Tại sao nhiều khách hàng mua Thận An Plus tại Nhà thuốc Ngô Quý Thích – TP. Huế ?

Chủ nhà thuốc hiện nay là Lương Y Đa khoa Ngô Quý Thích (71 tuổi), người đã có 50 năm kinh nghiệm về nghề Y dược cổ truyền. Năm 2000, theo Thông tư 13 của Bộ Y tế, các địa phương được phép chuẩn hóa Lương Y và Lương dược.

Ông Ngô Quý Thích đã đi học và sau khi đủ điều kiện, ông được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận là Lương Y Đa khoa Ngô Quý Thích, được khám bệnh, kê đơn và bốc thuốc. Mặc dù là một nhà thuốc y học cổ truyền nhưng mọi hoạt động ở đây đều rất chuyên nghiệp. Bệnh nhân khi đến khám đều được lấy số thứ tự khám bệnh như bệnh viện. Từ chủ nhà thuốc đến dược sĩ đứng quầy đều rất niềm nở, tư vấn tận tình, coi người bệnh như người nhà. Điều đặc biệt ở nhà thuốc này, đó là ngoài bán thuốc, chủ nhà thuốc sẽ trực tiếp thăm khám và kê đơn cho các bệnh nhân. Chính vì vậy, người bệnh càng yên tâm hơn khi mua thuốc tại đây. Hiện tại, mỗi ngày nhà thuốc tiếp đón khoảng 200-300 lượt khách đến thăm khám và mua thuốc.

Thế mạnh của Lương Y Ngô Quý Thích là các bệnh về phong thấp như đau thần kinh tọa, an thần tĩnh tâm, những người bệnh bị mất ngủ. Nhiều bệnh nhân đã qua được cơn hiểm nghèo nhờ tay nghề và chữ “Tâm” mà lương Y luôn gìn giữ. Có trường hợp một khách hàng bị phong thấp, tê bại chân tay bị bệnh viện trả về, nhưng qua nhà thuốc, được lương y Ngô Quý Thích thăm khám và kê đơn đã có thể trở lại cuộc sống bình thường. Một trong những điều phải kể đến khi nhắc đến nhà thuốc Y học cổ truyền Ngô Quý Thích chính là việc nghiên cứu và cho ra thị trường thành công 10 sản phẩm Đông Y được nhiều người tin dùng.

Ngoài những sản phẩm do chính nhà thuốc sản xuất, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm tại nhà thuốc. Lương Y đã cho nhập các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trong đó có Thận An Plus, giúp giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe. Thật bất ngờ, nhiều bệnh nhân sau khi được khám và sử dụng Thận An Plus đã có cải thiện rất tốt. Hầu hết trong số họ đều quay trở lại nhà thuốc để mua sản phẩm này.

Sản phẩm Thận An Plus có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, trong đó có thành phần Tang phiêu tiêu, là tổ con bọ ngựa trên cây dâu tằm, có tác dụng ích thận, cố tinh, điều trị các chứng thận hư, thận yếu, tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần hiệu quả. Sản phẩm đã có giấy chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế, nên nhà thuốc rất yên tâm khi nhập về bán. Thận An Plus hiện đang được bán rất chạy tại nhà thuốc Ngô Quý Thích. Trong thời gian tới, bằng tâm huyết của mình, nhà thuốc Y học cổ truyền này sẽ tiếp tục đưa đến những sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907