Tại sao nhà thuốc Minh Khuê (Quận 12, Hồ Chí Minh) lại tấp nập khách hàng đến mua Thận An Plus?

Tiệm thuốc Minh Khuê: Tiệm thuốc duy nhất tại Sài thành dám bán chịu thuốc, ship tận nhà miễn phí và phục vụ đến 12h đêm cho người bệnh

Tại thành phố hối hả và sôi động này, nếu nhắc tới tiệm thuốc Minh Khuê nằm ở số 434 đường Lê Văn Khương, P. Thới An, Q.12, TP.Hồ Chí Minh rất nhiều người dân sống tại khu vực này biết tới và ca ngợi hết lời bà chủ tiệm thuốc cũng như cái tâm bán hàng của các dược sĩ.

Các dược sĩ ở nhà thuốc Minh Khuê

Tiệm thuốc có “1-0-2” giữa Sài Thành tấp nập nhiều bệnh nhân tìm mua Thận An Plus

Chúng tôi có mặt tại tiệm thuốc Minh Khuê – một tiệm thuốc lớn và có tiếng về doanh số bán hàng cũng như cái tâm đối với nghề dịch vụ này. Trong khoảng 2 tiếng có mặt tại đây, chúng tôi được chứng kiến cảnh nhiều người dân tấp nập vào mua thuốc về dùng khiến 2-3 dược sĩ tại nhà thuốc phải bán hàng không phút ngơi tay.

Theo cô Vũ Thị Thúy (sinh năm 1963) – bà chủ của tiệm thuốc nổi tiếng ở đường Lê Văn Khương chia sẻ rằng, cô học dược từ khi đi bộ đội. Sau đó, vì cuộc sống quá khó khăn, cô phải vất vả mưu sinh. Và gần chục năm trở lại đây, do điều kiện kinh tế khá hơn, cô lại quyết tâm trở lại ngành dịch vụ bán thuốc này để phục vụ người bệnh.

Mấy năm trước, cô mở tiệm thuốc và kinh doanh cùng đứa em. Khoảng 4 năm trở lại đây, cô bắt đầu đứng ra kinh doanh riêng và mở tiệm thuốc Minh Khuê này. Ngay từ khi mở tiệm thuốc Minh Khuê, cô luôn quan niệm phải bán hàng bằng cái tâm của một dược sĩ, kinh doanh chỉ là 1 phần thôi vì cô muốn giúp ích được cho nhiều người sử dụng những sản phẩm tốt nhất để họ có cơ hội sớm thoát khỏi bệnh tật hành hạ”, cô Thúy tâm sự.

Tiệm thuốc Minh Khuê ngày nào cũng mở cửa từ 6 giờ sáng đến tận hết 12 giờ đêm mới nghỉ. Chính bởi phương châm bán hàng luôn thật tâm, chỉ nhập hàng công ty có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bán nên tiệm thuốc Minh Khuê ngày càng đông khách tới mua. Hiện tại tiệm thuốc Minh Khuê nhập hơn 500 các nhóm thuốc, thực phẩm chức năng khác nhau. Riêng sản phẩm trị tiểu đêm tiểu ngày nhiều lần, cô Thúy cho biết đã nhập 5-6 sản phẩm.

Mỗi ngày có khoảng 10-15 ca bệnh nhân bị tiểu đêm tìm đến nhà thuốc, họ kể những triệu chứng bệnh của họ và được nhà thuốc tư vấn cho dùng những sản phẩm thích hợp với tình trạng của người bệnh. Với sản phẩm trị tiểu  đêm nhiều lần, cô nhập 5-6 loại về cửa tiệm bán. Tuy nhiên trong đó, bản thân cô nhận thấy sản phẩm Thận An Plus bán rất chạy. Hầu như ngày nào cũng phải có khách vô nhà thuốc để hỏi mua sản phẩm này. Ngày ít cô bán được 2- 3 hộp Thận An Plus. Ngày nhiều cô bán được 18 hộp Thận An Plus”, chủ tiệm thuốc Minh Khuê nói về sản phẩm Thận An Plus tại quầy thuốc nhà mình.

Rất đông khác hàng tới tiềm thuốc Minh Khuê để mua Thận An Plus

Hàng ngày, để phục vụ được nhiều người bệnh có nhu cầu mua sản phẩm về dùng, tiệm thuốc Minh Khuê thường mở cửa từ rất sớm và chỉ đóng cửa hàng sau 12h đêm. Đặc biệt, đây cũng là tiệm thuốc duy nhất ship sản phẩm đến tận nhà cho người bệnh mà không lấy phí ship.

Với những khách hàng không có điều kiện đến tận nhà thuốc mua sản phẩm mà chỉ gọi điện đặt hàng được, cô vẫn thường thuê ship thuốc đến tận nhà cho họ mà không lấy phí vận chuyển. Ngoài ra, tiệm thuốc Minh Khuê cũng là tiệm đầu tiên tại Sài Gòn dám bán chịu thuốc cho bệnh nhân nếu họ không có đủ tiền hoặc chưa có tiền mua thuốc”, bà chủ tiệm thuốc khẳng định.

Cô Thúy lòng trùng lại khi nhắc tới chuyện cô và các dược sĩ của nhà thuốc nhiều lần bán chịu thuốc cho bệnh nhân. Cô cho rằng, người bệnh phải khó khăn, không có tiền mua sản phẩm dùng tiếp thì họ mới ra mua chịu thuốc. Vì người bệnh đang cần sản phẩm: “Nếu như họ không mua được thuốc để uống tiếp, đồng nghĩa với việc họ sẽ phải ngưng sử dụng 1 thời gian. Trong khi cô biết bệnh không thể chờ đợi được. Vì thế, không bán cho họ sẽ rất áy náy. Nên nhà thuốc của cô vẫn thường bán chịu cho người bệnh. Khi nào có tiền hay lĩnh lương thì họ sẽ mang tiền trả nhà thuốc”.

Cô Thúy cho biết, nhiều năm kinh doanh thuốc, cô từng bán chịu thuốc cho rất nhiều người. Người đến mua chịu chỉ cần ghi lại họ tên, số điện thoại là cô cho mua chịu mà không phải để lại cầm cố bất cứ vật dụng gì. Cô cứ bán thuốc bằng niềm tin với khách hàng như thế. Và có lẽ chính niềm tin này của cô đã được các khách hàng đáp lại. Cô bảo khách hàng rất yêu quý nhà thuốc và chưa có một trường hợp khách mua chịu nào không trả tiền nhà thuốc cả.

Chính phương châm bán hàng nhiệt tình, tư vấn tốt như chính khi bán cho người thân của mình, khách đến dù mua hay không mua tiệm đều vui vẻ khiến cho tiệm thuốc Minh Khuê của bà chủ Thúy luôn đều khách và liên tục khách vào ra mỗi ngày.

Nhiều thời điểm bán hàng, nhiều tiệm thuốc kêu ca không bán được hàng nhưng tiệm thuốc Minh Khuê lúc nào cũng đông khách. Có lẽ khi ân tình phục vụ của cửa tiệm đã được các khách hàng cảm nhận rõ và cũng đáp lại bằng ân tình. Điều này khiến cô và các dược sĩ bán hàng rất vui, hạnh phúc”, cô Thúy nói.

Hiện tại, bà chủ tiệm thuốc Minh Khuê dự định vẫn sẽ nỗ lực bán sản phẩm uy tín, giá cả bình ổn, sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Bên cạnh đó, cô Thúy cũng có dự định phát triển thêm hệ thống các nhà thuốc khác. Thế nhưng cô Thúy còn đang khó khăn trong việc tìm mặt bằng đẹp để kinh doanh.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907