Tiểu đêm là triệu chứng của bệnh gì?

Tôi 45 tuổi, ở Hải Dương. Trước đây sức khỏe tôi rất tốt, nhưng dạo gần đây không hiểu sao tôi thường xuyên bị đi tiểu đêm mặc dù tôi không sử dụng nhiều bia rượu hay các chất kích thích. Vậy dược sĩ tư vấn giúp tôi là tình trạng tiểu đêm nhiều là dấu hiệu của bệnh gì và có nguy hiểm hay không? 

Tiểu đêm nhiều lần

Tiểu đêm là tình trạng đi tiểu trên 2 lần/đêm. Nếu tình trạng tiểu đêm kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của thận. Dẫn đến nhiều hệ lụy nghiệm trọng, thậm chí SUY THẬN.

Nguyên Nhân dẫn đến tình trạng đi tiểu nhiều về đêm

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đêm. Nhưng chủ yếu bao gồm nguyên nhân bệnh lý và nguyên nhân không do bệnh lý.

Nguyên nhân bệnh lý bao gồm các bệnh liên quan đến thận. Ví dụ như viêm thận, suy thận, sỏi thận, viêm đường tiết niệu, phì đại tuyến tiền liệt,… Ngoài ra có  các bệnh như cao huyết áp, đái tháo đường.

Các nguyên nhân không do bệnh lý. Người bệnh hoàn toàn có thể điều chỉnh được bằng cách thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt.

Để xác định nguyên nhân gây tiểu  nhiều lần. Người bệnh nên chủ động thăm khám bác sĩ thường xuyên, để có hướng giải quyết chính xác, hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp đi khám Tây y thường không phát hiện được bệnh lý. Đây có thể là biểu hiện của suy giảm chức năng thận ở giai đoạn nhẹ. Vì vậy, bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Thận An Plus để giúp hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ làm giảm tình trạng tiểu đêm nhiều lần.

Thận An Plus – giải pháp hiệu quả giúp hỗ trợ bổ thận, tăng cường chức năng cho thận

Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong đó, sản phẩm điển hình cho xu hướng này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thận An Plus.

Thành phần Thận An Plus

Thận An Plus được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên .Các thành phần của sản phẩm  gồm Tang Phiêu Tiêu phối hợp cùng các dược liệu Đẳng sâm, Ích trí nhân, Phong Thạch Hộc, Bán Chi Liên, Phụ Thần, Đại Táo…giúp tái lọc cầu thận, cung cấp những dưỡng chất bổ cho thận khỏe từ gốc.

Công dụng

Thận An Plus giúp hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ làm giảm các chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do chức năng thận suy giảm ở những người bị thận yếu, thận hư, mắc các bệnh lý như tiểu đường, huyết áp cao, người mắc chứng sinh lý yếu, sỏi thận, viêm thận, suy thận,…

Hơn thế nữa, sản phẩm không tác dụng phụ, không kiêng kỵ với bất cứ loại thuốc hay sản phẩm nào khác nên rất an toàn cho mọi đối tượng sử dụng và có thể dùng song song với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907