Sư Bà trụ trì chùa Lá An Nhiên: “Chỉ 5 ngày, chứng tiểu đêm của cô đã giảm được sáu chục phần trăm (60%)”

Hơn một năm qua, sư bà Diệu Thiện mắc phải chứng tiểu đêm nhiều lần khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng. Sư bà cũng đã tự sử dụng nhiều loại thuốc Đông y nhưng không khỏi. Gần đây, sư bà mới tìm được một phương pháp thực sự hiệu quả cho chứng bệnh này.

Sư bà Diệu Thiện năm nay 70 tuổi và hiện là trụ trì tại chùa Lá An Nhiên (ấp Bình Tiến 2, Đức Hòa Hạ, Long An). Tại đây, sư bà chữa bệnh miễn phí, cứu giúp cho hàng trăm, hàng nghìn người thoát khỏi bệnh hiểm nghèo. Tiếp xúc với nhiều bệnh nhân đang có mặt tại chùa Lá An Nhiên chúng tôi được biết, nhiều người mắc trọng bệnh, hay mắc ung thư bị bệnh viện trả về chờ chết, nhưng khi may mắn biết tới chùa Lá, được chính sư bà hàng ngày thăm khám và cứu chữa, họ đã khỏe lại và từ giã hẳn bệnh tật.

Sư bà Diệu Thiện – Trụ trì chùa Lá An Nhiên có tấm lòng từ bi quảng đại chữa bệnh miễn phí cứu người
Sư bà Diệu Thiện chữa bệnh cho rất nhiều người – Nhưng chứng tiểu đêm sư bà tự chữa nhiều lần mà không hết cho đến khi Sư bà tìm được phương pháp trị bệnh của mình.

Sư bà chia sẻ: “Khoảng hơn 1 năm nay, cô bị mắc chứng tiểu đêm nhiều lần. Trung bình mỗi đêm cô phải dậy để đi tiểu khoảng 3 lần. Nếu ngủ ở phòng có máy lạnh thì số lần đi tiểu còn nhiều hơn. Mỗi lần dậy đi tiểu như vậy rất khó ngủ lại được, cũng có khi cô mất ngủ luôn. Cứ vậy nên cơ thể rất mệt mỏi, ban ngày thường lờ đờ, uể oải. Cô cũng từng dùng các vị thuốc tốt cho thận như: Đỗ trọng, Hà thủ ô và nhiều vị thuốc khác để chứa chứng tiểu đêm của mình nhưng không khỏi được”.

“Gần đây, cô đọc trên báo thì biết đến sản phẩm Thận An Plus. Thấy sản phẩm được bào chế từ các thảo dược quý, tốt cho những người mắc chứng tiểu đêm nhiều lần nên cô gọi điện thoại tới tổng đài đặt mua 5 hộp dùng thử. Uống được 5 ngày thì chứng tiểu đêm của cô đã giảm được sáu chục phần trăm (60%). Cô ngủ ngon và ăn ngon hơn. Cô còn cảm thấy giảm được cả bệnh đau lưng nữa. Thấy hiệu nghiệm nên cô đã tặng cho một số bệnh nhân trong chùa cũng bị mắc chứng tiểu đêm nhiều lần, thận ứ nước. Theo dõi 7 ngày thì thấy họ đỡ được bốn chục phần trăm (40%). Cô thấy dùng sản phẩm Thận An Plus để trị chứng tiểu đêm hay thận yếu rất hiệu nghiệm. Hiện cô đã dùng hết 6 hộp và không còn đi tiểu đêm nữa rồi!”

Nhờ dùng sản phẩm Thận An Plus mà sư bà Diệu Thiện đã giảm hẳn được chứng tiểu đêm của mình. Hãy lắng nghe sư bà Diệu Thiện chia sẻ:

=>> Thận An Plus có 2 loại. Hộp nhỏ 2 vỉ (20 viên) và hộp to 10 vỉ (100 viên). Hiện đang có khuyến mãi mua 1 hộp to tặng 1 hộp nhỏ đủ dùng liệu trình 1 tháng là giảm hết tiểu nhiều lần rồi, lại còn giúp thận khỏe, phòng ngừa suy thận nữa. Các bác trung niên, người cao tuổi, phật tử đang bị đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus mà sư bà Diệu Thiện sử dụng theo hình thức sau:

  1. Đặt hàng trực tuyến TẠI ĐÂY
  2. Tìm nhà thuốc gần nơi ở có bán Thận An Plus TẠI ĐÂY 
  3. Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

Sau khi được sư bà Diệu Thiện chia sẻ về sản phẩm Thận An Plus giúp hết tiểu đêm nhiều lần, Hòa thượng Thích Huệ Văn trụ trì chùa Pháp Giới, Phó Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo TP. HCM cũng đã sử dụng Thận An Plus. Hòa thượng chia sẻ: “Tuổi của tôi cũng đã cao nên mỗi đêm tôi phải dậy khoảng 4 lần để đi tiểu. Nhiều khi tôi dậy đi tiểu rồi mất ngủ luôn, vào giường nằm trằn trọc không ngủ được nữa. Tôi cũng uống một số loại thuốc nhưng không có kết quả. Mãi cho đến gần đây, tôi được tặng mấy hộp sản phẩm Thận An Plus dùng thử. Mới dùng hết 3 hộp mà đã thấy có tác dụng. Số lần đi tiểu đêm của tôi giảm từ 4 lần xuống còn 1 lần trong đêm. Tôi vẫn đang tiếp tục dùng sản phẩm này để thận khỏe hẳn và không còn tiểu đêm nữa”.

=>>Hiện nay đã có hơn 3000 Nhà thuốc trên Toàn Quốc có bán sản phẩm Thận An Plus. Hãy để lại ngay thông tin của bạn để Dược sĩ liên hệ hỗ trợ tìm nhà thuốc bán Thận An Plus – Giảm tiểu nhiều lần gần bạn nhất.


VNĐ


Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907