Thảo dược trị thận yếu, giúp hết tiểu nhiều lần nổi tiếng 2 miền Nam- Bắc trong thời gian gần đây!

Gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng khắp cả nước đã chia sẻ rất nhiều thông tin về một loại thảo dược trị được chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, trị bệnh thận hư, thận yếu. Thảo dược này được hàng nghìn bệnh nhân, người dân ở 2 miền Nam – Bắc trong đó có cả những nghệ sĩ, người nổi tiếng uy tín xôn xao tìm.

Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi được biết thảo dược này là một vị thuốc Nam quý, chữa bệnh thận suy, thận kém. Tên của thảo dược mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Tang phiêu tiêu- hay còn gọi là tổ con bọ ngựa trên cây dâu tằm.

Tang Phiêu Tiêu – dược liệu quý có trong sản phẩm Thận An Plus (Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe).

Phỏng vấn Chuyên gia Vũ Quốc Trung (Hội Đông Y Việt Nam), ông cho biết: “Tang phiêu tiêu có tên thuốc là Cotheca Mathidis. Tên khoa học là Ootheca Manthidis. Đông y cho rằng Tang phiêu tiêu có vị ngọt, mặn, tính bình. Quy vào các kinh can và thận, có công năng ích thận, cố tinh, bổ hư. Tang phiêu tiêu được coi là “thần dược” chữa các bệnh thận hư, thận suy yếu, đái rắt, liệt dương, mộng tinh, kinh nguyệt bế, đau thắt lưng, mất ngủ, hay quên, bạch trọc, chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu tiện nhiều lần, tiểu tiện không thông,đái dầm, tiểu đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ,…Tang phiêu tiêu là vị thuốc có khắp ở các miền Bắc, Trung, Nam của nước ta, ở những nơi nào có cây dâu là hầu hết ở đó đều tìm thấy vị thuốc Tang tiêu phiêu. Bộ phận sử dụng làm thuốc là toàn bộ tổ con bọ ngựa làm tổ trên cây dâu. Điều đặc biệt là, nhất định phải lấy tổ của con bọ ngựa ở trên cây dâu chứ không được lấy trên các loại cây khác. Bởi khi làm tổ trên cây dâu, tổ của con bọ ngựa sẽ hấp thụ thêm hoạt chất của cây dâu mang lại công dụng chữa bệnh hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần. Phần tổ này phải còn nguyên phần trứng bọ ngựa bên trong khi trứng còn chưa nở, nếu trứng đã nở rồi thì không có tác dụng. Tổ sẽ được sấy khô cho chín phần trứng con bọ ngựa bên trong để làm thuốc”.

Trong lĩnh nam bản thảo, Hải Thưởng Lãn Ông viết:

Tang phiêu tiêu là tổ bọ ngựa

Không độc, ngọt bình, hay bổ trở,

San, khối, âm nuy, lưng nhức đau,

Năm chứng lâm, mộng tiết, khí ứ.

Có thể nói, từ xa xưa cho đến nay, Tang phiêu tiêu đã được các thầy thuốc nổi tiếng như Hải Thượng Lãn Ông, các Lương y, phòng khám Đông y, phòng chẩn trị y học cổ truyền sử dụng làm thuốc khá rộng rãi. Các bài thuốc sắc sử dụng Tang phiêu tiêu vẫn còn được lưu truyền áp dụng đến tận thời nay.

Gần đây nhiều thông tin cho thấy người dân cứ xôn xao tìm mua một loại sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị chứng tiểu nhiều lần, thận hư, thận yếu có thành phần chính là tang phiêu tiêu. Tiếp xúc với các chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm này, chúng tôi được chia sẻ sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc Đông y trị chứng đi tiểu nhiều lần, thận suy kém với sự kết hợp từ Tang phiêu tiêu cùng một số các thảo dược như: Đẳng sâm, Ích trí nhân, Khiếm thực, Bán chi liên, Phong thạch hộc, Đại táo,…

Qua quá trình theo dõi tác dụng và đánh giá kết quả trên hơn 2000 các bệnh nhân mắc chứng tiểu nhiều lần do những nguyên nhân khác nhau, các chuyên gia này cho biết: 89,6% người bệnh mắc chứng tiểu nhiều 13-15 lần ban ngày sau khi sử dụng Thận An Plus được 1- 3 hộp Thận An Plus (5- 10 ngày) đã trở về trạng thái tiểu tiện bình thường còn 6-7 lần. Hoặc những bệnh nhân mắc chứng tiểu đêm 8-9 lần sau khi dùng Thận An Plus từ 10 – 30 ngày đã giảm tiểu còn 1 lần hoặc không còn lần nào. 90,8% người bệnh sau khi dùng Thận An Plus từ 2-3 tháng sẽ giúp tái lọc cầu thận, kiểm soát tiểu tiện từ đó làm giảm tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ. Đồng thời, bồi bổ cho thận, giúp thận khỏe, người bệnh ngủ ngon, sâu giấc, cơ thể khoan khoái, dễ chịu. Qua khảo sát tại một số bệnh nhân mắc chứng suy thận độ 1, độ 2 khi sử dụng Thận An Plus còn giúp giảm chỉ số creatinin trong máu. Thận An Plus hỗ trợ phục hồi chức năng thận, phòng ngừa suy thận dùng tốt cho cả nam và nữ.

Dựa vào kết quả này, các chuyên gia đã được đưa công thức đó vào nhà máy sản xuất trên quy mô rộng, với dây chuyền sản xuất hiện đại tạo ra sản phẩm có tên Thận An Plus với dạng viên nén tiện dụng. Được cấp phép lưu hành của cục VSATTP do bộ y tế quản lý và đang được bạn rộng rãi tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc”.

 1. Tìm nhà thuốc gần nơi ở có bán Thận An Plus TẠI ĐÂY 

=>>Lắng nghe chia sẻ của Nhà thơ Trần Đăng Khoa đã giảm tiểu 6-7 lần/đêm xuống còn 2 lần sau khi dùng được 2 hộp Thận An Plus. Hiện giờ ông đã không còn tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần nữa.

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!

Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

Nói về 8 vị thuốc quý kể trên có trong Thận An Plus, chuyên gia Đông Y Vũ Quốc Trung phân tích:

Vị thứ nhất là Tang Phiêu Tiêu (Tổ con bọ ngựa). Tang Phiêu Tiêu có vị ngọt, mặn, tính bình, và 2 kinh Can và Thận. Tác dụng của Tang Phiêu Tiêu là ích thận, cố tinh dùng để chữa di tinh, mộng tinh, đau lưng do thận hư yếu. Ngoài ra nó còn có tác dụng lợi thủy, chữa đi tiểu són, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu ra sỏi hoặc là tiểu đục, tiểu đỏ. Tức là nó chữa được 5 tính lâm của bệnh đi tiểu. Ngoài ra, với nam giới chữa liệt dương suy thận, nữ giới kinh nguyệt không đều. Tôi khẳng định Tang Phiêu Tiêu trong Đông y là một trong những vị thuốc bổ thận rất tốt cho cả nam lẫn nữ.

Vị thứ 2 là Đẳng sâm: Đây cũng là dược liệu quý, là họ của nhân sâm, đây là vị thuốc bổ dương. Chẳng hạn những người dương hư, suy nhược cơ thể, lao lực,… thì thường sử dụng Đẳng sâm. Đẳng sâm có vị ngọt, tính bình, nó vào các kinh: Phế, tì, thận, can, và tâm. Tác dụng của nó là kiện tì, bổ tì, ích vị, ích khí, sinh tân dịch, bồi dưỡng cơ thể, dùng để chữa suy nhược cơ thể, tì vị, phế khí hư, kém ăn, kém ngủ, đại tiện lỏng, mệt mỏi, khát nước, ốm lâu ngày hoặc những người bị bệnh trĩ, xa bàng quang, băng huyết, kinh nguyệt không đều, những người vàng da hoặc bạch cầu giảm thì sử dụng Đẳng sâm…

Khiếm thực: Chữa các bệnh di tinh, bạch đới, đại tiện lỏng, tiểu tiện không tự chủ hoặc mộng tinh, bổ thận, làm cường dương, tráng khí, chữa các chứng đau nhức xương khớp như thoái hóa khớp, chữa đau dây thần kinh tọa, phụ nữ khí hư bạch đới, kinh nguyệt không đều

Ích trí nhân: Là một vị thuốc quý có vị cay, ôn, tác dụng làm ôn, ấm thận, vị… rất cần cho những người tiểu tiện nhiều lần. Trong các bài thuốc đông y chữa đái dầm bao giờ cũng phải có vị này. Ngoài chữa mộng tinh, di tinh, liệt dương, bàng quang hư hại, cầm tả, bổ dạ dày.

Bán chi liên: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu xưng và lợi tiểu tiện. Trong các bài thuốc chữa u, ung thư đều có bài này. Trong Thận An thì sử dụng Bán chi liên nhằm mục đích chữa u, viêm đường tiết niệu, tiền liệt tuyến,…

Phong thạch hộc: Dùng để chữa các bệnh như là tân dịch bị khô kiệt, miệng khô, họng ráo, hư nhiệt, các chứng âm hư, suy nhược cơ thể, xương khớp đau nhức…”

=>>Lắng nghe chia sẻ công dụng các thành phần của sản phẩm Thận An Plus từ chuyên gia Vũ Quốc Trung:

=>> Thận An Plus có 2 loại. Hộp nhỏ 2 vỉ (20 viên) và hộp to 10 vỉ (100 viên). Hiện đang có khuyến mãi mua 1 hộp to tặng 1 hộp nhỏ đủ dùng liệu trình 1 tháng là giảm hết tiểu nhiều lần rồi, lại còn giúp thận khỏe, phòng ngừa suy thận nữa. Các bác trung niên, người cao tuổi, những người đang bị đi tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus theo hình thức sau:

 1. Đặt hàng trực tuyến TẠI ĐÂY
 2. Tìm nhà thuốc gần nơi ở có bán Thận An Plus TẠI ĐÂY 
 3. Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

=>>Hàng ngàn bệnh nhân đã hết tiểu đêm nhiều lần sau khi sử dụng Thận An Plus. 

=>>Hiện nay đã có hơn 3000 Nhà thuốc trên Toàn Quốc có bán sản phẩm Thận An Plus. 

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!
 • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
 • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
 • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Nếu bạn đang bị đi tiểu nhiều hơn 7 lần vào ban ngày và 1 lần vào ban đêm là bạn đang bị mắc chứng tiểu nhiều lần.

 • Dù nguyên nhân gây ra bạn bị tiểu nhiều lần vào ban ngày hay ban đêm là gì thì chức năng thận của bạn đều đang bị ảnh hưởng, có nguy cơ dẫn đến thận suy.
 • Bạn có biết rằng: 90% người bị tai biến (đột quỵ) là do thức dậy đi tiểu vào ban đêm không?
 • Đi tiểu 2 lần/1 đêm cũng là dấu hiệu ban đầu của nguy cơ suy thận.

Bạn đang có lỗi với chính bản thân mình và đang VÔ TÌNH đẩy bệnh của mình đi quá xa NẾU KHÔNG GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG ĐI TIỂU NHIỀU LẦN vào ban ngày hoặc ban đêm này.

Đừng chần chừ nữa. Hãy mua ngay Thận An Plus – Giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe ngay hôm nay để:

Hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt

Hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do thận yếu.

Hỗ trợ Làm GIẢM tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do chức năng thận suy giảm.

Thận An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 160.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 800.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp 10 vỉ (trị giá 800.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 160.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Đặc biệt, Mua ngay 1 hộp 20 vỉ trị giá 1.600.000vnđ, bạn sẽ được NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 540.000vnđ

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Gọi ngay tổng đài miễn cước 18006907 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Lưu ý:

 • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Có thể bạn quan tâm
1800.6907