Sỏi thận uống Thận An Plus có được không?

Tôi năm nay đã 54 tuổi. Cách đây 1 năm tôi hay bị đi tiểu đêm, tiểu ngày nhều khoảng hơn 10 lần. Khi đi tiểu cảm giác đau buốt. Tôi có đi khám và được kết luận là sỏi thận. Tôi có điều trị sỏi thận theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Đến nay sỏi đã tán đi, nhưng tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều vẫn còn. Vậy tôi muốn sử dụng Thận An Plus để cải thiện triệu chứng này có được không?

Để trả lời cho câu hỏi “Người bị sỏi thận có hiện tượng đi tiểu nhiều lần có dùng Thận An Plus được không?   Phân thành 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Người bị sỏi thận chưa điều trị

Người có kết luận bị sỏi  nhưng chưa điều trị hoặc điều trị chưa triệt để sỏi và hiện vẫn còn sỏi. Đối với trường hợp này thì người bệnh chưa nên dùng Thận An Plus.Trước hết phải điều trị sỏi trong  thận trước.

Lý do là đây là bệnh hình thành khi các tinh thể rắn không được hòa tan trong nước tiểu để thải ra ngoài.Thay vào đó là  lắng đọng lại trong thận. Dần lâu ngày các tinh thể rắn này tích tụ tạo thành sỏi ở trong  thận. Một trong những triệu chứng thấy rõ của bệnh là tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu đau… Do sự kích ứng của sỏi lên bàng quang và đường nước tiểu. Chính vì vậy cần phải uống nhiều nước. Hoặc dùng các loại thuốc, sản phẩm hỗ trợ để giúp bài, tán sỏi. Trong trường hợp cấp bách, sỏi to thì bác sĩ sẽ chỉ định mổ lấy sỏi.

Trường hợp 2: bệnh nhân hết sỏi thận nhưng vẫn đi tiểu nhiều lần

Khi bệnh nhân bị sỏi  và đã điều trị ổn định, không còn bị sỏi nhưng vẫn bị đi tiểu nhiều lần. Thì hoàn toàn có thể sử dụng Thận An Plus. Người bị sỏi thận đồng nghĩa với chức năng thận đã bị suy giảm. Thêm vào đó là sự viêm nhiễm đường tiết niệu khi bị sỏi sẽ hình thành lên SUY THẬN.

Thận An Plus là sản phẩm Đông y. Tác động từ bên trong hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ làm giảm các tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần. Do đó, với trường hợp của bạn, hoàn toàn có thể sử dụng Thận An Plus.

 

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907