Thảo dược tốt cho thận, giúp trị thận yếu, hết tiểu nhiều lần nổi tiếng 2 miền Nam- Bắc !

Gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng đã chia sẻ rất nhiều thông tin về một loại thảo dược tốt cho thận, trị được chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần. Thảo dược này được hàng nghìn bệnh nhân, người dân ở 2 miền Nam – Bắc, trong đó có cả những nghệ sĩ, người nổi tiếng xôn xao tìm.

Tang Phiêu tiêu – Vị thuốc quý và là thảo dược tốt cho thận

Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi được biết thảo dược này là một vị thuốc Nam quý, chữa bệnh thận suy, thận kém. Tên của thảo dược mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Tang phiêu tiêu.

Tang phiêu tiêu - Vị thuốc quý có trong Thận An Plus
Tang phiêu tiêu – Vị thuốc quý có trong Thận An Plus

Phỏng vấn Chuyên gia Vũ Quốc Trung,ông cho biết: “Tang phiêu tiêu có vị ngọt, mặn, tính bình. Quy vào các kinh can và thận, có công năng ích thận, cố tinh, bổ hư. Tang phiêu tiêu được coi là “thần dược”. Nó dùng để chữa các bệnh thận hư, thận suy yếu, đái rắt, liệt dương. Ngoài ra còn chữa mộng tinh, kinh nguyệt bế, đau thắt lưng, mất ngủ, hay quên, bạch trọc. Và các chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu tiện nhiều lần, tiểu tiện không thông,đái dầm, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ…”

Trong Lĩnh nam bản thảo, Hải Thượng Lãn Ông viết:

Tang phiêu tiêu là tổ bọ ngựa

Không độc, ngọt bình, hay bổ trở,

San, khối, âm nuy, lưng nhức đau,

Năm chứng lâm, mộng tiết, khí ứ.

Có thể nói, từ xa xưa cho đến nay, Tang phiêu tiêu đã được các thầy thuốc, lương y nổi tiếng sử dụng làm thuốc. Các bài thuốc sắc sử dụng Tang phiêu tiêu vẫn được lưu truyền áp dụng đến thời nay.

Gần đây nhiều thông tin cho thấy người dân cứ xôn xao tìm mua loại sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị chứng tiểu nhiều lần. Sản phẩm đó có thành phần chính là Tang phiêu tiêu.

Tiếp xúc với các chuyên gia đã nghiên cứu,bào chế thành công sản phẩm này, chúng tôi được chia sẻ sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc Đông y.  Sản phẩm này trị chứng đi tiểu nhiều lần, thận suy kém. Đó là sự kết hợp của Tang phiêu tiêu với các thảo dược như: Đẳng sâm, Ích trí nhân, Khiếm thực, Bán chi liên,…

>>Có thể bạn chưa biết : Tang phiêu tiêu- Vị quân trong các bài thuốc bổ thận, trị chứng đi tiểu nhiều lần cho cả nam và nữ

Thận An Plus – Thành quả nghiên cứu bài thuốc từ thảo dược Tang phiêu tiêu

Qua quá trình theo dõi tác dụng,đánh giá kết quả ở các bệnh nhân mắc chứng tiểu nhiều lần  đã cho thấy được hiệu quả sản phẩm. 89,6% người bệnh mắc chứng tiểu nhiều sau khi sử dụng Thận An Plus đã giảm số lần tiểu còn 6-7 lần.

90,8% người bệnh sau khi dùng Thận An Plus từ 2-3 tháng sẽ giúp tái lọc cầu thận, kiểm soát tiểu tiện. Từ đó giúp giảm tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ. Đồng thời giúp thận khỏe, người bệnh ngủ ngon, sâu giấc.Cơ thể khoan khoái, dễ chịu.

Ở một số bệnh nhân mắc chứng suy thận độ 1, độ 2 ,khi sử dụng Thận An Plus chỉ số creatinin đã giảm.

Dựa vào kết quả này, các chuyên gia đã được đưa công thức đó vào nhà máy sản xuất trên quy mô rộng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Thận An Plus đã được bào chế. Sản phẩm được cấp phép lưu hành của cục VSATTP do Bộ Y tế quản lý.

=>>Lắng nghe chia sẻ của Nhà thơ Trần Đăng Khoa về Thận An Plus:

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!

Chuyên gia đánh giá về 8 vị thuốc quý có trong Thận An Plus

Nói về 8 vị thuốc quý kể trên có trong Thận An Plus, chuyên gia Đông Y Vũ Quốc Trung phân tích:

Tang Phiêu Tiêu

“Tang Phiêu Tiêu có vị ngọt, mặn, tính bình. Tác dụng của Tang Phiêu Tiêu dùng để chữa di tinh, mộng tinh, đau lưng do thận hư yếu. Nó còn có tác dụng lợi thủy, chữa đi tiểu són, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu ra sỏi.  Ngoài ra, với nam giới chữa liệt dương suy thận, nữ giới kinh nguyệt không đều.”

Đẳng sâm

“Đây cũng là dược liệu quý, là họ của nhân sâm. Những người dương hư, suy nhược cơ thể, lao lực,… thì thường sử dụng Đẳng sâm. Tác dụng của nó là kiện tì, bổ tì, ích vị, ích khí, sinh tân dịch, bồi dưỡng cơ thể. Đẳng sâm xua tan sự mệt mỏi,ốm lâu ngày. Những người bị bệnh trĩ, xa bàng quang, băng huyết, kinh nguyệt không đều thì nên sử dụng Đẳng sâm…”

Khiếm thực

“Chữa các bệnh di tinh, bạch đới, đại tiện lỏng. Dùng để chữa tiểu tiện không tự chủ hoặc mộng tinh, bổ thận, làm cường dương, tráng khí. Ngoài ra nó còn  chữa được các chứng đau nhức xương khớp, phụ nữ khí hư bạch đới, kinh nguyệt không đều.”

Ích trí nhân

Đây là thảo dược tốt cho thận.Có tác dụng làm ôn, ấm thận, vị… rất cần cho những người tiểu tiện nhiều lần. Trong các bài thuốc đông y chữa đái dầm bao giờ cũng phải có vị này. Ngoài ra còn chữa mộng tinh, di tinh, liệt dương, bàng quang hư hại, cầm tả, bổ dạ dày.

Bán chi liên:

Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu sưng và lợi tiểu tiện.Trong Thận An thì sử dụng Bán chi liên nhằm mục đích chữa u, viêm đường tiết niệu,…

Phong thạch hộc

“Dùng để chữa các bệnh như là tân dịch bị khô kiệt, miệng khô, họng ráo, hư nhiệt. Ngoài ra còn trị các chứng âm hư, suy nhược cơ thể,…”

=>>Lắng nghe chia sẻ  từ chuyên gia Vũ Quốc Trung:

=>>Hàng ngàn bệnh nhân đã hết tiểu đêm nhiều lần sau khi sử dụng Thận An Plus. 

=>>Hiện nay đã có hơn 3000 Nhà thuốc trên Toàn Quốc có bán sản phẩm Thận An Plus. 

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907