Tại sao nhiều khách hàng mua Thận An Plus tại Nhà thuốc doanh nghiệp số 30– TP Buôn Mê Thuột ?

Quầy thuốc doanh nghiệp số 30, từ quầy thuốc nhỏ lẻ vươn lên trở thành nhà thuốc lớn của Buôn Mê Thuột.

Không ai là không biết đến nhà thuốc có tuổi đời 25 năm này, cũng bởi chủ nhà thuốc là một người phụ nữ khéo léo, giỏi giang. Cô Nguyễn Thị Nhị, chủ nhà thuốc cho biết, cô không nghĩ rằng đứa con tinh thần của mình đã trải qua thăng trầm lâu đến vậy. Thành lập từ năm 1993, những ngày đầu đi vào hoạt động, nhà thuốc gặp rất nhiều khó khăn. Số vốn có hạn, mặt bằng eo hẹp, người dân còn nghèo, thị trường cạnh tranh khốc liệt nên có những lúc cô tưởng như không thể tiếp tục sự nghiệp.

Mới đầu chỉ có vài khách vãng lai, nhưng sau khi được cô Nhị tư vấn khỏi bệnh, họ đã trở thành khách quen của nhà thuốc. Nhiều người ốm đau nhưng không đủ tiền mua thuốc, cô cũng không ngần ngại tặng luôn thuốc cho họ. Chính bởi cái Tâm với nghề, từ nhà thuốc nhỏ xíu năm nào, đến nay nhà thuốc số 30 đã xây dựng được một cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi và vô cùng sạch sẽ.

Cũng theo cô Nhị, có nhiều khách hàng đến nhà thuốc nhờ tư vấn về tình trạng tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần. Với những khách hàng như vậy, nhà thuốc luôn tự tin tư vấn sản phẩm Thận An Plus. Thận An Plus là sản phẩm từ dược liệu tự nhiên, an toàn, lành tính. Đặc biệt, rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng Thận An Plus phản hồi lại, họ đã giảm ngay số lần đi tiểu chỉ sau 5-7 ngày sử dụng sản phẩm, nên nhà thuốc rất yên tâm khi lựa chọn Thận An Plus để giới thiệu cho khách hàng Có được thành công như ngày hôm này, tất cả những là nhờ vào cái tâm, cái đức của một con người giỏi nghề và giàu lòng nhân ái với bệnh nhân.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907