Tại sao khách hàng tìm đến nhà thuốc Tâm Đức (Xã Hiệp Phước, Nhà Bè) mua Thận An Plus?

Có mặt tại nhà thuốc Tâm Đức (Số 725 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Hiệp Phước, Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh) vào thời điểm gần 17h chiều, chúng tôi ghi nhận được một lượng khách khủng vào ra mua thuốc tới tấp của nhà thuốc này trong giờ mà với nhiều nhà thuốc khác trên địa bàn đang vắng khách nhất trong ngày.

Do nằm trong khu công nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè nên khách hàng của nhà thuốc này cũng rất đặc thù. Được biết, lượng khách vào ra đông mỗi ngày vào các khung giờ 7-8h sáng và 17-20h tối như vậy chủ yếu là các công nhân mọi lứa tuổi đang làm việc tại các khu chế suất, khu công nghiệp trên địa bàn.

Chị Trần Thúy Trang, 30 tuổi – phụ trách nhà thuốc Tâm Đức cho hay: “Nhà thuốc Tâm Đức khai trương đến nay được 3 năm. 3 năm qua, mặc dù diện tích nhà thuốc nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách như vậy. Mỗi ngày, nhà thuốc đón khoảng gần 300 lượt khách ra vào. Ngoài người dân sống trong khu vực tới mua thuốc, nhà thuốc phục vụ các công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế suất gần đây là chủ yếu. Do đối tượng khách hàng chủ yếu là công nhân nên đầu giờ sáng đi làm và cuối giờ chiều về là thời điểm nhà thuốc đông khách nhất”.

Nhà thuốc Tâm Đức – Số 725 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Hiệp Phước, Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh

Nhận định về đối tượng phục vụ của nhà thuốc chủ yếu là các công nhân, người lao động trong khu công nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè, người phụ trách nhà thuốc cho rằng: “Những đối tượng này nếu có bệnh hay đau ốm là họ tới nhà thuốc tư vấn và hỏi mua sản phẩm cần liền để còn nhanh chóng khỏi bệnh đi làm. Đây cũng là đối tượng phải làm việc cật lực mỗi ngày nên họ cũng rất hay bị bệnh. Nhưng cũng vì khách hàng chủ yếu là dân lao động chân tay nên họ không có nhiều tiền vì thu nhập không cao. Do đó, họ chỉ tới mua các liều thuốc giảm đau hay sử dụng để bớt tình trạng bệnh. Họ thường ít dám bỏ tiền ra mua thuốc đặc trị, thuốc bổ hay mua liệu trình trị bệnh lắt nhắt”.

Cũng theo chị Thúy Trang, mỗi ngày nhà thuốc Tâm Đức mở cửa từ 6h sáng và đóng cửa vào 22h30 mỗi ngày. Ngày nào nhà thuốc cũng phải đảm bảo có 4 dược sĩ đứng quầy tư vấn và bán sản phẩm để phục vụ kịp thời nhất cho các khách hàng của mình.

Khách hàng ra vào mua thuốc tại nhà thuốc Tâm Đức rất đông đúc

Dù mặt tiền nhỏ chỉ khoảng hơn 4m2 nhưng nhà thuốc Tâm Đức cũng nhập tới hơn 1000 sản phẩm các loại. Những sản phẩm này được nhà thuốc nhập trực tiếp từ các công ty Dược, công ty phân phối sản phẩm uy tín. Do đó, những sản phẩm được bán tại nhà thuốc luôn có nguồn gốc xuất xứ và hóa đơn rõ ràng. Điều này khiến khách hàng tới đây mua sản phẩm cảm thấy “yên tâm”.

“Riêng những sản phẩm về thận, nhà thuốc hiện có khoảng 5-6 sản phẩm các loại. Trong đó, sản phẩm Thận An Plus hỗ trợ điều trị tiểu nhiều lần được nhiều khách hàng tới hỏi mua và tư vấn hơn cả. Đây cũng là sản phẩm được bán chủ lực tại nhà thuốc nhà và hàng ngày các Dược sĩ phải tư vấn cho khách rất nhiều”, chị Thúy Trang nói.

Chị N – công nhân làm trong khu công nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè hôm nay cũng tranh thủ giờ tan ca đi làm về rẽ vào nhà thuốc mua Thận An Plus cho chồng sử dụng. Theo người phụ nữ này chia sẻ, anh xã chị bị tiểu đêm nhiều lần đã 2-3 tháng nay. Chị ra nhà thuốc Tâm Đức kể bệnh với các Dược sĩ và được họ giới thiệu sản phẩm Thận An Plus. Xem thành phần tự nhiên tốt và tin tưởng lời các Dược sĩ, chị N mua về cho chồng dùng thử. Không ngờ, sản phẩm thích ứng với cơ thể chồng chị nhanh chóng. Chỉ sau 1 hộp, Thận An plus đã giúp anh xã chị thoát khỏi chứng tiểu nhiều lần kéo dài mấy tháng trước đó.

Ngoài chị Phương cũng có rất nhiều khách hàng là công nhân khu CN gần đây cũng tới mua Thận An Plus cho người nhà sử dụng

Nhà thuốc áp dụng phương châm phục vụ bán đúng hàng, bán đúng liệu trình và luôn ân cần, tận tình nhất

Để thu hút được lượng khách hàng quen với số lượng khủng là các công nhân trên địa bàn Hiệp Phước – Nhà Bè, được biết nhà thuốc Tâm Đức lúc nào cũng áp dụng phương châm phục vụ bán đúng hàng, bán đúng liệu trình và luôn ân cần, tận tình nhất. Ngay cả với những khách hàng khó tính khi đến nhà thuốc mua sản phẩm cũng luôn được các dược sĩ bán đúng sản phẩm và tư vấn đúng. Vì thế khách hàng nào khi đến nhà thuốc cũng “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907