NSUT Minh Vương: “Bà con đừng chủ quan với biểu hiện đi tiểu 2 lần/đêm mà bị suy thận giống tôi!”

Các chuyên gia về thận và tiết niệu cho biết:

– Ở độ tuổi từ 70 trở lên: Nếu bạn bị đi tiểu 1 lần/đêm thì đó là biểu hiện bình thường. Tuổi càng cao, chức năng thận càng suy giảm. 

– Từ 60 đến 70 tuổi: Nếu bạn đi tiểu 1 lần vào ban đêm thì điều này cho thấy chức năng thận của bạn đã bị suy yếu trước tuổi. 

– Từ 40 đến 60 tuổi: Nếu bạn đi tiểu 1 lần vào ban đêm, chứng tỏ chức năng thận bị suy giảm ở mức đáng cảnh báo và bạn cần phải chăm lo cho sức khỏe của thận.

– Còn nếu bạn mới dưới 60 tuổi nhưng đã đi tiểu hơn 8 lần/ngày và hơn 2 lần/đêm thì sao? Đó là dấu hiệu bạn cần phải cẩn trọng vì ĐÂY LÀ BIỂU HIỆN CHO THẤY THẬN SUY GIẢM VÀ CÓ NGUY CƠ BỊ SUY THẬN.

Đi tiểu đêm nhiều lần là biểu hiện của suy thận

Minh chứng cho điều này là trường hợp của nghệ sĩ Minh Vương, người được mệnh danh là “ông hoàng cải lương” với hàng loạt những vở tuồng làm nao lòng khán giả. Khoảng 6 năm trước, Minh Vương hoang mang phát hiện mình mắc bệnh SUY THẬN từ những biểu hiện rất đỗi bình thường. Nghệ sĩ chia sẻ:

Nghệ sĩ Minh Vương bị suy thận do chủ quan khi bản thân ông từng bị đi tiểu hơn 2 lần/1 đêm

Nghệ sĩ Minh Vương: “Tôi không hề biết rằng mình bị suy thận. Vừa diễn xong vở tuồng, tôi vô trong hậu trường là hay bị ói liên tục. Tình trạng này diễn ra có khi cả tuần lễ. Ban đầu, tôi cứ nghĩ là mình bị đau bao tử nên mới bị như vậy. Nhưng đến khi tôi đi xét nghiệm toàn bộ để chuẩn đoán chính xác bệnh thì tôi mới biết mình bị suy thận. Trước đó, tôi đã bị đi tiểu đêm nhiều lần, ban đầu thì chỉ 1-2 lần mỗi đêm. Rồi dần dần tăng lên đến 5-6 lần, rất khó ngủ. Thời gian sau đó, hai cái chân cũng bị phù lên, phần ngang thắt lưng thỉnh thoảng bị đau nhói, cảm thấy ăn uống không ngon miệng. Cân nặng cũng sụt giảm rất nhiều, người mệt mỏi, uể oải, mất ngủ, sức khỏe cứ ngày một kém dần đi. Bác sĩ bảo, có thể vì tuổi của tôi đã lớn nên chức năng thận bị suy giảm, tôi lại chủ quan không khắc phục sớm nên dần dần bệnh càng nặng hơn. Bản thân tôi cũng vì chủ quan với các triệu chứng ban đầu đó, không biết rằng biểu hiện đi tiểu 2 lần/đêm chính là điềm báo thận đã có dấu hiệu suy yếu, để lâu nên mới bị Suy thận lúc nào không hay”.


VNĐ


Vì chủ quan với biểu hiện đi tiểu nhiều lần khi chức năng thận suy giảm mà nghệ sĩ Minh Vương đã bị suy thận

Nghệ sĩ Minh Vương vẫn bị đi tiểu nhiều lần cho đến khi ông tìm được thảo dược phù hợp.

Nghệ sĩ Minh Vương: “Tôi may mắn được hiến tặng thận và trải qua ca phẫu thuật ghép thận thành công. Đến nay cũng đã được 6 năm. Nhưng không hiểu sao tôi vẫn bị đi tiểu đêm nhiều lần. Mỗi đêm tôi vẫn bị đi tiểu 2-3 lần. Tôi thực sự rất lo lắng mình có nguy cơ sẽ bị suy thận lại. Sau đó, tôi tình cờ được các anh em trong giới văn nghệ sĩ giới thiệu sản phẩm Thận An Plus. Anh em đồng nghiệp của tôi nói rằng, Thận An Plus có thành phần chính là tang phiêu tiêu, là tổ con bọ ngựa trên cây dâu tằm, rất tốt trong việc bổ thận, giúp thận khỏe và làm giảm chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do chức năng thận suy yếu. Trong sản phẩm Thận An Plus còn có thảo dược Đẳng sâm, Khiếm thực, Ích trí nhân, Phục thần, Bán chi liên, Đại táo giúp bổ khí huyết, trị tiểu đêm, thận suy, di tinh, mộng tinh, tiểu són, giúp ngủ ngon, thanh nhiệt, giải độc, trị viêm,… giúp bổ thận, thận khỏe và làm giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Tôi thấy hay quá, cũng tìm mua về để sử dụng xem thế nào.

Quả đúng là vậy, mới sử dụng sản phẩm Thận An Plus được 1-2 tuần là tôi đã thấy giảm tình trạng đi tiểu đêm rõ rệt từ 3 lần còn 1 lần mỗi đêm. Hiện giờ thì tôi không còn đi tiểu đêm lần nào nữa, ngủ một mạch đến sáng mới dậy đi tiểu. Trước đó, tôi lo ngay ngáy rằng mình còn bị đi tiểu đêm thì thận chưa thực sự hồi phục hẳn. Nhưng giờ thì yên tâm rồi, dùng Thận An hết đi tiểu, thận khỏe mà tôi thấy ngủ rất ngon nên tinh thần cũng vui vẻ, phấn chấn hơn. Mà hay là tôi đi cafe, uống liền một lúc 2 ly cafe cũng không thấy buồn đi tiểu như trước đó nữa”.

Lắng nghe chia sẻ nghệ sĩ Minh Vương:

=>> Thận An Plus có 2 loại. Hộp nhỏ 2 vỉ (20 viên) và hộp to 10 vỉ (100 viên). Hiện đang có khuyến mãi mua 1 hộp to tặng 1 hộp nhỏ đủ dùng liệu trình 1 tháng là giảm hết tiểu nhiều lần rồi, lại còn giúp thận khỏe, phòng ngừa suy thận nữa. Các bác trung niên, cao tuổi, những người đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần, hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus theo hình thức sau:

  1. Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY
  2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY
  3. Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

=>>Cách đây 8 năm, ông Hồ Lộc (91 tuổi) sống tại Phường An Đông, Thành Phố Huế biết mình bị mắc bệnh suy thận. Ngoài ra, ông còn bị u xơ tiền liệt tuyến, kích thước 45 gram. Chính vì vậy mà ban ngày, số lần đi tiểu của ông không thể đếm nổi, ban đêm cũng đi tiểu 4-5 lần, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ và sức khỏe. Cho đến khi, ông sử dụng Thận An Plus được 10 ngày, số lần đi tiểu đêm, tiểu ngày đã giảm. Sau 1 tháng, chỉ số creatinin trong máu đã giảm xuống mức 110 mmol/l và chỉ 2 tháng sau, tiểu đêm đã giảm hẳn và chỉ số creatinin giảm xuống mức ổn định là 80 mmol/l. Hãy lắng nghe ông chia sẻ:

=>>Hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc có bán Thận An Plus.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907