Thận An Thận An Sỏi đan

TĂNG CƯỜNG ĐÀO THẢI CẶN SỎI CHO NHỮNG NGƯỜI BỊ

 • SỎI THẬN
 • SỎI NIỆU QUẢN
 • SỎI BÀNG QUANG
 • SỎI MẬT

CÔNG DỤNG

Thận An Thận An Sỏi đan
Anh1

Thận  An Sỏi Đan là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý về Sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật. Thành phần của Thận An Sỏi Đan được chứng minh là tác dụng giúp lợi tiểu, tăng cường đào thải chất lắng đọng cặn bã trong đường tiết niệu đồng thời tăng cường quá trình làm tan sỏi tiêu sỏi và đào thải sỏi ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên, không để lại di chứng, không tác dụng phụ.

Anh2

5-10 ngày: Giảm các triệu chứng khi bị sỏi như khó tiểu tiện, đi tiểu ra máu, nước tiểu đỏ, bí tiểu, tiểu rắt, đau lưng, đau tức vùng bụng do sỏi sẽ thuyên giảm dần. Sỏi có thể được bài tiết qua đường nước tiểu, không còn tình trạng đau nhức buốt khi đi tiểu, đường tiểu thông thoáng. 

Anh3

2-3 tháng: Tăng cường quá trình chuyển hóa canxi, hạn chế tình trạng lắng đọng canxi ở thận. Phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi. Phục hồi và ngăn ngừa tái phát ở những người sau phẫu thuật tán sỏi, mổ thận lấy sỏi.

THÀNH PHẦN

Oric

Là hoạt chất được chiết xuất tổng hợp từ các thảo dược tự nhiên, tác dụng mạnh trong việc bào mòn sỏi, trị sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật. Giúp hỗ trợ Bảo vệ đường tiết niệu khỏi bị viêm nhiễm, giảm đau buốt, chống tăng sinh khối u tiền liệt tuyến, giúp tăng tính đàn hồi niệu quản,chủ trị các bệnh về thận như suy thận, viêm cầu thận mạn, suy giảm chức năng thận.

Dền Gai

Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giúp làm tan sỏi, lợi tiểu và đẩy sỏi ra ngoài theo đường tiểu một cách dễ dàng mà không gây buốt rát hay đau đớn.

Kim Tiền Thảo

Đã được đánh giá lâm sàng có tác dụng làm giảm sự ngưng tụ và ngăn chặn sự gia tăng kích thước các loại sỏi hình thành trong cầu thận cũng như trong ống thận. Kháng viêm, làm giảm viêm nhiễm đường tiết niệu, giảm phù nề niệu quản, giúp tống các loại sỏi ra ngoài và làm giảm triệu chứng đau

Box With Element

Asset 8

CAO ORIC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CAO ORIC: Được chiết xuất tổng hợp từ các thảo dược tự nhiên Việt Nam kết hợp theo công thức với tỷ lệ:  Mần trầu 55%, Cỏ tranh 20%, Keo dậu 15%, Dành dành 10%. Việc phối hợp này nhằm làm tăng tác dụng mạnh hơn trong việc bào mòn sỏi, cải thiện nhanh các triệu chứng đau, tiểu buốt, tiểu bí trong việc điều trị bệnh sỏi. Đồng thời, hoạt chất còn có giúp bảo vệ đường tiết niệu khỏi bị tổn thương, rách, chảy máu,..do các gai sỏi gây ra khi di chuyển xuống niệu đạo. ORIC giúp tăng tính đàn hồi niệu quản để sỏi bài tiết dễ dàng hơn, giúp chống viêm đường tiết niệu và ngăn ngừa biến chứng. ORIC giúp chống tăng sinh khối u tiền liệt tuyến, chủ trị các bệnh về thận như suy thận, viêm cầu thận mạn, suy giảm chức năng thận.

Asset 8

Nguyên Liệu

LÝ DO NÊN CHỌN THẬN AN SỎI ĐAN

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Người bị sỏi tiết niệu ( sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo), sỏi mật.
 • Người sau phẫu thuật tán sỏi.

LƯU Ý

 • Không dùng cho phụ nữ có thai
 • Thận trọng khi sử dụng trong trường hợp sỏi san hô, đài bể thận hoặc có u xơ tiền liệt tuyến
 • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

CÁCH DÙNG

 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn sáng và tối khoảng 30 phút

GIÁ BÁN VÀ LIỆU TRÌNH

 • Hộp 2 vỉ  x 10 viên : 180.000 đ

Công bố sản phẩm

Công Bố

Chứng nhận đạt chuẩn GMP của nhà máy sản xuất Thận An Sỏi Đan

Giấy Chứng Nhận
Hộp Thận An Sỏi đanĐược bộ y tế Cục An toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận.
Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

ĐẶT MUA THẬN AN SỎI ĐAN

Tongdai Btn
Timnhathuoc Btn

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Thận An Thận An Sỏi đan
1800.6907