Tại sao nhiều khách hàng mua Thận An Plus tại Nhà thuốc Phương Trang – Thành phố Buôn Mê Thuột ?

Nhà thuốc Phương Trang là một nhà thuốc lớn nằm ngay đầu đường tại số 01, Lý Thường Kiệt, TP Buôn Mê Thuột, được người dân nơi đây không ai là không biết đến.

Chị Nguyễn Thị Hằng – chủ nhà thuốc cho biết, trước đây chị làm trình dược viên. Sau vài năm , có kinh nghiệm, chị quyết định mở nhà thuốc Phương Trang. Từ đó đến nay cũng đã được 20 năm, chị không quản khó khăn, vất vả để đưa nhà thuốc phát triển bền vững và có vị thế như ngày hôm nay.

Với phương châm, sức khỏe khách hàng là trên hết, nhà thuốc luôn tìm hiểu và nhập về những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, để tư vấn cho người bệnh. Nhờ thế mà từ ngày bắt đầu kinh doanh đã có rất nhiều khách hàng thân thiết quay lại ủng hộ nhà thuốc.

Mở cửa từ 7h sáng – 7h tối, lúc nào lượng khách cũng đều đặn và nhộn nhịp. Trong đó có rất nhiều khách hàng bị tình trạng tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần đến nhà thuốc nhờ tư vấn. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chị Hằng thường hay ưu tiên tư vấn sản phẩm Thận An Plus.

Nhà thuốc Phương Trang tại 01, Lý Thường Kiệt, TP Buôn Mê Thuột có bán Thận An Plus

Nhiều khách hàng bị tiểu đêm, sau khi được nhà thuốc tư vấn và sử dụng Thận An Plus đã cải thiện tốt tình trạng tiểu đêm của mình. Có những bác ngay sau tuần sử dụng đầu tiên đã cảm thấy hiệu quả, ngủ ngon hơn. Với những phản hồi tốt về sản phẩm, nhà thuốc tự tin hơn rất nhiều khi tư vấn Thận An Plus cho người bệnh.

Nhà thuốc Phương Trang tự hào là nhà thuốc với chất lượng, giá cả hàng đầu tại Thành phố Buôn Mê Thuột.

Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus và được tư vấn bệnh lý tiểu nhiều lần ban ngày, ban đêm của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website: https://thananplus.vn/san-pham

 

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907