Sau mổ sỏi thận có dùng Thận An Sỏi Đan được không ?

Tôi năm nay 48 tuổi. Tôi mắc bệnh sỏi thận và đã đi mổ sỏi ở viện. Vậy cho tôi hỏi sau mổ sỏi thận tôi có thể dùng Thận An Sỏi Đan được không ?

Những biến chứng thường gặp sau khi mổ sỏi thận

Mổ sỏi thận là một trong những phương pháp giúp loại bỏ những viên sỏi có kích thước to ra ngoài cơ thể. Tuy nhiên, sau khi mổ sỏi thận, người bệnh rất dễ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như :

  • Chảy máu sau mổ : Người bệnh bị chảy máu là do vết thương bị nhiễm trùng sau mổ hoặc đường khâu bị bung ra.
  • Viêm thận, bổ thận cấp sau mổ.
  • Sỏi bị tái phát lại.

    Mổ sỏi thận thường chứa nhiều biến chứng nguy hiểm
    Mổ sỏi thận thường chứa nhiều biến chứng nguy hiểm

Thận An Sỏi Đan giúp phòng ngừa nguy cơ tái phát sau mổ sỏi thận

Thận An Sỏi Đan là một sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý về  Sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, sỏi mật. Sản phẩm có công dụng giúp tăng cường đào thải những chất cặn bã trong đường tiết niệu. Từ đó làm tan sỏi và tiêu sỏi một cách tự nhiên.

Thận An Sỏi Đan hoàn toàn có thể dùng được cho những người sau khi mổ sỏi niệu sỏi, tán sỏi. Những thành phần trong sản phẩm giúp bảo vệ đường tiết niệu bị viêm nhiễm. Đặc biệt, thành phần Cao ORIC với chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên giúp tăng sinh khối u tiền liệt tuyến. Sử dụng Thận An Sỏi Đan giúp tăng tính đàn hồi của niệu quản. Hạn chế được tình trạng chảy máu sau phẫu thuật mổ sỏi.

Người bệnh sau mổ sỏi dùng Thận An Sỏi Đan sẽ hạn chế được tình trạng lắng đọng canxi ở thận. Đồng thời làm tăng cường quá trình chuyển hóa canxi hiệu quả. Sản phẩm giúp phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi sau phẫu thuật rất tốt. Từ đó giúp phục hồi nhanh chóng hơn ở những người sau mổ thận lấy sỏi, phẫu thuật tán sỏi.

Thận An Sỏi Đan được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP – Nhà máy Dược phẩm Công nghệ Cao NanoFrance. Toàn bộ quy trình sản xuất đến đóng gói đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế cấp giấy phép chứng nhận.

Thận An Sỏi Đan được chiết xuất từ 100 % thảo dược nên rất an toàn và lành tính. Người bệnh sau mổ sỏi có thể sử dụng mà không lo tới những biến chứng hay tác dụng phụ. Sử dụng sản phẩm đều đặn sẽ giúp nhanh chóng phục hồi được tình trạng bệnh. Đồng thời giúp đào thải cặn sỏi còn sót lại sau phẫu thuật một cách hiệu quả.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính : Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907