Tại sao khách hàng lại chọn nhà thuốc Mỹ Khang- Quận Bình Tân, TPHCM để mua Thận An Plus?

Tọa lạc tại địa chỉ 742 Tân Kỳ, Tân Quý, Phường Bình Hưng Hoà A, thành phố Hồ Chí Minh, nhà thuốc Mỹ Khang 29 được coi là nằm ở vị trí đắc địa khi trước mặt là ngã ba sầm uất và đông dân cư sinh sống. Hơn nữa, nhà thuốc lại có mặt tiền và chỗ để xe rộng. Chẳng thế mà suốt 20 năm nay kể từ khi ra đời, nhà thuốc Mỹ Khang 29 luôn tấp nập khách vào ra mua sản phẩm.

Được biết, bà chủ nhà thuốc nổi tiếng ở Tân Kỳ Tân Quý này chính là cô Nguyễn Thị Hiền, 48 tuổi. Cô Hiền trước từng học dược tại trường Đại học Y Dược TP.HCM. Sau khi học xong, cô đi làm cho một số hiệu thuốc khoảng 2-3 năm. Sẵn có kinh nghiệm bán hàng, cô Hiền đã về tự mở nhà thuốc Mỹ Khang 29 và kinh doanh từ đó tới nay đã ngót nghét hơn 20 năm.

Nhà thuốc Mỹ Khang 29 có địa thế vô cùng thuận lợi

Theo chủ nhà thuốc Mỹ Khang 29 cho hay, mỗi tháng nhà thuốc này nhập khoảng trên 5 ngàn sản phẩm với đa dạng mức giá. Để phục vụ được hết nhu cầu mua sản phẩm của dân cư quanh vùng, nhà thuốc ngày nào cũng mở cửa từ 6h30 sáng đến 21h30 tối. Từ 7-9h sáng và 17-19h tối là lúc khách đến nhà thuốc đông nhất.

Buổi sáng từ 7-9h, buổi chiều từ 17-19h tối là thời điểm nhà thuốc cực đông khách tới mua, tìm hiểu về sản phẩm. Lúc này 4 dược sĩ tại quầy thuốc phải hoạt động luôn chân tay mà không kịp phục vụ khách hàng. Hàng ngày lượng khách vào nhà thuốc khoảng 350-40000 lượt người”, chị Lê Thu Trang, SN 1996 – dược sĩ bán hàng nhà thuốc Mỹ Khang chia sẻ.

Khi hỏi về nguyên nhân khiến nhà thuốc Mỹ Khang 29 luôn tấp nập khách vào ra mỗi ngày, những dược sĩ bán hàng tại đây cho biết: “Ngoài có vị trí thuận lợi nằm giữa khu dân cư đông đúc và ngay mặt phố lớn với chỗ để xe rộng, nhà thuốc Mỹ Khang luôn phục vụ hết mình vì khách hàng. Những khách hàng tới đây được tiếp đón hỏi han ân cần và niềm nở. Nhất là lúc tư vấn cho khách hàng thì rất cặn kẽ”.

Chinh phục khách hàng bằng “thái độ” phục vụ tốt,, nhà thuốc còn coi trọng nhập bán những sản phẩm có chất lượng đảm bảo

Ngoài chinh phục khách hàng bằng “thái độ” phục vụ tốt, suốt 20 năm nay, nhà thuốc Mỹ Khang 29  còn coi trọng nhập bán những sản phẩm có chất lượng đảm bảo và nhập hàng trực tiếp từ các công ty phân phối dược. Sản phẩm bán tại nhà thuốc luôn có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Điều này khiến các khách hàng yên tâm hoàn toàn khi mua sản phẩm tại đây.

Tại nhà thuốc Mỹ Khang 29, lúc nào cũng có khoảng 20 sản phẩm đông y đa dạng hỗ trợ chữa những triệu chứng về thận. Tuy nhiên cách đây 3 tháng, nhà thuốc này quyết định nhập 10 hộp sản phẩm Thận An Plus về bán thử sau khi xem thông tin sản phẩm trên mạng.

Theo ghi nhận của chúng tôi khi đến đây, có khá nhiều khách hàng tới mua sản phẩm Thận An Plus về sử dụng: “Các khách hàng tới hỏi về sản phẩm hoặc kể các triệu chứng bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần có khoảng 20-30 khách/ngày. Những khách hàng này chủ yếu ở độ tuổi 40 tuổi trở lên và phần đông là nam giới. Khi được tư vấn sử dụng Thận An Plus, họ rất tin tưởng mua sản phẩm. Sau khi sử dụng hết liệu trình, họ đều có những phản hồi tích cực khiến những dược sĩ bán hàng như tôi thấy rất vui”, chị Thu Trang nói.

 

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907