Tại sao nhiều khách hàng mua Thận An Plus tại Nhà thuốc Nhơn Thọ Đường – TP. Pleiku

Nằm ở khu vực đông dân cư, ngay trung tâm thành phố Pleiku, nhà thuốc Nhơn Thọ Đường, 3 đời đều theo ngành Đông y, bốc thuốc cứu người.

Được thành lập từ năm 1966, nhà thuốc Nhơn Thọ Đường đến nay đã có hơn 50 năm hoạt động và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, yêu mến.

Cô Đặng Thị Thu Hương, Dược sĩ của nhà thuốc chia sẻ: “Nhơn Thọ Đường đã được 3 đời cha truyền con nối nên có uy tín rất lớn trong khu vực. Khách hàng khi đến đây hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào khả năng cũng như chất lượng sản phẩm có trong nhà thuốc. Đối tượng bệnh nhân đến nhà thuốc nhờ tư vấn và bốc thuốc cũng rất đa dạng. Có nhiều ca bị động thai trước 3 tháng, đến nhà thuốc Nhơn Thọ Đường, được bắt mạch, cắt thuốc và tư vấn tận tình, nhiều mẹ nhờ vậy mà sinh con rất khỏe mạnh“.

Ngoài ra cũng có nhiều người gặp phải tình trạng tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận suy giảm, được các dược sĩ tại đây tận tình điều trị và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, nhà thuốc thường hay ưu tiên tư vấn Thận An Plus cho khách hàng. Thận An Plus có nguồn gốc từ đông y, được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả.

Rất nhiều người sau khi sử dụng Thận An Plus đã cải thiện tình tiểu nhiều lần nhanh chóng và quay lại cảm ơn nhà thuốc. Nhờ cái tâm với nghề của dược sĩ tại đây và những sản phẩm tốt như Thận An Plus mà nhà thuốc Nhơn Thọ Đường ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến, tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng gần xa.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907