Thận An Plus được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và ISO theo quy định mới của Bộ Y Tế

GMP là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc các doanh nghiệp dược phải tuân thủ. GMP đề cập đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng thuốc, thực phẩm chức năng. Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành nội dung bắt buộc các cơ sở sản xuất thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải đạt tiêu chuẩn GMP từ ngày 1/7/2019. Đối với cơ sở, xưởng sản xuất không đủ điều kiện, đạt tiêu chuẩn GMP buộc phải dừng hoạt động.

Lợi ích của việc áp dụng GMP trong việc sản xuất thuốc/thực phẩm chức năng

Hiện nay, theo thống kê cả nước có nhiều loại thuốc đặc biệt là thực phẩm chức năng đang có nhiều bất cập. Sản xuất thực phẩm chức năng bị thả nổi.Chưa có quy định cụ thể những thành phần được phép có trong sản phẩm thực phẩm chức năng và những thành phần phải cấm. Quảng cáo thái quá về công dụng của sản phẩm.

Ngoài ra, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nhập lậu… lưu hành tràn lan. Đó là những mặt hàng không đảm bảo an toàn…Ngoài ra còn gây thiệt hại cho kinh tế và sức khỏe của người tiêu dùng.

Ở Việt Nam, vấn nạn các xưởng gia công thô cũ vẫn ngang nhiên mang mác là nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe không được kiểm định rõ ràng. Cũng không phải nhà máy nào cũng được đầu tư với quy mô và chất lượng đạt được tiêu chuẩn GMP.

Một người tiêu dùng bình thường không thể phát hiện một sản phẩm thuốc có an toàn hoặc hiệu quả hay không. Trong khi GMP yêu cầu kiểm tra, thử nghiệm các yếu tố sản xuất đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm thuốc. Không chỉ quy mô sản xuất mà các cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, con người và quy trình quản lý… Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Thận An Plus được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và ISO theo quy định mới của Bộ Y Tế
Thận An Plus được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và ISO theo quy định mới của Bộ Y Tế

Thận An Plus được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế

Bằng đam mê và khát khao đem đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH Dược Phẩm TIM đã kiên định lựa chọn hướng đi riêng. Mục đích nhằm cung ứng nguồn dược liệu tươi sạch chế biến ra sản phẩm THẬN AN PLUS.

Để làm được điều này, công ty Dược Phẩm TIM đã hợp tác với nhà máy sản xuất công nghệ cao Nano France . Kết hợp với đó là nhiều đơn vị chuyên nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc. Mục đích nhằm kiểm soát nguồn nguyên liệu thảo dược đầu vào. Đảm bảo có hàm lượng dược chất cao, ổn định, đáp ứng tốt tiêu chuẩn CO-CQ của Bộ Y Tế. Từ đó đảm bảo dược tính và công năng của dược liệu.

Ngoài việc sử dụng nguồn dược liệu sạch, thu hoạch sơ chế đạt chuẩn thì khâu chế biến và sản xuất cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Thận An Plus được sản xuất tại nhà máy của Công Ty TNHH Sản Xuất DP Công Nghệ Cao NanoFrance. Đây là Nhà máy SẢN XUẤT TPCN – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE THEO CÔNG NGHỆ CAO ĐẠT CHUẨN GMP và ISO.

Nhà máy được đặt tại Khu Công Nghiệp Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam. Nhà máy có tổng diện tích nhà xưởng 15.000m2. Nhà máy được đầu tư trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại. Thêm vào đó là ứng dụng công nghệ tự động hóa từ các nước tiên tiến trên thế giới. Máy móc nhập khẩu đồng bộ, khép kín một chiều, tuân thủ nguyên tắc GMP trong sản xuất. Nhà máy NanoFrance đã chính thức được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp chứng nhận đạt yêu cầu “THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT (GMP) THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE” theo quyết định số 432 / QĐ-ATTP.

Những hình ảnh của nhà máy Nano France sản xuất Thận An Plus

Với hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn GMP, nhà máy Nano Frane đảm bảo chất lượng sản phẩm. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến khâu sản xuất và hoàn thiện sản xuất. Từ đó giúp đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng. Đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất trong sản xuất TPCN.

Cùng với đó nhà máy Nano Frane luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, nhập khẩu đồng bộ. Nano Frane có hội đồng Giáo sư và đội ngũ Dược sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Họ không ngừng nghiên cứu, bào chế, sản xuất các sản phẩm TPCN đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Tại nhà máy NanoFrance, mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn. Các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, chênh ấp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ.Các dược sĩ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề cao.

Hệ thống quản lý, kiểm soát chất lượng được Công ty TNHH Sản xuất Dược phẩm công nghệ cao NanoFrance rất chặt chẽ. Tất cả các khâu: từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất, đóng gói đều nghiêm ngặt. Công ty NanoFrance đã đầu tư xây dựng Phòng kiểm nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị phân tích. Đó là hệ thống máy phân tích sắc khí lỏng hiệu năng cao (HPLC), Hệ thống thiết bị phân tích các chỉ tiêu Hóa Lý, Hệ thống phòng thí nghiệm nuôi cấy và phân tích các chỉ tiêu vi sinh.

Quy trình sản xuất Thận An Plus tại nhà máy sản xuất Dược phẩm công nghệ cao NanoFrance

Tất cả các bước trong quy trình sản xuất Thận An Plus đều tuân theo quy trình sản xuất khép kín. Từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói đều được giám sát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
▪️ Bước 1: Nhập nguyên liệu vào kho.
▪️ Bước 2: Lấy mẫu nguyên liệu để kiểm nghiệm chất lượng.
▪️ Bước 3: Chuyển nguyên liệu đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất.
▪️ Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào máy phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.
▪️ Bước 5: Đóng gói cốm.
▪️ Bước 6: Đóng hộp thành phẩm.
▪️ Bước 7: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói/đóng hộp để kiểm nghiệm.
▪️ Bước 8: Nhập kho, lưu hồ sơ và lưu mẫu.

Quy trình sản xuất Thận An Plus

Để tạo ra một lô thành phẩm Thận An Plus, toàn bộ các công đoạn bán thành phẩm đều được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ. Các thiết bị, máy móc hiện đại phải đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của công đoạn này mới chuyển sang công đoạn tiếp theo. Đặc biệt, nguyên liệu đầu vào luôn được chọn lọc, kiểm nghiệm chặt chẽ. Nguyên liệu phải đảm bảo yêu cầu 100% lô nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn. Bởi một trong những tiêu chí hàng đầu của NanoFrance là có nguồn nguyên liệu tốt mới có thể có được những sản phẩm tốt.

Hệ thống máy móc trực tiếp sản xuất như: máy phun sấy tạo hạt tầng sôi, máy vào cốm, máy đóng túi… Tất cả đều được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín trên thế giới. Phần lớn các máy móc đều được tự động hóa và cho năng suất sản xuất cao.

Sau các bước sản xuất, thành phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định tại Trung tâm chứng nhận phù hợp thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Mục đích nhằm đảm bảo 100% thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Qua được “cửa ải” này, sản phẩm mới được nhập kho trước khi phân phối ra thị trường. Thành phẩm Thận An Plus được bảo quản trong môi trường nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm… của kho. 100% các lô sản xuất đều được lưu mẫu và hồ sơ theo dõi đúng theo quy trình.

Có thể nói rằng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận An Plus trước khi được đưa tới tay người tiêu dùng đã trải qua một quy trình sản xuất hiện đại. Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, tương ứng với mỗi khâu. Mỗi giai đoạn đều được kiểm nghiệm định tính, định lượng để đảm bảo đủ hàm lượng hoạt chất trước khi tới tay người tiêu dùng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng Thận An Plus.

Thận An Plus- Hỗ trợ giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907