suy giảm chức năng thận nên được điều trị sớm để tránh biến chứng khôn lường về sau. Tôi dùng thấy sản phẩm đem lại hiệu quả tốt, lại không gây ra tác dụng phụ nên chia sẻ đến cộng đồng cũng là việc nên làm”. Ông Vĩnh hy vọng rằng những ai đang gặp phải trường hợp như ông sẽ có cơ duyên biết đến và sử dụng Thận An Plus nhằm khắc phục bệnh tình nhanh chóng và hiệu quả.

Lắng nghe chia sẻ của ông Vĩnh:

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà Ông Vĩnh sử dụng, hãy xem  TẠI ĐÂY

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

1800.6907