Thận An Sỏi Đan có dùng song song với các thuốc khác được không?

Tôi năm nay 50 tuổi. Tôi hiện nay bị bệnh lý sỏi thận. Ngoài ra tôi còn sử dụng thuốc cao huyết áp để điều trị bệnh lý cao huyết áp của mình. Tôi cũng sử dụng thêm một số loại thuốc bổ nữa. Vậy không biết Thận An Sỏi Đan có dùng song song với các thuốc khác được không?

Thận An Sỏi Đan có dùng song song với các thuốc khác được không?

Thận An Sỏi Đan có chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. An toàn và lành tính nên sẽ không gây phản ứng với các lọai thuốc khác. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng song song Thận An Sỏi Đan với những loại thuốc khác. Tuy nhiên nên uống cách nhau 30 phút để đảm bảo tác dụng tốt nhất của từng sản phẩm.

Công dụng của Thận An Sỏi Đan

Thận An Sỏi Đan có thành phần chính là Cao ORIC. Cao ORIC được tổng hợp từ các thảo dược Mần trầu, Cỏ tranh, Dành dành, Keo dậu. Việc phối hợp này nhằm làm tăng tác dụng mạnh hơn trong việc bào mòn sỏi. Cải thiện nhanh các triệu chứng đau, tiểu buốt, tiểu bí trong việc điều trị bệnh sỏi. Đồng thời, hoạt chất còn có giúp bảo vệ đường tiết niệu khỏi bị tổn thương, rách, chảy máu,…

Thận An Sỏi Đan còn có các thành phần khác như Cao Dền gai và Cao Kim tiền thảo. Sản phẩm có tác dụng giúp lợi tiểu, tăng cường đào thải chất lắng đọng cặn bã trong đường tiết niệu. Đồng thời tăng cường quá trình làm tan sỏi, tiêu sỏi và đào thải sỏi ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Không để lại di chứng, không tác dụng phụ.

Sau 5 -10 ngày sử dụng sẽ  giảm các triệu chứng khi bị sỏi như khó tiểu tiện. Ngoài ra khi đi tiểu ra máu, nước tiểu đỏ, bí tiểu, tiểu rắt, đau lưng, đau tức vùng bụng do sỏi sẽ thuyên giảm dần. Sỏi có thể được bài tiết qua đường nước tiểu. Người bệnh không còn tình trạng đau nhức buốt khi đi tiểu, đường tiểu thông thoáng.

Ngoài ra, sau khi sử dụng từ 2-3 tháng sẽ tăng cường quá trình chuyển hóa canxi. Hạn chế tình trạng lắng đọng canxi ở thận. Phòng ngừa nguy cơ tái phát sỏi. Phục hồi và ngăn ngừa tái phát ở những người sau phẫu thuật tán sỏi, mổ thận lấy sỏi.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm

1800.6907