Thầy giáo – Nhà thơ Nguyễn Khánh Tình: “Tôi đã giảm được chứng tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ nhờ chọn đúng thảo dược Việt Nam”

Bước vào tuổi 70, thầy giáo Tình cảm thấy vô cùng lo lắng khi mắc 7 bệnh khác nhau. Trong đó có chứng tiểu nhiều lần “cứng đầu”. Có khi, một ngày ông đi tiểu gần 20 lần. Ông phải thay quần liên tục vì tiểu không tự chủ, rớt hết cả ra quần khiến ông vô cùng tự ti, xấu hổ.

“Muốn sống hữu ích phải có sức khỏe”- Vậy nhưng chứng tiểu đêm nhiều lần luôn ám ảnh tuổi già.

Thầy giáo Nguyễn Khánh Tình, sống tại số 3A, ngõ 288, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đã 78 tuổi, ông vẫn miệt mài với từng trang giáo án tự biên soạn. Hàng ngày ông vẫn tự tìm tòi, nghiên cứu tiếng Anh, tiếng Trung. Trở về Hà Nội sau 10 năm cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy ở tỉnh vùng cao. Ông tự trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ và mở lớp giảng dạy cho mọi người. Chẳng những thế, ông còn là một nhà văn, nhà thơ với danh hiệu là “Thanh Thông”. Ông là một trong những thành viên của Hội nhà văn, nhà thơ Việt Nam.

Ông Tình luôn tâm niệm “sống già nhưng phải sống hữu ích, và muốn sống hữu ích phải có sức khỏe”. Từ khi bước vào tuổi 70, ông phải đối mặt với rất nhiều bệnh khác nhau. Đó là các bệnh như viêm đại tràng, trĩ nội, đục thủy tinh thể, mất ngủ, thần kinh tọa, đi tiểu nhiều lần… Một trong những bệnh khiến ông khó chịu và “căm thù” nhất đó là bệnh thận yếu. Chính bệnh này gây hậu quả dẫn đến tình trạng ông bị đi tiểu nhiều lần, tiểu không tự chủ.

Thầy giáo- Nhà thơ Nguyễn Khánh Tình
Thầy giáo- Nhà thơ Nguyễn Khánh Tình

Ông Tình tâm sự: “Khoảng 3-4 năm gần đây tôi bị nhiều bệnh lặt vặt lắm. Một trong những chứng bệnh khiến tôi khó chịu và “căm thù” nhất là chứng đi tiểu nhiều lần. Hai, ba tháng gần đây, bệnh của tôi có vẻ nặng hơn. Tôi bị đi tiểu nhiều cả ban ngày lẫn ban đêm. Đặc biệt là ban đêm, có khi tôi phải thức dậy đi tiểu đến 6 lần. Ban ngày tôi đi tiểu đến gần 20 lần. Khó chịu nhất là nhiều khi, tôi đi tiểu không tự chủ được nên bị vương ra quần. Tôi phải thay mấy bộ đồ lót mỗi ngày. Cứ vậy, nên thấy tự ti, chẳng dám đi đâu, gặp ai”.

Là một người hoạt động nghệ thuật, chứng đi tiểu nhiều ban ngày và ban đêm khiến ông gặp khó khăn trong việc sáng tác thơ, ca. Ông chia sẻ :“Nhiều khi, có nguồn cảm hứng, tìm được tứ thơ, vần thơ hay, muốn ngồi vào bàn để viết ,tôi lại bị cơn đi giải làm ngắt quãng làm tôi mất hết ý tưởng. Chính điều đó khiến tôi  rất tức bực và căm thù căn bệnh mà mình mắc phải. Tôi đã tìm nhiều cách để trị nó. Tôi đã tìm tòi nhiều loại thuốc cả Đông, Tây Y để mua uống mà vẫn không thấy có chuyển biến”.

Quyết tâm gạt bỏ sự bi quan và chiến đấu với bệnh tật, ông Tình tự nghiên cứu về ngành y, đọc sách, báo. Sau đó ông tổng kết ghi chép và chiến đấu với từng bệnh một. Chỉ duy nhất mỗi chứng tiểu nhiều lần của ông vẫn không có lời giải đáp.

>> Có thể bạn chưa biết : Đi tiểu nhiều lần một đêm do nguyên nhân gì? Cách chữa trị hiệu quả?

Nhà thơ Nguyễn Khánh Tình luôn tự tìm tòi về cách điều trị chứng đi tiểu nhiều lần của ông
Nhà thơ Nguyễn Khánh Tình luôn tự tìm tòi về cách điều trị chứng đi tiểu nhiều lần của ông

“Tôi vẫn phải sống chung với chứng tiểu nhiều lần mỗi ngày cho đến khi tìm được đúng thảo dược phù hợp làm giảm được chứng bệnh của mình”

“Có một lần, anh bạn thân gọi hỏi tôi: “Cậu có hạnh phúc không?”. Tôi trả lời là tôi bất hạnh lắm cậu ạ. Bạn tôi thắc mắc không biết tại sao tôi có vợ hiền, cả 2 con đều ngoan mà lại nói là bất hạnh. Tôi chia sẻ với bạn tôi rằng: “Một người đàn ông có đủ 3 điều kiện này mới là người hạnh phúc. Thứ nhất, một người đàn ông cần có một gia đình nhỏ, thứ hai là có một khoản tiền tiết kiệm. Cuối cùng là phải có sức khỏe. Nhưng tôi lại không có đủ các điều kiện này, vì sức khỏe của tôi rất tệ”. Ông Tình tâm sự.

Khi biết được tình trạng sức khỏe của ông Tình, người bạn đó đã gọi điện bảo: “Tình ơi, có một loại sản phẩm từ thảo dược tốt lắm. Đó là Thận An Plus giúp giảm tiểu nhiều lần hiệu quả. Ông mua về dùng đi”. Người bạn đó chính là nhà văn Ma Văn Kháng cũng đã từng sử dụng Thận An Plus.

“Tôi dùng 1 hộp Thận An Plus đã giảm đi tiểu nhiều lần và tiểu không tự chủ”

Sau khi được nhà văn Ma Văn Kháng chia sẻ về sản phẩm Thận An Plus, ông Tình lại đọc được bài viết của nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ về cách giúp khắc phục chứng tiểu nhiều lần nhờ sản phẩm này. Nhưng khi ấy, ông vẫn chưa thực sự tin. Vậy nên, ông chỉ mua thử 1 hộp Thận An Plus tại nhà thuốc Nghĩa Hưng ở Quận Hai Bà Trưng về dùng thử.

“Mặc dù mua Thận An Plus về rồi nhưng tôi chưa uống ngay. Tôi xem thành phần của Thận An Plus có những dược liệu nào. Sau đó tôi tra từ điển “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Tiến sĩ, Dược sĩ Đỗ Tất Lợi để tìm hiểu công dụng của các dược liệu đó.

Ông nhấn mạnh : “Tôi đặc biệt chú ý đến thành phần chính của sản phẩm Thận An Plus. Đó là Tang phiêu tiêu. Tang phiêu tiêu là một dược liệu quý, có tác dụng ích thận, cố tinh. Tang phiêu tiêu trị các trường hợp di tinh, thận hư, thận yếu, đi tiểu nhiều lần, tiểu tiện không tự chủ,…rất tốt. Tôi cũng thấy trong sản phẩm còn có nhiều thảo dược có tác dụng bổ thận tốt như Đẳng Sâm, Ích trí nhân, Khiếm thực... Nên tôi yên tâm sử dụng”. Ông Tình cho hay.

Thầy giáo Tình vẫn luôn dùng Thận An Plus mỗi ngày để giúp thận khỏe và làm giảm đi tiểu nhiều lần
Thầy giáo Tình vẫn luôn dùng Thận An Plus mỗi ngày để giúp thận khỏe và làm giảm đi tiểu nhiều lần

>> Có thể bạn chưa biết : Tang phiêu tiêu- Vị quân trong các bài thuốc bổ thận, trị chứng đi tiểu nhiều lần cho cả nam và nữ

Sau khi uống hết 1 hộp sản phẩm là 5 ngày thì lạ thay, ông Tình thấy số lần đi tiểu ban ngày giảm hẳn.  Điều đó khiến ông tin tưởng hơn. Ông quyết định tiếp tục mua thêm 4 hộp nữa. Sau khi uống hết 3 hộp, sang đến hộp thứ 4 ông thấy rất khả quan. Vấn đề tiểu không tự chủ của ông đã được kiểm soát,. Ông có thể chủ động được việc đi tiểu. Số lần đi tiểu cũng giảm dần.

Ông Tình chia sẻ: “Khi uống hết 5 hộp sản phẩm Thận An Plus, tôi gọi điện lên tổng đài đọc mã tích điểm. Sau đó nhãn hàng gửi tặng tôi 1 hộp sản phẩm theo chương trình mua 5 tặng 1. Dùng hết 6 hộp sản phẩm, tình trạng tiểu nhiều của tôi 10 phần giảm được 8 phần. Tôi tiếp tục sử dụng sản phẩm. Cho đến bây giờ mỗi đêm tôi còn đi tiểu đêm 1-2 lần. Có những khi ngủ một mạch đến sáng mới dậy đi tiểu 1 lần. Ngủ rất ngon, rất sâu giấc, lúc nào buồn tiểu là cũng chưa vội phải đi ngay. Tôi tự chủ được chứ không giống như trước đây nữa”.

Ngay cả vợ tôi trước đây đi tiểu đêm 3-4 lần, thường xuyên bị tiểu rắt. Nhưng sau khi tôi dùng thấy có hiệu quả, bà ấy cũng dùng được 1 tháng thì chỉ còn đi tiểu đêm 1-2 lần, và đi tiểu gọn ghẽ hơn. Thận An Plus giúp khắc phục được tình trạng tiểu nhiều lần. Vợ chồng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn, sống vui khỏe hơn. Hy vọng, những người gặp tình trạng tiểu nhiều lần như vợ chồng tôi sẽ sớm biết đến và sử dụng sản phẩm. Nó không chỉ cải thiện tình trạng tiểu nhiều lần mà còn giúp cuộc sống trở nên vui vẻ, sức khỏe tốt hơn”. Ông Tình vui mừng nói.

Thoát khỏi tiểu đêm nhiều lần, ông Tình lại say sưa với những vần thơ, sống vui vẻ mỗi ngày.
Thoát khỏi tiểu đêm nhiều lần, ông Tình lại say sưa với những vần thơ, sống vui vẻ mỗi ngày.

Lắng nghe chia sẻ của Thầy giáo – Nhà Thơ Nguyễn Khánh Tình:

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907