NSND Hồng Vân: “Tôi từng phải vật lộn với chứng tiểu nhiều lần do thận suy giảm cho đến khi tìm được đúng thảo dược phù hợp”.

Đến ngưỡng 50 tuổi, NSND Hồng Vân mắc phải chứng đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm. Cô chia sẻ: “Tôi từng phải vật lộn với chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần cho đến khi tìm được đúng thảo dược Việt Nam phù hợp”.

Nghệ sĩ nhân dân – Danh hài Hồng Vân

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ: “Trước khi tham gia bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”, Vân bắt đầu có dấu hiệu đi tiểu rất nhiều lần cả ngày lẫn đêm. Thời gian quay bộ phim này kéo dài hơn một năm rưỡi, cái khó nhất là lúc lấy cảm xúc để hoá thân vào nhân vật bà Mai thì nhiều khi cứ bị chứng đi tiểu nhiều lần liên tục làm gián đoạn. Có những buổi sáng, Vân phải chạy vô tolet đi tiểu đến 5,6 lần, cộng cả sáng lẫn chiều lại cũng đến hơn chục lần. Nhưng Vân sợ nhất vẫn là chứng tiểu đêm. Hầu như đêm nào Vân cũng lục sục dậy đi tiểu 3-4 lần. Bữa nào mà Vân ngủ phòng có máy lạnh thì lại càng bị đi tiểu nhiều hơn. Mỗi lần như thế, Vân phải mất đến cả tiếng trằn trọc mới ngủ lại được, có hôm thì nằm thao thức tới tận sáng luôn. Mất ngủ thường xuyên nên cảm thấy người rất mệt mỏi, tinh thần cho ngày làm việc hôm sau cũng bị giảm sút.

Ban đầu Vân nghĩ, có khi nào do mình uống quá nhiều nước nên mới đi tiểu nhiều như thế không? Vậy là Vân giảm uống nước lại, không dám ăn hoa quả có nhiều nước, không dám ngủ phòng máy lạnh nữa. Có những hôm lăn lê cả ngày trên sân khấu, dù rất mệt, rất khát nước nhưng Vân chỉ dám nhấm một ngụm nhỏ cho đỡ khô miệng. Tối về thì lại càng lo sợ vì chỉ cần nghĩ đến cảnh đi tiểu đêm là thấy hãi lắm rồi”.

Đi tiểu nhiều lần là biểu hiện của chức năng thận Suy giảm


VNĐ


Nghệ sĩ Hồng Vân: “Dù đã thử thay đổi chế độ sinh hoạt rồi mà không hiểu sao tình trạng đi tiểu nhiều lần vẫn không thuyên giảm. Nhưng lạ là khi đi khám, bác sĩ lại báo rằng chức năng thận của Vân vẫn bình thường. Vô lý ở chỗ, dù mình không ăn uống gì độc hại, không uống thuốc Tây gì nhiều, cũng không bị bệnh gì khác, chẳng lẽ đến tuổi mãn kinh rồi thì chức năng thận bị suy giảm hay sao?

Tình trạng đi tiểu ngày và tiểu đêm của Vân ngày càng nhiều. Lúc này, Vân bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn và biết được rằng: “Ăn đồ mặn cũng hại thận, uống thuốc nhiều cũng hại thận, lo sợ nhiều cũng hại thận, nhịn tiểu nhiều cũng hại thận và đương nhiên tuổi càng cao, sức càng yếu thì thận cũng dần suy giảm theo. Tiểu đêm hay tiểu ngày nhiều lần cũng là biểu hiện đầu tiên của SUY THẬN. Và từ đó, Vân quyết tâm phải tìm hiểu xem có phương pháp giúp hỗ trợ cho thận khỏe lên và làm giảm được chứng tiểu nhiều lần của mình hay không?”.

 “Tôi thực sự rất ngạc nhiên về hiệu quả giúp khỏe thận và làm giảm chứng tiểu nhiều lần của thảo dược mà Việt Nam mình sản xuất”.

Nghệ sĩ Hồng Vân: “Được bạn bè giới thiệu, Vân biết đến một sản phẩm có thành phần từ thảo dược do Việt Nam sản xuất giúp bồi bổ chức năng thận và làm giảm tiểu nhiều lần rất hiệu quả. Đó chính là sản phẩm Thận An Plus có thành phần Tang Phiêu Tiêu quý hiếm, không chỉ giúp làm giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, mà sâu xa hơn, đó là giúp thận khỏe mạnh từ gốc và phòng ngừa suy thận.

Khi Vân được bạn bè chia sẻ sản phẩm này, Vân cũng tìm hiểu và thấy rất nhiều các chuyên gia Đông Y đầu ngành khen ngợi. Bên cạnh đó, trong thành phần của Thận An Plus còn có sự kết hợp của các dược liệu quý khác như Đẳng sâm, Khiếm thực, Ích trí nhân,…. mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với chỉ sử dụng một mình Tang phiêu tiêu.

Vân đã dùng Thận An Plus, Vân thực sự rất ngạc nhiên bởi chỉ uống hết 1 hộp Thận An Plus trong 5 ngày mà Vân đã thấy tình trạng đi tiểu nhiều lần của mình giảm đáng kể đến 60-70%. Trước đó, Vân phải dậy 5-6 lần mỗi đêm để đi vệ sinh, vậy mà chưa đầy một tuần dùng Thận An Plus đã giảm chỉ còn đi tiểu 2 lần. Ban ngày Vân cũng chỉ còn đi tiểu 6-7 lần thay vì phải vô tolet 13-15 lần như trước. Mà hay là, Vân bắt đầu uống nhiều nước hơn, ăn canh, ăn hoa quả thoải mái hơn mà cũng không bị đi tiểu nhiều lần nữa.

Sau một vài tháng sử dụng sản phẩm, Vân đã không còn đi tiểu nhiều lần cả ban ngày và ban đêm nữa. Cả ngày ung dung làm việc, không bị chứng tiểu nhiều lần quấy rầy. Cuộc sống của Vân rất thoải mái, ngủ rất ngon, rất sâu giấc. Vân được nạp thêm năng lượng để tiếp tục công việc mang tiếng cười đến cho khán giả. Nhưng Vân không lấy đó mà chủ quan vì Vân biết, càng có tuổi, chức năng thận càng suy giảm nên Vân vẫn tiếp tục duy trì uống 2 viên mỗi ngày để phòng ngừa suy thận”.

 =>> Thận An Plus có 2 loại. Hộp nhỏ 2 vỉ (20 viên) và hộp to 10 vỉ (100 viên).  Hiện đang có khuyến mãi mua 1 hộp to tặng 1 hộp nhỏ đủ dùng liệu trình 1 tháng. SAU 10 NGÀY- 1 THÁNG là giảm hết tiểu nhiều lần rồi, lại còn giúp thận khỏe, phòng ngừa suy thận nữa. Các bác trung niên, cao tuổi, những người yêu thích Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus để sử dụng theo hình thức sau:

  1. Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY
  2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY
  3. Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà Danh hài Hồng Vân sử dụng, hãy xem  TẠI ĐÂY

Dùng Thận An Plus, Hồng Vân đã không còn đi tiểu nhiều lần cả ban ngày và ban đêm nữa

Nghệ sĩ Hồng Vân: “Vân khuyên các bác trung niên, người cao tuổi nên chọn Thận An Plus để sử dụng. Vân cũng mong các bạn trẻ làm con, làm cháu, có cha mẹ hay ông bà thì hãy quan tâm tới người thân của mình. Nhiều khi, bố mẹ, ông bà có bệnh nhưng vì con vì cháu mà giấu, không điều trị sớm để rồi gây ra những hậu quả đáng tiếc như Suy thận hay Đột quỵ vì nửa đêm phải mò mẫm dậy đi tiểu. Có sức khỏe là có tất cả. Trong khi mình hoàn toàn còn có thể phòng bệnh được trong tầm tay thì các bạn hãy thử dùng đi, vì chỉ khi dùng rồi mọi người mới cảm nhận sức khỏe của mình thay đổi từng ngày. Bạn cũng đừng giật mình nhé khi mà dùng Thận An Plus lại có thể giảm hẳn tiểu đêm, tiểu ngày nhanh như vậy, lại còn ngủ rất ngon giấc nữa”.

=>>Có hàng trăm bệnh nhân sau khi sử dụng Thận An Plus đã hết tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Hãy lắng nghe chia sẻ của họ:

=>>Hiện nay đã có hơn 3000 Nhà thuốc trên Toàn Quốc có bán sản phẩm Thận An Plus.

=>>Ông Dương Văn Sơn, ở 112 đường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang đã thoát khỏi tiểu đêm nhờ sử dụng sản phẩm THẬN AN PLUS.

Sư bà Diệu Thiện trụ trì chùa Lá- Long An chia sẻ:Cô đặt mua 5 hộp Thận An Plus và được tặng thêm 1 hộp. Uống được 5 ngày thì chứng tiểu đêm của cô đã giảm được sáu chục phần trăm (60%). Cô đã tặng cho một số bệnh nhân trong chùa cũng bị mắc chứng tiểu đêm nhiều lần, thận ứ nước. Theo dõi 7 ngày thì thấy họ đỡ được bốn chục phần trăm (40%). Cô thấy dùng sản phẩm Thận An Plus để trị chứng tiểu đêm hay thận yếu rất hiệu nghiệm. Hiện cô đã dùng hết 6 hộp và không còn đi tiểu đêm nữa rồi!”

=>> Thận An Plus đã được kiểm nghiệm và được cấp phép của Bộ Y Tế chứng nhận giúp giảm tiểu đêm, tiểu ngày hiệu quả

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!


Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907