Trần Đăng Khoa: “Việt Nam vẫn còn những bài thuốc Đông y tự nhiên giúp giảm tiểu nhiều lần vô cùng hiệu quả!”

Tôi thực sự rất vui và hạnh phúc khi tìm được đúng bài trị bệnh tiểu đêm nhiều lần. Tôi đã giới thiệu lại cho nhiều người, cả anh Quang Thiều, anh Quang Hoài cũng đã được tôi giới thiệu đấy! Tôi chỉ nghĩ đơn giản, nếu như mình gặp được một loại tốt mà bản thân tôi đã là “con chuột bạch”, thí nghiệm qua thực tiễn, thấy hiệu quả thì “khoe” với mọi người. Vì biết đâu, rất nhiều người cũng bị giống tôi, cũng gặp phải khó khăn và đang tìm những cách để chữa bệnh sẽ có thêm được một giải pháp.

Trần Đăng Khoa – Một trong những nhà văn, nhà thơ nổi tiếng với hàng trăm tác phẩm văn học đang gặp phải khá nhiều loại bệnh, trong đó có chứng đi tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần. Nhà thơ chia sẻ:

“Năm nay, tôi cũng chưa hẳn phải là người cao tuổi lắm, nhưng cũng không còn trẻ nữa rồi. Vậy nhưng, tôi mắc rất nhiều loại bệnh từ rất sớm. Ngay từ khi ở cái tuổi 40, có thể nói tôi đã mắc phải tất cả các căn bệnh của một lão già. Tôi bị bệnh tiền liệt tuyến, bị bệnh cao huyết áp, bị tiểu đường và nan giải nhất là chứng đi tiểu nhiều lần suốt hơn 10 năm nay. Tiền liệt tuyến của tôi bị phì đại, to đến tận 95 gram nên nó gây bí tiểu, đi tiểu rất khó khăn, phải rặn mới được, tiểu vặt suốt cả ngày lẫn đêm. Hồi đó, rất nhiều người khuyên tôi mổ, nhưng tôi cứ lấn ná, tìm hết thuốc này đến loại thuốc kia.

Cho đến khi, tiền liệt tuyến to quá rồi tôi mới quyết định mổ. Sau khi mổ xong, tôi nghĩ mình sẽ không còn bị đi tiểu vặt nữa. Nhưng hóa ra không phải, tôi vẫn bị đi tiểu rất nhiều lần. Đêm nào tôi cũng phải dậy đi tiểu, có những đêm lên tới tận 6-8 lần. Cho đến sau này, tôi mới biết hoa ra là do chức năng thận của tôi bị suy giảm, thận của mình bị ảnh hưởng một phần vì tuổi cao, một phần là bị nhiều bệnh, sử dụng quá nhiều loại thuốc nên không chỉ gây ra đi tiểu nhiều mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe”.

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!

“Tôi hoàn toàn mất niềm tin và không tin bất cứ quảng cáo nào cho đến khi…”

Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ:“Chứng tiểu đêm tăng lên nhiều quá, tôi thực sự không thể chịu nổi nữa, tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Không biết bao nhiêu loại thuốc, sản phẩm hỗ trợ mà tôi đã sử dụng dai dẳng trong suốt 10 năm qua không cải thiện được. Thậm chí, tôi còn hoàn toàn mất niềm tin vào quảng cáo và nghĩ rằng mình đành chấp nhận số phận, sống chung với chứng tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm phiền toái này.

Trong một lần tình cờ gặp nhà văn Tạ Duy Anh ở hội xuất bản hội Nhà văn. Tạ Duy Anh nói với nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Lão suốt ngày thơ với ca, mà lại không chịu tìm hiểu sâu sắc về sức khỏe của mình. Đừng có mất niềm tin vào ngành Y Dược Việt Nam mình như vậy. Ngày nay khoa học tiên tiến kết hợp với Y học cổ truyền đã cho ra đời sản phẩm Thận An Plus với thành phần chính là Tang phiêu tiêu vô cùng quý giá cho việc bổ thận và làm giảm được tình trạng đi tiểu nhiều lần, cái bệnh này, tuổi già như chúng ta ai cũng mắc phải. Đừng cố thủ nữa, hãy thử dùng đi. Sau vài ngày, chứng tiểu nhiều lần sẽ giảm rõ, thận khỏe là sức khỏe tốt lên ngay!”.

“Ngành Y Dược Việt Nam rất tiên tiến, chưa đến 10 ngày tôi đã thấy giảm được chứng đi tiểu nhiều lần của mình và thực sự bị thuyết phục bởi sự hiệu quả từ các bài thuốc tự nhiên”

Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ:“Theo hướng dẫn trong hộp sản phẩm, một ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên, thế nhưng tôi uống hẳn 3 viên. Một, hai ngày đầu uống, tôi cũng chưa thấy có gì thay đổi. Cho đến 4, 5 ngày sau tôi thấy nó bắt đầu có tiến triển. Tiểu đêm giảm dần từ 6 lần xuống chỉ còn 2-3 lần mỗi đêm. Tôi thấy ngủ ngon hơn, sâu giấc và số lần đi tiểu đêm cứ giảm dần chỉ còn khoảng 1- 2 lần. Đến hiện giờ thì đêm tôi không còn lần nào phải dậy đi tiểu nữa. Tôi ngủ một mạch từ tối đến 5 giờ sáng dậy tập thể dục thì đi tiểu luôn. Nhiều hôm thức dậy tôi còn tập hết bài “dịch cân kinh” sau đó mới dậy đi tiểu chứ không bị vội vàng phải chạy vào nhà vệ sinh ngay. Tiểu ngày cũng giảm dần, giảm dần và gần như tôi quên luôn việc phải lắt nhắt đi tiểu phiền phức đó. Mà hay lắm nhé, tôi cũng thấy mắt của mình nhìn rõ hơn, trước chỉ cần nhìn một lúc là đã thấy mỏi, thấy mờ rồi, còn nay có lẽ vì chức năng thận khỏe hơn nên mắt của tôi cũng tốt lên trông thấy.

Vai trò của thuốc Tây rất quan trọng, nhưng để khỏi hết bệnh thì nên kết hợp với cả Đông y là tốt nhất. Hiện tại tôi vẫn bị huyết áp, vẫn bị tiểu đường và hằng ngày vẫn phải dùng thuốc Tây đều đặn. Chính vì vậy, tôi vẫn dùng Thận An Plus, thậm chí đi bất cứ đâu tôi cũng luôn mang theo trong người để không quên uống 2 viên mỗi ngày giúp thận của mình khỏe hơn”.

=>>Lắng nghe chia sẻ của Nhà thơ Trần Đăng Khoa:

=>> Thận An Plus có 2 loại. Hộp nhỏ 2 vỉ (20 viên) và hộp to 10 vỉ (100 viên) Hiện đang có khuyến mãi mua 1 hộp to tặng 1 hộp nhỏ đủ dùng liệu trình 1 tháng là giảm hết tiểu nhiều lần rồi, lại còn giúp thận khỏe, phòng ngừa suy thận nữa. Các bác trung niên, cao tuổi, những người đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần giống nhà thơ Trần Đăng Khoa hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus sử dụng theo hình thức sau:

 1. Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY
 2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY
 3. Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

=>>Hàng ngàn bệnh nhân đã hết tiểu đêm nhiều lần sau khi sử dụng Thận An Plus. 

=>>Hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc có bán Thận An Plus.

=>>Xem thêm: Tiểu đêm nhiều lần là bệnh gì? Có phải do thận yếu? Cách điều trị như nào?

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!
 • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
 • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
 • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Nếu bạn đang bị đi tiểu nhiều hơn 7 lần vào ban ngày và 1 lần vào ban đêm là bạn đang bị mắc chứng tiểu nhiều lần.

 • Dù nguyên nhân gây ra bạn bị tiểu nhiều lần vào ban ngày hay ban đêm là gì thì chức năng thận của bạn đều đang bị ảnh hưởng, có nguy cơ dẫn đến thận suy.
 • Bạn có biết rằng: 90% người bị tai biến (đột quỵ) là do thức dậy đi tiểu vào ban đêm không?
 • Đi tiểu 2 lần/1 đêm cũng là dấu hiệu ban đầu của nguy cơ suy thận.

Bạn đang có lỗi với chính bản thân mình và đang VÔ TÌNH đẩy bệnh của mình đi quá xa NẾU KHÔNG GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG ĐI TIỂU NHIỀU LẦN vào ban ngày hoặc ban đêm này.

Đừng chần chừ nữa. Hãy mua ngay Thận An Plus – Giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe ngay hôm nay để:

Hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt

Hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do thận yếu.

Hỗ trợ Làm GIẢM tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do chức năng thận suy giảm.

Thận An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 160.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 800.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp 10 vỉ (trị giá 800.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 160.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Đặc biệt, Mua ngay 1 hộp 20 vỉ trị giá 1.600.000vnđ, bạn sẽ được NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 540.000vnđ

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Gọi ngay tổng đài miễn cước 18006907 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Lưu ý:

 • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Có thể bạn quan tâm
1800.6907