Sỏi niệu đạo có nguy hiểm không?

Sỏi niệu đạo có nguy hiểm không? Đây là băn khoăn được nhiều người bệnh đặt ra. Trong các bệnh lý về đường tiết niệu thì sỏi niệu đạo là bệnh nguy hiểm vì có thể dẫn đến suy thận cấp, và nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Mặc dù sỏi niệu quản chỉ chiếm khoảng 4% người bệnh mắc bệnh sỏi tiết niệu. Nhưng nếu không phát hiện sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe người bệnh.

Sỏi niệu đạo là sỏi được hình thành trong hệ tiết niệu dưới dạng các tinh thể cứng. Sỏi có thành phần là muối và các khoáng chất bị lắng đọng trong niệu quản. Hoặc do sỏi từ thận và bàng quang di chuyển xuống và bị mắc kẹt tại đó.

Sỏi niệu đạo có nguy hiểm không?

Theo Wiki Niệu đạo là một bộ phận của hệ tiết niệu. Niệu đạo có hình ống dài nối từ bàng quang ra lỗ sáo ( lỗ tiểu) để đưa nước tiểu ra ngoài. Ngoài ra ở nam giới niệu quản còn có vai trò trong việc dẫn tinh dịch ra ngoài.

Niệu đạo đóng vai trò là chặng đường cuối cùng để đưa nước tiểu cùng các chất cặn bã bài tiết ra khỏi cơ thể. Khi sỏi hình thành và kẹt ở niệu đạo. Tình trạng này, sẽ làm gián đoạn quá trình bài tiết nước tiểu trong hệ thống tiết niệu. Lâu dần, gây ra những biến chứng nguy hiểm. Như vậy, một phần nào cũng trả lời được câu hỏi sỏi  niệu đạo có nguy hiểm không? Ngoài ra để điều trị và lưu ý sỏi niệu đạo uống thuốc gì cần phải theo chỉ định của bác sĩ.

Thận ứ nước, giãn bể thận, đài thận

Sỏi niệu đạo làm tắc nghẽn và chặn lại dòng tiểu trong hệ tiết niệu. Nước tiểu bị ứ đọng lại trong thận, niệu quản, bàng quang. Nếu không can thiệp kịp thời, dòng nước tiểu bị thay đổi liên tục. Ngoài ra thể tích ngày một tăng lên sẽ khiến thận bị ứ nước. Đặc biệt, nước tiểu xuống niệu đạo không thoát ra ngoài được còn bị trào ngược lên dẫn tới giãn đài bể thận.

Giãn đài Bể Thận Do Sỏi Niệu đạo
Giãn đài Bể Thận Do Sỏi Niệu đạo

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Khi nước tiểu bị ứ đọng, tắc nghẽn do sỏi chặn lại. Tình trạng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn trong nước tiểu sinh sôi và phát triển. Vi khuẩn tấn công và gây viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm thận, thận ứ mủ,…

Ngoài ra sỏi gây cọ sát vào niêm mạc gây tổn thương và chảy máu khiến cho người bệnh bị đau bụng dưới.

Suy thận cấp và mạn tính

Sỏi niệu đạo rất nguy hiểm. Nếu không được phát hiện sớm sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Một số bệnh lý  như nhiễm trùng thận, thận ứ nước, ứ mủ…Tình trạng này kéo dài làm suy giảm chức năng thận. Nghiêm trọng hơn, gây bệnh suy thận cấp và mạn tính. Bệnh lý ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe và tính mạng người bệnh. Việc điều trị cũng trở nên khó khăn nếu kích thước sỏi quá lớn.

Thận An Sỏi Đan – Giải pháp hỗ trợ tăng cường bài tán cặn sỏi

Công dụng Thận An Sỏi Đan

Thận An Sỏi Đan là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý về sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật,…

Thành phần của Thận An Sỏi Đan hoàn toàn là thảo dược từ thiên nhiên và đã được chứng minh là có tác dụng giúp lợi tiểu, tăng cường đào thải chất cặn bã trong đường tiết niệu. Đồng thời tăng cường quá trình làm tan sỏi ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên, không để lại di chứng, không tác dụng phụ.

Thành Phần Thận An Sỏi Đan

Thành phần chủ yếu của Thận An Sỏi Đan là Cao ORIC, Cao Dền gai, Cao Kim tiền thảo.

Trong đó đặc biệt là thành phần Cao ORIC là hoạt chất được chiết xuất tổng hợp từ các thảo dược tự nhiên theo công thức với tỷ lệ : Mần trầu 55%, Cỏ tranh 20%, Keo dậu 15%, Dành dành 10%.

Việc phối hợp này nhằm tăng tác dụng mạnh trong việc bào mòn sỏi, trị sỏi thận, giúp hỗ trợ bảo vệ đường tiết niệu khỏi bị tổn thương. ORIC giúp tăng tính đàn hồi niệu quản để sỏi bài tiết dễ dàng hơn, giúp chống viêm đường tiết niệu và ngăn ngừa biến chứng.

Cách đặt mua Thận An Sỏi Đan

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm . Hoặc có thắc mắc về tình trạng bệnh lý của mình có thể liên hệ theo số hotline bên dưới. Đặt mua sản phẩm Thận An Sỏi Đan chính hãng tại bên dưới.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907