Tại sao người mắc bệnh cao huyết áp lại bị tiểu đêm? Người cao huyết áp có dùng được Thận An Plus?

Tôi 50 tuổi, bị huyết áp cao. Huyết áp thường tăng về đêm. Và đang dùng thuốc Tây để duy trì huyết áp ổn định. Dạo gần đây tôi thấy mình có hiện tượng hay đi tiểu đêm, hôm nào ít cũng 2 lần, còn bình thường thì 3- 4 lần. Mà không chỉ riêng tôi, những ông quanh khu nhà tôi bị cao huyết áp cũng bị đi tiểu nhiều như tôi vậy. Không biết có phải do bị thận yếu không? Liệu tôi có dùng được Thận An Plus không? 

Những người bị cao huyết áp, huyết áp tăng về đêm hay tiểu đường hầu hết đều gặp phải tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần. Thực chất thì huyết áp cao và tiểu đêm là hai hiện tượng có mối liên hệ với nhau. Và vì sao người bị huyết áp lại đi tiểu nhiều về đêm sẽ được giải đáp dưới đây:

Tại sao người mắc bệnh cao huyết áp lại bị tiểu đêm?

Khi huyết áp tăng, áp lực trong lòng mạch sẽ tăng cao. Áp lực máu cũng tăng cao khiến các mạch máu phải căng ra. Lâu dần, sẽ làm phá hủy các mạch máu bên trong thận. Khi thận bị tổn thương, thận sẽ bị suy giảm khả năng lọc bỏ chất thải và nước dư thừa ra khỏi cơ thể. Giảm khả năng cô đặc nước tiểu và gây tiểu đêm. Bên cạnh đó, những người bị cao huyết áp do phải sử dụng nhiều thuốc Tây. Làm ảnh hưởng đến chức năng của thận. Đồng thời những loại thuốc này có tính lợi tiểu dẫn đến người bệnh thường bị đi tiểu đêm.

Ngược lại, khi người bị cao huyết áp đột ngột thức dậy đi tiểu vào ban đêm cũng có nguy cơ bị vỡ mạch máu não, đột quỵ, suy tim sung huyết. Thậm chí có thể gây đa niệu khiến chứng tiểu đêm nặng thêm. Chính vì vậy, trị tiểu đêm là cách để ngăn cản nguy cơ các bệnh lý này.

Tại sao người cao huyết áp bị tiểu đêm?
Tại sao người cao huyết áp bị tiểu đêm?

 

Người cao huyết áp có dùng được Thận An Plus?

Bệnh nhân cao huyết áp có hiện tượng đi tiểu đêm hoặc tiểu ngày nhiều lần có thể sử dụng Thận An Plus. Hỗ trợ giúp bổ thận và làm giảm tình trạng đi tiểu nhiều lần. Sản phẩm có 100% từ thảo dược tự nhiên. An toàn, lành tính. Vì vậy, bệnh nhân có tình trạng đi tiểu nhiều lần hoàn toàn có thể sử dụng Thận An Plus song song với các loại thuốc huyết áp đang dùng. Chỉ cần uống cách xa nhau 1-2 tiếng.

Tuy nhiên, những người bị cao huyết áp do phải sử dụng thuốc Tây hằng ngày. Để điều hòa, ổn định huyết áp nên hiệu quả của sản phẩm có thể chậm hơn. Và cần nhiều thời gian hơn so với những người không sử dụng thuốc. Chính vì vậy, bạn cần kiên trì sử dụng Thận An Plus theo đúng hướng dẫn của Dược sĩ và đủ liệu trình để đem lại kết quả tốt nhất.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907