Thận An Plus có giúp hỗ trợ khỏe thận không?

Ba tôi năm nay 65 tuổi, bị đi tiểu đêm nhiều lần. Ông cũng bị huyết áp cao và thường xuyên phải sử dụng thuốc Tây. Vậy cho tôi hỏi, trường hợp của ba tôi tôi có sử dụng được Thận An Plus song song với thuốc huyết áp được không. Bản thân tôi hay phải dùng bia rượu thì có thể dùng Thận An plus để giúp khỏe thận lâu dài không?  

Thuốc và thực phẩm chức năng khác nhau như thế nào?

Theo quan niệm của Đông y: “Y thực đồng nguyên”. Tức là thuốc và thức ăn là một. Thuốc hay thực phẩm chức năng nó có danh giới hết sức mong manh. Chính vì vậy người bệnh khi tìm hiểu sản phẩm Thận An Pluss hay đặt ra câu hỏi Thận An Pluss có giúp thận khỏe không.

Thuốc được dùng trong những điều kiện bị bệnh nặng. Khi đó người ta sử dụng trực tiếp để chữa bệnh. Còn thực phẩm chức năng được sử dụng khi cơ thể thiếu một cái gì đó thì ta dùng bổ sung.

Khi chức năng thận bị suy giảm. Sẽ gây ra đi tiểu nhiều lần hoặc mắc phải các bệnh lý về thận. Chính vì vậy mà cần phải bồi bổ cho thận.

Thận An Pluss có giúp thận khỏe không?

Có rất nhiều người bệnh khi tìm hiểu Thận An PLus có giúp khỏe thận không? Sau đây mọi người sẽ rõ được công dụng cũng như thành phần có trong Thận An Plus để tin dùng.

Tất cả những thành phần của Thận An Plus đều rất tốt. Nhất là những người gặp chứng tiểu nhiều lần, chức năng thận suy giảm. Và bạn hoàn toàn có thể dùng Thận An Plus ngay từ bây giờ để giúp hỗ trợ bổ thận. Hỗ trợ làm giảm tình trạng tiểu đêm nhiều lần.

Thành phần Thận An Plus

Thành phần có trong Thận An Plus hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính. Hơn nữa  không tương kỵ với loại thuốc hay sản phẩm khác.Vì vậy những người phải thường xuyên dùng thuốc Tây. Hay thường xuyên uống bia rượu như bạn. Có thể dùng song song với thuốc huyết áp để hỗ trợ bổ thận, giúp thận khỏe.

Các thành phần của sản phẩm  gồm Tang Phiêu Tiêu phối hợp cùng các dược liệu Đẳng sâm, Ích trí nhân, Phong Thạch Hộc, Bán Chi Liên, Phụ Thần, Đại Táo…giúp tái lọc cầu thận, cung cấp những dưỡng chất bổ cho thận khỏe từ gốc.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin về Thận An Plus

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907