Tái phát u xơ tuyến tiền liệt sau mổ, cựu chiến binh cải thiện tiểu nhiều lần, giảm kích thước bằng cách này!

Cách đây 5 năm, ông Lực phát hiện mình bị u xơ tiền liệt tuyến kích thước 70 gram. Sau đó, bác sĩ chỉ định mổ nội soi, nhưng chỉ 1 năm sau, ông bắt đầu có những biểu hiện: tiểu nhiều lần, tiểu khó, tiểu buốt… Đặc biệt, khối u tiền liệt tuyến tái phát ở mức hơn 40 gram

Năm 2009, ông Lực về hưu sau những năm tháng cống hiến sức trẻ trong quân ngũ. Ông Lực vẫn luôn giữ cho mình phong thái quân nhân điềm tĩnh, tự tin. Nghỉ hưu đã hơn 10 năm nay, ông mở thêm tiệm sửa chữa đồ điện tại nhà để đỡ “nhớ nghề” và để khuây khỏa tuổi già. Thế nhưng, tuổi già đến lại khiến người lính rắn rỏi năm nào, phải “sống chung” với đủ căn bệnh. Từ tiểu đường, huyết áp cao, và giờ là u xơ tiền liệt tuyến với vô vàn bất tiện.

5 năm “sống chung” với bệnh u xơ tiền liệt tuyến

Ông Vũ Bá Lực, 72 tuổi, hiện đang sinh sống tại Huyện Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình. Chia sẻ về quá trình phát hiện bản thân bị phì đại tiền liệt tuyến, ông cho biết: “Năm 2015, trong một lần đi kiểm tra sức khỏe tổng thể ở bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ phát hiện tôi bị phì đại tuyến tiền liệt, kích thước 70 gram. Tôi rất bất ngờ, và không tin vào kết quả ấy. Vì tôi chỉ đi tiểu nhiều lần, nói chung là ngồi xem tivi 3-4 phút lại đi tiểu. Ngoài ra, không có các triệu chứng tiểu buốt, rắt gì. Tôi nghĩ việc tiểu nhiều lần có thể do tôi uống thuốc huyết áp cao, thuốc tiểu đường thường xuyên thôi”.

Ong Luc Than An Tien Liet Tuyen
Ông Lực bị tái phát khối u tiền liệt tuyến sau mổ

Ngay trong lần khám ấy, bác sĩ chỉ định ông Lực nhập viện mổ. Ông chia sẻ: “Vì kích thước khối u rất lớn nên bác sĩ khuyên tôi nên mổ. Mổ nội soi cũng nhanh nên ngay sau hôm có kết quả khám tôi nhập viện để làm các thủ tục. Hôm ấy là thứ 6 rồi, nên sáng thứ 2 tôi được bác sĩ thực hiện ca mổ. Tôi nhớ như in lần đó, lần đầu tiên trong đời làm phẫu thuật, lo lắng, hồi hộp và sợ lắm. Sợ mổ xong không tỉnh lại, rồi tưởng tượng ra đủ thứ. May mắn là ca mổ thành công và 3 ngày sau tôi được ra viện”.

Mổ u xơ tiền liệt tuyến, vẫn tái phát khối u

Không chỉ ông Lực mà rất nhiều nam giới ở độ tuổi ngoài 50 mắc phải bệnh u xơ tiền liệt tuyến. Và với những người có kích thước khối u lớn, gây bí tiểu, bất tiện cho người bệnh. Thường được chỉ định can thiệp ngoại khoa, cắt bỏ khối u. Tuy nhiên, sau khi mổ bóc tách hết khối u xơ lành tính. Các tế bào tuyến tiền liệt gốc vẫn có xu hướng phát triển phì đại theo thời gian và có thể làm tái phát bệnh. Ông Lực cũng không ngoại lệ.

Ông Lực chia sẻ: “Thời gian đầu sau khi mổ sức khỏe tôi cải thiện rất tốt. Tôi không còn đi tiểu nhiều nữa, nhưng vấn đề sinh lý suy giảm rõ rệt. Thỉnh thoảng tiểu xong vẫn cảm thấy không thoải mái. Khoảng 3 năm sau mổ, tôi bắt đầu đi tiểu khó khăn hơn, mỗi lần đi cứ phải dặn. Có khi buồn đi tiểu, nhưng vào nhà vệ sinh phải ngồi đến 2-3 phút, mới tiểu ra được ít, rất khó chịu. Nhiều lần tôi phải gọi Y tá đến nhà để thông tiểu”

Đến tháng 9/2019, ông Lực đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận bị phì đại tuyến tiền liệt kích thước 41 gram. Khi này ông vô cùng bất ngờ và hoang mang: “Tôi có nói với bác sĩ rằng tôi mổ rồi, không thể bị lại được. Nhưng bác sĩ giải thích rằng khi mổ thường không cắt bỏ hoàn toàn mà để lại một phần. Qua thời gian, phần tuyến tiền liệt còn lại có thể sẽ tiếp tục tăng sinh và phát triển to ra bình thường nên dù đã từng phẫu thuật thì vẫn có thể tái phát u xơ tiền liệt tuyến bình thường”.

Tuy nhiên do kích thước khối u nhỏ hơn, nên bác sĩ cho ông thuốc về điều trị. Khác với lần trước, lần này tình trạng rối loạn tiểu tiện của ông nặng hơn. Ông tâm sự: “Lần trước tôi chỉ đi tiểu nhiều thôi. Nhưng lần này đau quặn vùng ngang thắt lưng. Tiểu buốt, rát. Nước tiểu cuối bãi vẫn vàng, xót, có khi còn rỉ ra quần nếu hôm nào tôi đi vội. Tôi cảm thấy tự tin, giỗ chạp, hiếu hỉ gì tôi đẩy cho vợ tôi đi hết”.

Hết tiểu đêm, giảm kích thước khối u nhờ Thận An Tiền Liệt Tuyến

Bà Lê Thị Hoa, vợ ông Lực chia sẻ: “Tôi cũng động viên, rồi mua đủ các loại thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc Tây cho ông ấy dùng. Con trai cũng gửi mấy loại thuốc của Úc, Mỹ mà dùng mà vẫn không thấy cải thiện. Từ khi bị bệnh này tính nết cũng thay đổi, thường xuyên cáu gắt. Động hỏi đến là khó chịu. Khiến không khí trong nhà lúc nào cũng căng thẳng”.

Sau thời gian dài sống chung với những bất tiện mà bệnh phì đại tuyến tiền liệt mang lại. Trong một lần trò chuyện cùng người bạn hàng xóm, ông Lực đã tìm cho mình được sản phẩm phù hợp.

“Hôm đó, ông Nam hàng xóm sang sửa cái quạt. Ông ấy hỏi lâu nay không thấy tôi đi đâu, rồi hỏi thăm tình hình sức khỏe. Nên tôi cũng chia sẻ thật tình trạng tiểu són, tiểu khó của mình. Kể ra mới biết ông ấy cũng bị, nhưng giờ đã ở mức ổn định kích thước. Ông ấy không còn tiểu nhiều, hay bí tiểu nữa. Nhờ dùng Thận An Tiền Liệt Tuyến. Nên tôi nhờ ông mua giúp liệu trình 1 tháng”, ông Lực cho hay

Con trai ông Nam mua 5 hộp Thận An Tiền Liệt Tuyến 2 vỉ và được tặng thêm 1 hộp 2 vỉ, đủ dùng trong 1 tháng. Ông Lực vô cùng bất ngờ, vì cả vấn đề rối loạn tiểu tiện và kích thước khối u đều cải thiện tốt ngay trong liệu trình đầu tiên.

Ông chia sẻ: “Uống Thận An Tiền Liệt Tuyến được hơn 1 tuần, tôi bắt đầu thấy đi tiểu dễ dàng hơn, tiểu không còn bị buốt nữa. Sau 2 tuần, số lần đi tiểu giảm, mỗi lần đi tiểu lượng nước tiểu nhiều hơn. Thay vì phải đi tiểu đến chục lần 1 ngày, mỗi lần đi được ít. Thì cả ngày tôi chỉ đi tiểu 5-6 lần, tiểu xong không còn buồn đi tiểu nữa. Ban đêm trước đây tôi đi đến 3 lần, giờ chỉ còn 1 lần, có đêm không đi. Cơ thể khỏe mạnh hơn. Sau 1 tháng tôi đi siêu âm lại thì kích thước đã giảm còn 34 gram”.

Hiện giờ ông Lực vẫn đang tiếp tục sử dụng Thận An tiền liệt tuyến ở tháng thứ 3. “Sức khỏe tôi rất tốt, tôi tự tin hơn, vui vẻ hơn. Tôi không còn ủ rũ hay “tự kỉ” ở nhà nữa. Cám ơn Thận An Tiền Liệt Tuyến!”, Ông Lực chia sẻ.

Thận An Tiền Liệt Tuyến – Hỗ trợ giảm u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính.

✔ Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Tại Đây

✔ Đặt mua Thận An Tiền liệt tuyến trực tuyến TẠI ĐÂY

✔ Tìm mua Thận An Tiền liệt tuyến tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

☎ Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907