Tại sao khách hàng chọn mua Thận An Plus tại nhà thuốc An Sinh- Chiến Thắng (Hà Nội)?

Nhà thuốc An Sinh – Chiến Thắng ở 282 đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Hà Nội là một trong những nhà thuốc uy tín, được người dân trong địa bàn tin tưởng. Tại nhà thuốc có bán rất nhiều sản phẩm chất lượng, trong đó có sản phẩm Thận An Plus giúp giảm tiểu đêm nhiều lần, bội phần thận khỏe nhiều khách hàng sử dụng hiệu quả.

Dược sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung, hiện đang làm việc tại nhà thuốc An Sinh – Chiến Thắng cho biết, hiện nay thì số lượng người tìm đến nhà thuốc mình để cần tư vấn về hiện tượng tiểu ngày, tiểu đêm rất là nhiều, càng ngày càng tăng. Khách hàng hỏi mua có cả nam và nữ, nhưng mình thấy nam vẫn nhiều hơn. Độ tuổi của khách hàng gặp tình trạng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều từ 40 tuổi trở lên, bây giờ trẻ hơn cũng có.

Dược sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung chia sẻ về sản phẩm Thận An Plus

Chị Hồng Nhung chia sẻ: “Gần đây có một khách hàng cũng rất là trẻ, khoảng tầm hơn 40 tuổi. Anh ấy bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Anh đến nhà thuốc mình để hỏi về sản phẩm Thận An Plus. Ban đầu anh chỉ định mua 1 hộp sản phẩm để dùng thử, nhưng sau 1 tuần sử dụng hết hộp đầu tiên đã cho kết quả rất tốt. Nên anh ấy đã tìm lại nhà thuốc mình để mua Thận An Plus.  Khi mà khách hàng sử dụng sản phẩm của nhà thuốc mình mà có hiệu quả rất là tốt như thế, mình thấy rất vui và đôi chút có phần tự hào”.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907