Thận An Plus có tốt không? Có thực sự hiệu quả như quảng cáo không?

Chú Thái Văn Tuấn(68 tuổi) ở Quảng Ninh đặt câu hỏi: “Tôi gặp tình trạng tiểu nhiều lần 2,3 năm nay. Hiện còn đang bị cao huyết áp và tiểu đường. Mỗi đêm tôi đi tiểu đến 5-6 lần, nên thưởng xuyên mất ngủ, sức khỏe suy giảm. Tôi cũng thử dùng đủ loại Đông- Tây y kết hợp mà không ăn thua. Tôi đọc trên mạng thấy quảng cáo sản phẩm Thận An Plus giúp hết tiểu nhiều lần, cũng định mua mà lại lo lắng không biết có thực sự tốt hay không”.

Nỗi băn khoăn của chú Tuấn cùng tâm trạng với rất nhiều người đang “bế tắc”. Vì mắc chứng tiểu đêm nhiều lần, nhiều năm mà không khỏi. Và để họ thực sự tin tưởng và sử dụng bất kì sản phẩm gì là một bài toán vô cùng khó khăn.

Thận An Plus có tốt và thực sự hiệu quả hay không?

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi Thận An Plus có thực sự là sản phẩm tốt giúp khỏe thận và giúp hết tiểu nhiều lần thật hay không. Phóng viên đã tìm hiểu và liên hệ với tất cả những người bệnh đã chia sẻ là dùng Thận An Plus.

Người đầu tiên mà phóng viên tìm đến đó là nhà thơ Trần Đăng Khoa – Một nhà thơ có danh tiếng và địa vị trong xã hội. Thời gian gần đây có thông tin rằng ông quảng cáo cho sản phẩm Thận An Plus? Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ. “Thời gian vừa qua tôi đã nghe được rất nhiều thông tin cho rằng tôi nhận quảng cáo cho một số nhãn hàng. Tôi cũng không bận tâm nhiều về chuyện đó. Vì tôi cũng đã nói rất rõ trên các phương tiện truyền thông rằng tôi không làm quảng cáo cho ai cả.

Tôi năm nay cũng không còn trẻ nữa. Mắc đủ thứ bệnh trong đó chứng tiểu vặt là nan giải nhất vì chữa đủ mọi cách nhưng không hết. Tôi đã từng uống rất nhiều loại thuốc cả Tây và Đông y nhưng không cải thiện được. Mãi cho đến khi gặp được anh Tạ Duy Anh, tôi mới biết và sử dụng thử sản phẩm Thận An Plus thì thấy có hiệu quả. Suốt 10 năm bị đi tiểu nhiều lần, nay dùng Thận An Plus mà hết tiểu vặt tôi mừng lắm. Ai hỏi thì tôi nói, ai muốn biết thì tôi giới thiệu. Tôi chỉ nghĩ đơn giản tôi như một con chuột bạch. Tôi đã thí nghiệm sản phẩm thấy tốt, thấy hiệu quả thì tôi chia sẻ lại với mọi người”.

Câu trả lời của Bác Tâm về câu hỏi “Thận An Pluss có tốt không?”

Liên hệ để trò chuyện và tìm hiểu về trường hợp của bác Nguyễn Văn Tâm có số điện thoại 0194550232 và địa chỉ ở phố Hàng Cân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bác cho biết, bác là khách hàng đã hết tiểu nhiều lần sau 1 tháng sử dụng Thận An Plus.

Bác chia sẻ: “Trước đây, tôi bị đi tiểu 15-20 lần/ngày, vô cùng bất tiện và mệt mỏi. Trung bình cứ 1 tiếng đồng hồ, tôi lại đi tiểu 1 lần, nhất là ban đêm, bị mất ngủ suốt. Khoảng 1 tháng trước, tôi vô tình biết bài chia sẻ của nhà thơ Trần Đăng Khoa dùng sản phẩm Thận An Plu để trị chứng đi tiểu. Thấy đúng bệnh nên tôi mua về dùng. Uống hết 6 hộp Thận An tôi chỉ còn đi tiểu 5-6 lần ban ngày và ban đêm không đi lần nào. Tôi ngủ một mạch từ 12h đêm đến 7h sáng”.

Bác Tâm cũng chia sẻ thêm. Sau khi dùng và thấy Thận An Plus hiệu quả đúng như quảng cáo. Bác đã giới thiệu cho 2 cậu em trong nhà dùng. Dù chỉ mới bắt đầu dùng được 1-2 hộp nhưng mọi người cũng cho biết đã có tác dụng khá tốt.

Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm thảo dược Thận An Plus và có kết quả tốt

Không chỉ bác Tâm, phóng viên cũng đã liên hệ với một số khách hàng khác sử dụng Thận An Plus:

Chú Đặng Phú Xuân – Số điện thoại 01268286425 ở Thành phố Vũng Tàu chia sẻ. “Mấy năm trở lại đây, chú thường xuyên bị đau ngang lưng và đi tiểu nhiều vào ban đêm. Sau đó, chú vô tình biết đến sản phẩm Thận An Plus qua mạng xã hội facebook. Chú đã tìm hiểu và ra nhà thuốc ở gần nhà chú để mua thử 5 hộp về sử dụng. Chú thấy hiệu quả rất tốt, trước chú đi tiểu 3 lần/đêm nhưng giờ chỉ còn 1 lần, có đêm không đi. Chú  ngủ ngon hơn, sinh hoạt hằng ngày cũng cải thiện hơn rất nhiều. Đặc biệt, chú không còn đau ngang lưng nữa. Mỗi tuần đều có thể đi bơi và tập thể dục hằng ngày cùng mấy ông trong hội cao tuổi”.

Chú Vũ Viết Phương, 66 tuổi, sống tại phường Hiệp Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (0986 856 794). Chú Phương cũng là một bệnh nhân mắc phải chứng đi tiểu nhiều lần. Chú đi khám là  do bị tuyến tiền liệt điều trị mãi không khỏi. Có những thời điểm chú Phương bị đi tiểu 6 lần/đêm. Không những vậy lúc nào chú cũng ở trong tình trạng tiểu phải cố gắng rặn mới đi hết bãi. Thế nhưng, mới sử dụng hết 3 hộp Thận An Plus trong 15 ngày tình trạng này của chú đã giảm xuống còn 3 lần. Giờ một đêm chú đi tiểu còn 2 lần. Chú cũng ngủ rất sâu giấc, ngủ ngon hơn.

Ngủ ngon giấc không còn tiểu đêm nhờ Thận An Pluss

Bác Nguyễn Văn Nghi – 69 tuổi, sống tại Thái Nguyên có số điện thoại 0913 688 356 chia sẻ. “Bác bị đi tiểu đêm nhiều. Có hôm đi 3-4 lần nên mất ngủ suốt, chẳng hôm nào bác được ngủ ngon giấc”. Bác Nghi còn phải tìm đến thuốc an thần để mong muốn có một giấc ngủ sâu. Tình cờ bác đọc được bài viết chia sẻ về sản phẩm Thận An Plus trên mạng. Bác thấy tò mò vào xem và tìm hiểu sản phẩm trên trang web thananplus.vn

Bác đặt 5 hộp tặng 1 hộp đủ dùng cho 1 tháng. Sau khi uống được 10 ngày bác thấy số lần đi tiểu của mình có thuyên giảm. Dùng đến hộp thứ 6 thì số lần đi tiểu đêm giảm 1 lần. Trước đó bác không dám uống nước nhưng hiện giờ bác mạnh dạn uống 2 lít nước mỗi ngày.  Đêm đến bác ngủ được hơn 6 tiếng, cơ thể bác cũng khỏe mạnh hơn trước.

Hay trường hợp của cô Nguyễn Ngọc Trâm (76 tuổi), ở Quận 3, TPHCM . Một cán bộ trong ngày Y Dược bị đi tiểu 28 lần/đêm do chức năng thận bị ảnh hưởng. Nguyên nhân là do sau những đợt hóa xạ trị ung thư trước kia để lại biến chứng. Cô Trâm từng phải ngồi lỳ trong nhà vệ sinh cả đêm vì đi tiểu quá nhiều lần. Nhưng nhờ sử dụng sản phẩm Thận An Plus, tình trạng đi tiểu của cô giảm dần. Và cho đến nay chỉ còn đi đúng 2 lần/đêm.

Điều đó cho thấy, có lẽ, chỉ người bệnh, người sử dụng sản phẩm mới có thể đánh giá chính xác chất lượng của sản phẩm Thận An Plus.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907