Tại sao nhiều khách hàng mua Thận An Plus tại Công ty Quan Minh Khoa – Thành phố Huế

Công ty Quan Minh Khoa nằm ngay số 87 Đặng Huy Trứ, Phường Trường An, Thành phố Huế là công ty kinh doanh mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng, luôn tấp nập khách ra vào.

Mở cửa từ 6h30 đến 22h, mỗi ngày, công ty đón tiếp khoảng 200 lượt khách đến cần tư vấn và mua thuốc. Trong đó, khoảng thời gian từ 17h – 21h là thời điểm đông khách nhất. Theo dược sĩ Tôn Nữ Hà Như, động lực giúp cô thành lập công ty là vì người thân của cô cũng có người mắc các chứng bệnh khác nhau và không yên tâm khi mua các loại thuốc trên thị trường.

Cùng với đó là mong muốn được góp sức nhỏ bé của mình vào việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Bằng vốn kiến thức của mình, kết hợp với cái tâm của người kinh doanh sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chị Hà Như luôn dành thời gian để tư vấn “đúng bệnh” và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất bày bán tại công ty. Công ty có đến hàng trăm mặt hàng khác nhau, rất đa dạng và phong phú. Tại đây có bán những sản phẩm mà khách hàng khó lòng tìm được ở những nhà thuốc khác. Tất cả các sản phẩm nhập về công ty đều phải trải qua khâu kiểm duyệt kỹ càng, có giấy tờ kiểm định chất lượng và là những sản phẩm được người bệnh sử dụng có hiệu quả. Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, các dược sĩ, nhân viên của công ty còn luôn niềm nở, vui vẻ, tư vấn nhiệt tình cho khách, nên khách hàng tìm đến ngày một đông hơn.

Chia sẻ về khâu chăm sóc khách hàng của công ty, khách hàng không ngừng khen ngợi. Không chỉ khách hàng mà ngay cả các trình dược viên cũng đều không ngớt lời khen ngợi công ty Quan Minh Khoa. Bởi công ty tiếp nhận đơn hàng từ các trình dược rất nhanh, sau khi hoàn tất thủ tục xuất kho, đơn hàng được giao nhanh chóng. Vì sự chuyên nghiệp, uy tín mà Quan Minh Khoa ngày nào cũng có đơn đều đặn.

Trong số những sản phẩm bảo vệ sức khỏe có bán tại công ty, chị Hà Như cho biết, Thận An Plus – giúp giảm tiểu nhiều lần, bồi bổ, tăng cường chức năng thận đang là sản phẩm bán chạy nhất tại nhà thuốc. Thận An Plus là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, an toàn và không có tác dụng phụ. Sản phẩm đã có giấy tờ công bố, kiểm định đầy đủ nên công ty rất yên tâm nhập về bán.

Khách hàng sử dụng Thận An Plus có hiệu quả là động lực để công ty phát triển hơn nữa. Tuy mới thành lập được 2 năm, nhưng công ty Quan Minh Khoa nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người bệnh. Tiếng lành đồn xa, nhiều người dân từ khắp nơi cũng tìm đến công ty để được tư vấn và mua những sản phẩm chất lượng. Trong đó có sản phẩm Thận An Plus – giúp giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907