Thận An Plus là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Tôi bị đi tiểu đêm 4 lần. Đã uống nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả. Muốn mua Thận An Plus để sử dụng thử xem sao.Tôi muốn hỏi Thận An Plus là thuốc hay thực phẩm chức năng? Dùng bao lâu có hiệu quả? 

Thận An Plus là thuốc hay thực phẩm chức năng

Thận An Plus là thuốc hay thực phẩm chức năng. Đây là câu hỏi rất nhiều người bệnh tìm đến Thận An Plus quan tâm. Chính vì vậy bài viết sau sẽ giải đáp câu hỏi trên.

Thận An Plus không phải là thuốc mà được đăng kí dưới hình thức là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thận An Plus có công dụng hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt. Hỗ trợ làm giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Hạn chế đau mỏi thắt lưng do chức năng thận suy giảm,…Thông thường, biểu hiện đi tiểu đêm ở độ tuổi 50 là biểu hiện cho thấy chức năng thận suy giảm. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng Thận An Plus. Để hỗ trợ làm giảm tình trạng đi tiểu đêm của mình.

Thận An Plus – giải pháp hiệu quả giúp hỗ trợ bổ thận, tăng cường chức năng cho thận

Công nghệ sản xuất Thận An Plus

Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong đó, sản phẩm điển hình cho xu hướng này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận An Plus.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận An Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại của Nhà máy sản xuất TPCN Công Nghệ Cao Nano France. Nhà máy đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp chứng nhận đạt chuẩn GMP.

Thành phần Thận An Plus

Thận An Plus được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên .Các thành phần của sản phẩm  gồm Tang Phiêu Tiêu phối hợp cùng các dược liệu Đẳng sâm, Ích trí nhân, Phong Thạch Hộc, Bán Chi Liên, Phụ Thần, Đại Táo…giúp tái lọc cầu thận, cung cấp những dưỡng chất bổ cho thận khỏe từ gốc.

Công dụng

Thận An Plus giúp hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt. Hỗ trợ làm giảm các chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng. Do chức năng thận suy giảm ở những người bị thận yếu, thận hư. Hoặc mắc các bệnh lý như tiểu đường, huyết áp cao. Những người mắc chứng sinh lý yếu, sỏi thận, viêm thận, suy thận,…

Hơn thế nữa, sản phẩm không tác dụng phụ, không kiêng kỵ với bất cứ loại thuốc hay sản phẩm nào khác nên rất an toàn cho mọi đối tượng sử dụng và có thể dùng song song với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin sản phẩm Thận An

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907