Nhờ tin dùng sản phẩm Đông Y mà cán bộ nghỉ hưu tỉnh Bắc Giang không còn nỗi ám ảnh đi tiểu 20 lần một ngày.

Hai năm trở lại đây, do kích thước tiền liệt tuyến tăng lên, tuổi cũng cao hơn nên chức năng thận của ông ông Dương Văn Sơn (sinh năm 1956, hiện đang cư trú tại số 112 đường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang) có dấu hiệu suy giảm. Ban ngày trung bình ông phải đi tiểu đến 20 lần, ban đêm tiểu 7-8 lần khiến sức khỏe của ông giảm sút rõ rệt. 

Khốn khổ vì tiểu một ngày đến 20 lần

Ông Sơn bị căn bệnh tiểu nhiều lần trong ngày hành hạ cuộc sống suốt nhiều năm qua, chia sẻ với chúng tôi về bệnh tình lâu năm của mình ông Sơn cho biết: “Tôi có tiền sử tiền liệt tuyến, nốt vôi hóa tiền liệt tuyến. Nhưng hai năm trở lại đây, kích thước tuyến tiền liệt của tôi bị tăng lên. Một phần do vậy, phần còn lại là do đã đến tuổi già nên chức năng thận bị suy giảm. Trung bình tôi đi tiểu khoảng 20 lần/ngày. Buổi đêm tôi đi tiểu từ 7 – 8 lần còn ban ngày thì cứ nửa tiếng là đi một lần. Những hôm ngồi uống nước với bạn bè có khi chưa đến nửa tiếng là đã mót tiểu rồi”.

ông Dương Văn Sơn (sinh năm 1956, hiện đang cư trú tại số 112 đường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang)

Ám ảnh với nỗi khốn khổ do căn bệnh tiểu nhiều lần gây ra, ông Sơn kể tiếp: “Từ khi bị như vậy tôi cảm thấy vô cùng bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Tôi không thể hội hè thoải mái, không dám tụ tập vui chơi cùng bạn bè. Đang ngồi uống nước nói chuyện thì cứ mấy mươi phút lại phải đứng dậy vào nhà vệ sinh. Hoặc đang xem chương trình tivi hay cũng bị ngắt quãng vì nhu cầu mót là cần đi tiểu ngay lập tức”.

Chứng tiểu nhiều lần không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và còn làm xáo trộn cuộc sống thường ngày của ông. Ông Sơn chia sẻ: “Tôi nào dám đi đâu xa khi không tự chủ được việc đi tiểu của mình. Nói chung, căn bệnh này khiến tôi đang từ một người rất bình thường trở thành người không bình thường chút nào. Buổi tối thì tôi mất ngủ triền miên. Cứ nằm được một tí là phải ngồi dậy để đi vào nhà vệ sinh. Tỉnh giấc lục đục cả đêm nên tôi đành nằm riêng một mình để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ của bà xã. Với một người đã nghỉ hưu như tôi mà giấc ngủ cũng không được ngon thì thật sự rất mệt mỏi và khó chịu”.

“Thoát khỏi” chứng tiểu nhiều lần sau 1 tháng nhờ Thận An Plus

Ông Sơn đã đi tìm nhiều cách chữa trị cho căn bệnh của mình. Ông cũng khám bác sĩ và dùng qua nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Sau một thời gian dài tìm kiếm các sản phẩm cải thiện tình trạng tiểu nhiều lần của mình, ông Sơn tưởng chừng đã phải “bỏ cuộc”. Cho đến một ngày, ông ra nhà thuốc mua thuốc tiền liệt tuyến thì được dược sĩ tại đây khuyên dùng thêm sản phẩm bổ thận nhằm giảm tình trạng tiểu nhiều lần.

Là người vốn cẩn thận và thường xuyên lên mạng đọc tin tức hàng ngày, ông tranh thủ tìm hiểu luôn các sản phẩm hỗ trợ chức năng thận đang có mặt trên thị trường.

Kể về quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Thận An Plus, ông Sơn cho biết: “Tôi hay lên mạng đọc thông tin mỗi ngày nên xem luôn sản phẩm bổ thận nào đáng tin cậy có thể sử dụng. Tôi thấy Thận An Plus được quảng cáo rộng rãi trên các trang mạng. Tìm hiểu kỹ thì Thận An Plus có thành phần tang phiêu tiêu, được giải thích là tổ con bọ ngựa trên cây dâu tằm, là loại dược liệu rất tốt giúp tăng cường chức năng thận. Ngoài ra, nhà thơ Trần Đăng Khoa là một nhân vật người thực việc thực của sản phẩm này cũng bị tiền liệt tuyến và tiểu nhiều lần như tôi đã sử dụng có hiệu quả, nên tôi cảm thấy rất tin tưởng”.

 Ông cũng chia sẻ thêm: “Giá cả sản phẩm Thận An Plus tính ra cũng hợp lý, phải chăng. Vì vậy, không có lý do gì mà tôi không muốn dùng thử Thận An Plus. Tôi đã ra Nhà thuốc số 6, địa chỉ 151 đường Nguyễn Thị Lưu, thành phố Bắc Giang thì ở đây có bán sản phẩm này. Tôi mua luôn 3 hộp Thận An Plus về sử dụng để theo dõi kết quả”.

Khi được hỏi về những cải thiện tích cực mà Thận An Plus đem lại, ông Sơn vui mừng chia sẻ: “Kết quả đến với tôi quá nhanh ngoài sức tưởng tượng. Trước giờ tôi dùng qua nhiều loại thuốc nhưng đều không thấy hiệu nghiệm. Nhưng chỉ sau mấy ngày dùng Thận An Plus, số lần tiểu đêm của tôi đang từ 7 – 8 lần/đêm thì giảm xuống còn 5 – 6 lần/đêm. Dùng hết một hộp Thận An Plus, số lần tiểu đêm giảm xuống còn 3 lần. Tôi quyết định ra nhà thuốc mua thêm 3 hộp Thận An Plus nữa. Sử dụng hết 6 hộp, là đủ liệu trình một tháng như hướng dẫn của nhãn hàng thì bây giờ số lần đi tiểu trong ngày của tôi thuyên giảm đáng kể. Trước đây buổi sáng cứ cách 30 phút hoặc thậm chí ngắn hơn là tôi phải đi tiểu một lần. Nhưng hiện nay, khoảng cách đó tăng lên từ một tiếng đến một tiếng rưỡi. Còn ban đêm, số lần đi tiểu của tôi chỉ còn 1 – 2 lần. Quan trọng là tôi ngủ ngon hơn, không bị tỉnh giấc thường xuyên nữa. Chỉ đến gần sáng tôi mới phải thức dậy đi vào nhà vệ sinh. Vì những cải thiện tích cực, tôi chắc chắn sẽ dùng duy trì thêm vài hộp nữa để ổn định chức năng thận”.

Ông Sơn không giấu nổi niềm hạnh phúc khi căn bệnh không còn là nỗi ám ảnh bao lâu nay của ông: “Từ ngày có Thận An Plus, tôi thấy sức khỏe tôi tốt lên hẳn, tinh thần lại vô cùng sảng khoái. Chức năng thận cũng được tăng cường rõ rệt thông qua việc lượng nước đào thải trong một lần đi tiểu nhiều hơn nhưng số lần đi trong ngày thì giảm xuống. Bây giờ tôi có thể thoải mái hơn trong những lần hội hè, đi xa, vui chơi cùng bạn bè. Đi đâu tôi cũng tin tưởng vào sức khỏe của mình, không phải lo nghĩ về việc đi tiểu nhiều lần. Và cuối cùng, tôi đã có thể trở lại sinh hoạt hàng ngày như bình thường”

“Thận An Plus thật sự là một sản phẩm rất tốt. Không những thế, mỗi khi tôi gọi lên số tổng đài 18006907 để nhờ hỗ trợ thì các bạn đều tư vấn rất chuyên nghiệp, tận tình và cặn kẽ. Tôi đánh giá nhãn hàng Thận An Plus đã xây dựng được một hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo và bài bản. Từ lúc tôi mua sản phẩm đến nay, nhãn hàng gọi điện cho tôi mấy lần để hỏi thăm và chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm chất lượng, dán tem nhãn đàng hoàng, lại có hẳn một chiến lược chăm sóc khách hàng khiến tôi đặt niềm tin tuyệt đối vào Thận An Plus”,  ông Sơn không ngừng đánh giá cao về sản phẩm Thận An Plus cũng như chương trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng từ nhãn hàng.

Lời nhắn nhủ chân thành của ông gửi đến những ai đang mắc phải chứng tiểu nhiều lần trong ngày đó là: “Tôi khuyên người nào đang bị như tôi, đặc biệt là những người tuổi cao thì 90% sẽ bị vấn đề chức nặng thận suy giảm hãy tin dùng sản phẩm Thận An Plus. Từ kinh nghiệm của mình, chỉ sau khi sử dụng 1 – 2 hộp Thận An Plus thì bệnh tiểu nhiều lần đã đỡ hẳn. Đối với tôi, để có kết quả cải thiện tích cực như vậy thì chi phí của một hộp sản phẩm không phải là lớn mà địa điểm bán thì không hề khó tìm. Căn bệnh này cần chữa càng sớm càng tốt chứ không nên để lâu vì dễ bị biến chứng, gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Thận An Plus đến cho người nào đang cần nó, nhất là người thân trong gia đình và bạn bè của tôi”.

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà Ông Sơn sử dụng, hãy xem  TẠI ĐÂY

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Lắng nghe chia sẻ của ông Sơn:

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!
Có thể bạn quan tâm

1800.6907