Tiểu đêm, tiểu ngày nhiều do u xơ tiền liệt tuyến có dùng được Thận An plus không?

Tôi bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều do u xơ tiền liệt tuyến có dùng được Thận An Plus không?

Biểu hiện của u xơ tiền liệt tuyến

U xơ tuyến tiền liệt hay còn gọi là u phì đại tiền liệt tuyến là một loại u lành tính. Bệnh thường xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi trung niên và cao tuổi. Đây là bệnh lý  khiến nam giới gặp khó khăn trong quá trình đi tiểu. Có thể dẫn đến tiểu khó, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần trong ngày. Mỗi lần tiểu nước tiểu ra ít, không hết, lúc sau lại muốn đi tiểu tiếp.

Biến chứng

U xơ tiền liệt tuyến ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của nam giới. Đặc biệt là sinh hoạt vợ chồng, u xơ tiền liệt tuyến gây đau buốt và giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Nguy hiểm hơn, khi tuyến tiền liệt phì đại chèn ép lên bàng quang. Khiến nước tiểu bị bí tắc, không thoát được ra ngoài. Gây viêm nhiễm thận và bàng quang có thể dẫn đến suy thận.

Giải pháp

Bệnh lý này có thể điều trị khỏi hoàn toàn bằng các phương pháp nội khoa, ngoại khoa. Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định thuốc cho người bệnh tùy vào tình trạng bệnh. Bên cạnh đó, người bệnh có thể sử dụng thêm sản phẩm thảo dược Thận An Plus được chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên với sự kết hợp của Tang Phiêu Tiêu, Đẳng sâm, Khiếm thực, Ích trí nhân, Bán chi liên, Phong thạch hộc, Phục thần,…hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt, và hỗ trợ làm giảm tiểu đêm, giảm tiểu nhiều lần.

 

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907