Bác Nhâm- Hà Nội: “Tiểu đêm từ 8 lần giảm còn 1 lần chỉ sau 2 tuần dùng Thận An Plus”

Bác Nhâm bị đi tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm

Bác Nguyễn Văn Nhâm, 68 tuổi hiện đang sinh sống tại huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Bác Nhâm bị phì đại tiền liệt tuyến đã lâu dẫn đến tình trạng đi tiểu nhiều lần cả ngày và đêm, kèm theo đó bác còn bị tiểu lắt nhắt, tiểu són rất khó chịu. Bác Nhâm tâm sự: “Bác uống rất nhiều loại thuốc rồi, nhưng tình trạng đi tiểu nhiều không mấy cải thiện. Bình thường bác đi tiểu 6-7 lần/ đêm, thậm chí có đêm đi tận 8 lần. Đi tiểu nhiều, không ngủ được, tình trạng kéo dài ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bác!

Bác Nhâm đọc báo Vietnamnet và biết đến sản phẩm Thận An Plus – Dùng 2 tuần bác giảm đi tiểu từ 8 lần còn 1 lần

Một lần, bác Nhâm đọc báo Vietnamnet, có bài viết chia sẻ của chú Trần Đăng Khoa về tình trạng đi tiểu đêm và biết đến sản phẩm Thận An Plus giúp hết tiểu đêm nhiều lần, bác liền đến các nhà thuốc để tìm mua sản phẩm Thận An Plus. Sau khi mua và sử dụng đến hộp thứ 4 bác Nhâm phấn khởi chia sẻ: “Hiệu quả tuyệt vời! Trước bác đi tiểu 6-7 lần/đêm, thậm chí có đêm đi tiểu tận 8 lần, thế mà sau khi uống Thận An Plus nay chỉ còn đi có 1 lần.”

Vậy là cuối cùng, sau nhiều năm tìm kiếm loại thuốc điều trị chứng tiểu nhiều lần khiến bác Nhâm mất ăn, mất ngủ, thì giờ đây bác vô cùng vui mừng vì tình trạng tiểu đêm của bác đã cải thiện một cách không tưởng. Bác hào hứng chia sẻ cho bạn bè và hàng xóm.

Bác mua thêm 5 hộp Thận An Plus về dùng duy trì, thấy có bác hàng xóm cũng bị tiểu nhiều lần như bác, bác liền giới thiệu cho bác ấy và tặng bác ấy một hộp, sản phẩm tốt thì mình phải giới thiệu nhiều người để mọi người hết bệnh như mình chứ!”. Bác Nhâm nói thêm “bác sẽ sử dụng sản phẩm lâu dài để thận được khỏe mạnh, không còn tình trạng tiểu đêm nữa”.

Niềm vui của Bác Nhâm, thể hiện trong từng câu nói bác chia sẻ qua điện thoại. Mong rằng bác cũng như nhiều người bị tình trạng tiểu đêm sẽ sớm biết đến sản phẩm Thận An Plus, để tiểu đêm không còn là nỗi trăn trở, phiền muộn hằng đêm của các bác nữa!

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà bác Nhâm sử dụng, hãy xem  TẠI ĐÂY

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần giống bác Nhâm hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus để sử dụng theo 2 hình thức sau:

  1. Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY
  2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Xem thêm chia sẻ của Bác Trần Đăng Khoa về cánh giảm tiểu đêm hiệu quả, an toàn TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907