NSND Trần Kim Bảo: “Giảm được chứng đi tiểu nhiều lần không tự chủ, tôi không còn phải đóng bỉm nữa”.

Trải qua quãng thời gian “thập tử nhất sinh” vì mắc phải căn bệnh ung thư, trải qua biết bao đau đớn vì hóa xạ trị. Nhưng có lẽ, nỗi khổ sở mà NSND Trần Kim Bảo phải chịu đựng nhiều nhất là những biến chứng do thuốc hóa xạ trị gây ra. Thận của cô bị ảnh hưởng, cô bị mắc chứng đi tiểu nhiều lần, không tự chủ được đến mức phải đóng bỉm mỗi ngày.

 NSND Trần Kim Bảo (71 tuổi), hiện đang sinh sống tại TPHCM. Trước đây, cô Kim Bảo từng mắc phải chứng tiểu đêm nhiều lần. Hơn 4 năm trước, do bị ung thư tâm thất nên cô phải nhập viện điều trị. Sau khi mổ và điều trị hóa xạ trị, bệnh của cô đã ổn định nhưng lại sinh ra chứng đi tiểu nhiều lần lần.

“Cô cảm thấy rất phiền phức, bực dọc, lại còn bất tiện, lúc nào cũng phải đóng bỉm. Cứ vừa cảm thấy mót tiểu một cái, ngồi dây để đi tiểu là chưa chi nó đã tuôn ra rồi, không tự chủ được. Hai cái bẹn của cô cũng vì đóng bỉm nhiều mà nó đau xót. Ăn không được, ngủ không được, cô Bảo chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô Bảo còn bị tiểu đường, huyết áp và đang dùng thuốc Tây điều trị các bệnh này hằng ngày. Bản chất những loại thuốc này khi dùng lâu dài lại làm ảnh hưởng khá nặng nề đến thận. Thận suy giảm, thận yếu khiến chứng đi tiểu nhiều lần của cô càng trầm trọng thêm.

Tình cờ đọc được bài chia sẻ của nhà thơ Trần Đăng Khoa về cách giảm được tình trạng tiểu nhiều lần sau khi dùng sản phẩm thảo dược Thận An Plus, cô Bảo quyết định gọi điện đến tổng đài 18006907 với mong muốn được tư vấn và tiếp thêm hy vọng có thể tìm được phương pháp cải thiện bệnh tình của mình. Quyết định đúng đắn đó đã giúp cô thay đổi cuộc sống sinh hoạt chỉ sau vài ngày dùng Thận An Plus.

Cô mới dùng mới có 2 hộp mà đã hết ngay rồi con ạ. Tốt ghê cơ! Cô dùng đến nay được 4 hộp rồi, không còn đi tiểu nhiều lần nữa, mọi cái đều rất tốt, không phải đóng bỉm nữa. Từ ngày dùng Thận An Plus có hiệu quả tốt, cô về nói chuyện với các con cô mà ai cũng mừng. Cô gặp ai cũng tuyên truyền là sản phẩm này dùng tốt lắm. Trước cô lo lắng lắm, cô lo cuống cuồng, rồ hết cả người vì gặp tình trạng tiểu nhiều lần này. Thế mà mới dùng có 2 vỉ đã cầm được tiểu rồi. Giờ thì cô thoải mái hơn, không còn phải đóng bỉm nữa, ngủ ngon mà sức khỏe cũng được tăng cường”, Cô Bảo chia sẻ

Bạn đang gặp tình trạng nào? Tiểu nhiều lần, Tiểu buốt, Tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại Tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu.
Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
Hoặc gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

1800.6907