Thận An Plus giá bao tiền? Dùng được trong bao lâu?

Tôi năm nay 68 tuổi, bị tiểu đường cách đây 5 năm. Hiện đang bị đi tiểu ngày 12 lần và tiểu đêm ít nhất 3 lần/đêm. Tôi đọc báo thấy được sản phẩm Thận An Plus có công dụng hỗ trợ làm giảm tình trạng đi tiểu nhiều lần. Vậy cho hỏi một hộp Thận An Plus giá bao tiền? Dùng được trong bao lâu? 

Thận An Plus giá bao tiền?

Thận An Plus giá bao tiền? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm đến sản phẩm Thận An.

  • Loại hộp nhỏ 2 vỉ gồm 20 viên. Hiện được bán với giá niêm yết là 160.000đ/hộp. Sử dụng được trong vòng 5 ngày.
  • Loại hộp to 10 vỉ gồm 100 viên. Hiện bán với giá niêm yết là 800.000đ. Dùng trong 25 ngày.

Để tiết kiệm chi phí cho khác hàng. Nhãn hàng Thận An Plus đang có chương trình mua khuyến mãi lớn nhất.Khi mua 1 hộp 10 vỉ sẽ được tặng 1 hộp sản phẩm 2 vỉ đủ dùng trong 1 tháng. Đồng thời, mỗi một hộp sản phẩm sẽ được tích lũy 15 điểm. 15 điểm này tương ứng với 15.000đ để giảm giá cho các lần mua hàng tiếp theo.

Tình trạng đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm hiện nay đang rất phổ biến. Đây là biểu hiện thường gặp do suy giảm chức năng thận ở người mắc phải bệnh tiểu đường. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng Thận An Plus từ 1- 3 tháng. Để hỗ trợ bổ thận giúp thận khỏe và hỗ trợ làm giảm đi tiểu nhiều lần.

Thận An Plus – giải pháp hiệu quả giúp hỗ trợ bổ thận, tăng cường chức năng cho thận

Công nghệ sản xuất Thận An Plus

Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong đó, sản phẩm điển hình cho xu hướng này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận An Plus.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận An Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại của Nhà máy sản xuất TPCN Công Nghệ Cao Nano France. Nhà máy đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp chứng nhận đạt chuẩn GMP.

Thành phần Thận An Plus

Thận An Plus được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên .Các thành phần của sản phẩm  gồm Tang Phiêu Tiêu phối hợp cùng các dược liệu Đẳng sâm, Ích trí nhân, Phong Thạch Hộc, Bán Chi Liên, Phụ Thần, Đại Táo…giúp tái lọc cầu thận, cung cấp những dưỡng chất bổ cho thận khỏe từ gốc.

Công dụng

Thận An Plus giúp hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ làm giảm các chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do chức năng thận suy giảm ở những người bị thận yếu, thận hư, mắc các bệnh lý như tiểu đường, huyết áp cao, người mắc chứng sinh lý yếu, sỏi thận, viêm thận, suy thận,…

Hơn thế nữa, sản phẩm không tác dụng phụ, không kiêng kỵ với bất cứ loại thuốc hay sản phẩm nào khác nên rất an toàn cho mọi đối tượng sử dụng và có thể dùng song song với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác.

 

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907