Tại sao nhiều khách hàng mua Thận An Plus tại Nhà thuốc Hòa Bình – TP Buôn Mê Thuột ?

Đến thành phố Buôn Mê Thuột, hỏi thăm nhà thuốc nào lâu năm nhất, người dân nơi đây sẽ không do dự mà chỉ ngay đến nhà thuốc Hòa Bình, ở số 6 Lê Thánh Tông. Được thành lập từ năm 1990, đến nay nhà thuốc đã có gần ba thập kỉ kinh nghiệm tư vấn y dược cho người dân Đắc Lắc.

Hiện tại, ngoài địa chỉ ở số 6 Lê Thánh Tông, nhà thuốc còn có cơ sở ở số 104 và 106 đường Y Jút, TP Buôn Mê Thuột. Với đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, nhà thuốc lúc nào cũng nhộn nhịp người ra vào mua thuốc đông như trẩy hội. Lượng khách mỗi ngày ước tính đến 1000 lượt tại 2 chi nhánh của Hòa Bình.

Nhà thuốc cũng rất chú trọng về mặt hàng, bên cạnh các sản phẩm thuốc, Hòa Bình còn rất nhiều các thiết bị y tế như: máy đo huyết áp, xông hơi và cả mỹ phẩm làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Tất cả đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Chị Phạm Thị Thu Trúc tại nhà thuốc Hòa Bình tư vấn sản phẩm Thận An Plus cho khách hàng

Chị Phạm Thị Thu Trúc, nhân viên tư vấn của nhà thuốc cho biết, nhà thuốc đặt niềm tin rất lớn vào sản phẩm Thận An Plus, giúp hỗ trợ điều trị tiểu nhiều lần, cải thiện chức năng thận. Đây cũng là một trong những sản phẩm đang được bán chủ đạo tại nhà thuốc. Rất nhiều khách hàng đã cải thiện tốt trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần chỉ sau vài ngày sử dụng Thận An Plus và vui mừng quay lại cảm ơn nhà thuốc.

 

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907