Ông Hải- 69 tuổi ở Hà Nội đã thoát khỏi chứng tiểu ngày nhiều lần như thế nào?

Chức năng thận suy giảm do tuổi đã cao khiến ông Hải phải “sống chung” với chứng tiểu ngày nhiều lần gần 2 năm nay. Tình trạng này kéo dài khiến sức khỏe của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ông đã dùng nhiều phương pháp nhưng vẫn không có kết quả. Cho đến khi… ông dùng Thận An Plus!

Giống như bao người về hưu khác, Ông Lưu Thanh Hải (1950) hiện đang sinh sống tại Số nhà 35, ngõ 21 đường Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ông chỉ có một mong muốn duy nhất đó là có sức khỏe để tham gia các hoạt động xã hội và đỡ đần con cháu. Nhưng ước mong nhỏ nhoi của ông, bị “chặn đứng” bởi chứng tiểu nhiều lần vào ban ngày.

Cách đây 1-2 năm, ông Hải thấy thận có vấn đề, tập trung tiểu về một giờ vào buổi sáng. Và khi đi tiểu ông cảm thấy rất khó chịu, đi lại cảm thấy tức tức.

Sức khỏe suy giảm vì chứng tiểu nhiều lần

Chia sẻ về quãng thời gian vật lộn với bản thân vì chứng tiểu nhiều lần, ông cho hay: “Khi buổi sáng bắt đầu dậy, tôi cảm thấy rất khó đi tiểu. Tiểu dắt, tiểu không hết bãi nên chỉ riêng lúc thức dậy tôi phải đi đến 4-5 lần. Từ 10 giờ sáng trở đi thì tôi đi tiểu bình thường trở lại”

Ông Hải cho biết thêm: “Buổi sáng vừa dậy đã vào nhà vệ sinh liên tục nhiều khi khiến tôi bị váng đầu. Càng ngày tôi thấy sinh hoạt, cuộc sống bị ảnh hưởng, đi tiểu khó khăn hơn.. Tình trạng đó kéo dài khiến tôi thực sự mệt mỏi và cảm thấy sức khỏe suy giảm rõ rệt ”.

Sau đó, ông Hải quyết định đi khám tại bệnh viện và được cấp phát thuốc để sử dụng. Nhưng hết đợt thuốc này đến đợt thuốc khác ông không thấy có chuyển biến. Bản thân ông lại rất ngại dùng thuốc Tây vì sợ ảnh hưởng đến dạ dày, gan. Vì sợ có tác dụng phụ nên ông quyết định dừng sử dụng thuốc của bệnh viện. Sau đó, ông tìm một sản phẩm thảo dược an toàn để hỗ trợ tình trạng tiểu nhiều vào ban ngày.

Ông Lưu Thanh Hải sống tại Cầu Giấy, Hà Nội
Ông Lưu Thanh Hải sống tại Cầu Giấy, Hà Nội

Hành trình thoát khỏi chứng tiểu nhiều lần

Một hôm ông Hải tình cờ đọc trên mạng các thông tin về sản phẩm Thận An Plus. Sau khi tìm hiểu, ông biết được Thận An Plus có nguồn gốc từ thảo dược nên không có tác dụng phụ.  “Trong đó có thành phần Tang phiêu tiêu, có tác dụng ích thận, cố tinh. Thận An Plus hỗ trợ giảm tình trạng tiểu nhiều lần ban ngày và bạn đêm. Đồng thời giúp cải thiện tình trạng đau mỏi thắt lưng hiệu quả”.

Ông Hải cũng đọc được rất nhiều chia sẻ của những người có cùng tình trạng với ông. Vì vậy, ông tin tưởng mua Thận An Plus về dùng thử.

Ông Hải cho biết: “Dùng hết 6 hộp sản phẩm, tình trạng tiểu nhiều lần của tôi cải thiện rất nhiều. Tôi không còn thấy tức, khó chịu khi mà đi tiểu nữa. Buổi sáng hiện nay tôi chỉ còn đi tiểu 1-2 lần”.

Ông vui mừng chia sẻ thêm: “Sản phẩm Thận An Plus có hiệu quả tốt thực sự. Tôi dùng mới có 1 tháng mà đã thấy khỏe hơn rồi. Khi sử dụng rất dễ uống, không có phản ứng gì cả.  Không thấy mệt mỏi hay có tác dụng phụ. Sinh hoạt đi tiểu của tôi trở lại bình thường, hiện nay tôi vẫn đang tiếp tục dùng cho đủ liệu trình”.

Niềm vui hết tiểu nhiều lần của ông Hải

Không chỉ yên tâm về chất lượng của sản phẩm Thận An Plus. Ông Hải còn không ngớt lời khen dành cho nhân viên tư vấn. Ông cho biết: “ Tôi cào mã số rồi nhắn về tổng đài được các bạn hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, cứ 1-2 tuần các bạn gọi điện đến hỏi thăm sức khỏe. Nhắc tôi dùng đúng liều và sử dụng đầy đủ liệu trình để có kết quả tốt nhất”.

“Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng, chèn vào dây thần kinh nên khi tôi ngồi lâu hoặc đứng lâu bị tê bì. Còn đau nóng chân, không nhấc chân lên được. Trước đây 1 ngày tôi bị tê bì chân tay 4-5 lần. Thường là cứ 10-15 phút là tôi lại thấy bị tê chân tay. Mỗi đợt bị vậy thường tê rất lâu”, Ông Hải chia sẻ

Sau khi được tư vấn về bệnh lý đồng thời hướng dẫn mua Khớp An Plus- một sản phẩm từ thảo dược của công ty về sử dụng. Ông Hải dùng đến hộp thứ 5 đã đỡ được 80-90% tình trạng đau nhức xương khớp, tê bì chân tay.

Ông liên tục nhắc lại câu: “ Đúng là nhờ biết đến và sử dụng Thận An Plus hiệu quả, tôi lại biết thêm được sản phẩm tốt hỗ trợ tình trạng đau nhức xương khớp tốt. Vì vậy tôi đặt niềm tin tuyệt đối vào công ty và hy vọng nhưng ai đang gặp tình trạng tiểu nhiều lần, đau nhức xương khớp như tôi cũng sẽ sử dụng các sản phẩm của công ty để tăng cường sức khỏe.”

Lắng nghe chia sẻ của ông Hải:

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907