Tại sao khách hàng lại chọn mua Thận An Plus tại nhà thuốc Thọ Lệ ở xã Trung Dũng- Hưng Yên?

15 năm nay, người dân ở khu vực xã Trung Dũng, TP. Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên luôn lựa chọn nhà thuốc Thọ Lệ là nơi giải đáp những khúc mắc về tình trạng sức khỏe. Đồng thời đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào các sản phẩm có bán tại nhà thuốc, trong đó có sản phẩm Thận An Plus – giảm tiểu nhiều lần, bội phần Thận khỏe.

Chị Trần Thị Thu Lệ, chủ nhà thuốc Thọ Lệ tại địa chỉ Phố Chợ Đầu, xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên cho biết: “Nhà thuốc được thành lập từ năm 2005. Từ đó đến nay đã 15 năm tôi gắn bó với nhà thuốc và biết bao nhiêu bệnh nhân gặp đủ các tình trạng bệnh lý khác nhau. Chính vì vậy, hơn ai hết tôi rất hiểu người bệnh họ cần được hỗ trợ và sử dụng sản phẩm tốt như thế nào”.

Nói về tiêu chí bán hàng của nhà thuốc, chị Thu Lệ chia sẻ: “Thứ nhất về gốc sản phẩm nhà thuốc nhập về bán thì tôi luôn lựa chọn những sản phẩm có uy tín, chất lượng. Thứ hai, mục đích của tôi là phục vụ cho người dân trên địa bàn xã Trung Nghĩa, hướng tới mọi người đều có sức khỏe tốt để nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Hàng ngày từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối, nhà thuốc Thọ Lệ luôn mở cửa để tư vấn và bán hàng cho khách. Dù hiện nay có rất nhiều nhà thuốc mở ra nhưng nhà thuốc Thọ Lệ luôn có một lượng khách hàng ổn định.  Chính bởi sự uy tín lâu năm, chất lượng sản phẩm tốt và sự tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình về bệnh lý cho khách hàng mà cho đến nay nhà thuốc Thọ Lệ vẫn luôn là nhà thuốc hàng đầu ở khu vực này.

Tại nhà thuốc có bán rất nhiều các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bản thân chị Thu Lệ và nhà thuốc Thọ Lê luôn nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và lựa chọn những sản phẩm hàng đầu để người bệnh sử dụng. Trong số những sản phẩm được khách hàng chọn mua và sử dụng có hiệu quả tại nhà thuốc, thì sản phẩm Thận An Plus giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu nhiều lần đang là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng hiệu quả.

Dược sĩ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm Thận An  Plus

Chia sẻ về sản phẩm Thận An Plus, chị Thu Lệ cho hay: “Sản phẩm Thận An Plus mới được bán tại nhà thuốc hơn 1 tháng, những khách hàng đã mua sản phẩm đều quay lại mua tháng tiếp theo và chia sẻ dùng sản phẩm rất hiệu quả. Có những khách hàng mắc chứng tiểu đêm nhiều lần lâu năm, sau khi dùng sản phẩm Thận An Plus đã giảm số lần đi tiểu rõ rệt, cải thiện tình trạng đau mỏi vùng ngang thắt lưng và sức khỏe thận cũng được tăng cường”

Chị cũng cho biết thêm: “Bản thân tôi cũng đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm Thận An Plus trước khi quyết định đưa sản phẩm này vào bán tại nhà thuốc. Nên tôi cũng biết được sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, vì vậy mà an toàn cho người sử dụng và bản thân người sử dụng cũng sẽ yên tâm không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể như thuốc Tây Y. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm đạt đến 80%, nên tôi rất tự tin khi tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm này”.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907