Nhà Thơ Trần Đăng Khoa :“Tôi thực sự bị thuyết phục rằng, chứng tiểu nhiều lần hoàn toàn có thể giảm được”

Là một “Thần đồng thơ ca” tại Việt Nam từ thủa lên 8, cho đến nay là Phó Chủ tịch Hội Nhà Văn Việt Nam, nhà thơ Trần Đăng Khoa đã đóng góp cho đất nước với hàng trăm tác phẩm văn học, báo chí, hàng ngàn bài thơ… Cả cuộc đời của ông đã dành trọn vẹn cống hiến cho nền thơ văn của nước nhà mà quên đi sức khỏe bản thân. Trần Đăng Khoa bị mắc chứng tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận suy giảm chữa 10 năm không khỏi.
Nhà thơ Trần Đăng Khoa

Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ: “Cách đây hơn 10 năm, tôi  bị đi tiểu nhiều, cả ngày lẫn đêm. Cứ đi tiểu xong một lúc lại có cảm giác buồn tiểu. Tôi đi khám và bác sĩ bảo bị tiền liệt tuyến. Sau khi dùng nhiều loại thuốc và sản phẩm của cả Tây y lẫn Đông y nhưng vẫn không khỏi. Tôi quyết định đi mổ tiền liệt tuyến. Sau khi mổ, tưởng chừng như không phải dậy đêm đi tiểu nữa, sẽ có giấc ngủ ngon đến sáng. Nhưng không phải thế, tôi vẫn đi tiểu nhiều, cả ngày lẫn đêm. Có đêm dậy đến 4 hoặc 5 lần đi tiểu. Nằm xuống không ngủ lại được nữa nên sáng dậy tôi rất mệt mỏi. Tôi sáng tác từ nhỏ, từ làm thơ, viết tiểu thuyết, viết báo,… quen làm việc liên tục ở cường độ cao nhưng cứ đi tiểu nhiều lần, rất bất tiện. Tôi đi khám nhiều bệnh viện, uống nhiều loại sản phẩm. Có những sản phẩm từ Đông y nào chữa được tiểu đêm là tôi cũng uống. Từ Đông y gia truyền đến các mẹo chữa từ những loại lá của các thầy lang người dân tộc. Tôi uống rất nhiều mà không thấy khỏi, có thể cũng do tạng của tôi khác người chăng. Có nhiều lúc tôi đã rất thất vọng vì chưa tìm được ra sản phẩm nào trị được bệnh tiểu đêm nên tôi đành phải sống chung với nó, dù rất khó chịu, mệt mỏi.”

“Tôi không tin bất kỳ loại sản phẩm gì quảng cáo cho việc hỗ trợ điều trị chứng tiểu nhiều lần nữa!”

Nhà thơ Trần Đăng Khoa:“Đến khi chứng tiểu đêm tăng lên đến 7 lần rồi 8 lần 1 đêm thì tôi thực sự không thể chịu nổi. Người mệt mỏi, ban ngày cũng không ngủ được vì nhiều công việc, tối cũng không thể ngủ nổi vì chứng tiểu đêm.”

Lúc này, nhà thơ mới bắt đầu tìm hiểu trên mạng, trên truyền hình về các dòng sản phẩm, mong rằng các sản phẩm quảng cáo thì có thể giúp cho mình trị chứng tiểu nhiều lần này. Nhà thơ cũng đã thử đặt niềm tin, nhưng rồi đâu vẫn hoàn đấy. Tiền thì cứ chi, sức thì cứ mỏi và tiểu thì vẫn cứ hoàn đi tiểu suốt thôi. Ông chia sẻ: “Tôi hoàn toàn mất niềm tin vào quảng cáo, và tôi đành chấp nhận số phận, sống chung với chứng tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm phiền toái này.”

“Chứng tiểu nhiều lần suốt 10 năm của tôi đã giảm hẳn chỉ chưa đến 10 ngày. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục chứng tiểu nhiều lần có thể đẩy lùi hoàn toàn được.”

Một lần, tôi gặp nhà  văn  Tạ Duy Anh, nói hết chuyện văn chương rồi chuyển sang chủ đề sức khỏe. Tạ Duy Anh bảo:“Lão suốt ngày thơ với ca, mà lại không chịu tìm hiểu sâu sắc về sức khỏe của mình. Đừng có mất niềm tin vào ngành Y Dược Việt Nam mình như vậy. Ngày nay khoa học tiên tiến kết hợp với y học cổ truyền đã cho ra đời sản phẩm Thận An Plus với thành phần chính là Tang phiêu tiêu vô cùng quý giá cho việc bổ thận và làm giảm được tình trạng đi tiểu nhiều lần của ông. Đừng cố thủ nữa, hãy thử dùng đi. Sau vài ngày, chứng tiểu nhiều lần sẽ cải thiện rõ, thận khỏe là sức khỏe tốt lên ngay!”.

“Vậy là tôi dùng thử, theo hướng dẫn trong hộp sản phẩm, một ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên, thế nhưng tôi uống hẳn 3 viên. Và thật lạ là chỉ đến ngày thứ 3 khi uống Thận An Plus, tôi bắt đầu thấy ngủ ngon hơn, sâu giấc, và số lần đi tiểu đêm cứ giảm dần, chỉ còn đi tiểu khoảng 2 lần mỗi đêm. Một tuần sau thì số lần đi tiểu chỉ còn khoảng 1 lần. Tôi thực sự kinh ngạc, không thể tin rằng chỉ mới dùng có 2 hộp mà tiểu 6-7 lần giảm chỉ còn 1-2 lần nhanh đến vậy. Và đến hiện giờ thì đêm đã không còn lần nào phải dậy đi tiểu nữa. Tôi ngủ 1 mạch từ tối đến 5 giờ sáng dậy tập thể dục thì đi tiểu luôn. Mà hay nhé, thức dậy tôi còn tập thể dục trên giường nhẹ nhàng, sau đó mới dậy đi tiểu chứ không bị vội vàng phải chạy vào nhà vệ sinh ngay. Tiểu ngày cũng giảm dần, giảm dần và gần như tôi quên luôn việc phải lắt nhắt đi tiểu phiền phức đó. Tôi thực sự rất vui và hạnh phúc. Tôi đã mang sản phẩm đi giới thiệu lại cho nhiều người, cả anh Quang Thiều, anh Quang Hoài cũng đã được tôi giới thiệu và đều dùng Thận An Plus đấy!”

=>>Lắng nghe chia sẻ của Nhà thơ Trần Đăng Khoa:

=>>Thận An Plus có 2 loại. Hộp nhỏ 2 vỉ (20 viên) và hộp to 10 vỉ (100 viên). Hiện đang có khuyến mãi mua 1 hộp to tặng 1 hộp nhỏ đủ dùng liệu trình 1 tháng là giảm hết tiểu nhiều lần rồi, lại còn giúp thận khỏe, phòng ngừa suy thận nữa. Các bác trung niên, cao tuổi, những người đang gặp phải tình trạng đi tiểu nhiều lần giống nhà thơ Trần Đăng Khoa hãy mua ngay sản phẩm Thận An Plus sử dụng theo hình thức sau:

 1. Đặt mua Thận An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY
 2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY
 3. Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6907 (miễn cước) để được hỗ trợ.

=>> Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus, hãy xem  TẠI ĐÂY

=>>Hàng ngàn bệnh nhân mắc phải chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, tiểu không tự chủ, suy thận đã sử dụng Thận An Plus và giảm được tiểu nhiều lần. 

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!


=>>Cách đây 8 năm, ông Hồ Lộc sống tại Phường An Đông, Thành Phố Huế biết mình bị mắc bệnh suy thận, ngoài ra, ông còn bị u xơ tiền liệt tuyến, kích thước 45 gram. Chính vì vậy mà ban ngày, số lần đi tiểu của ông không thể đếm nổi, ban đêm cũng đi tiểu 4-5 lần. Ông mua Thận An Plus về sử dụng. Sau 1 tháng ông không còn tiểu đêm và tiểu ngày nhiều lần nữa. Chỉ số creatinin trong máu đã giảm xuống mức 110 mmol/l và 2 tháng sau giảm xuống mức ổn định là 80 mmol/l.

Sư bà Diệu Thiện trụ trì chùa Lá- Long An chia sẻ:Cô đặt mua 5 hộp Thận An Plus và được tặng thêm 1 hộp. Uống được 5 ngày thì chứng tiểu đêm của cô đã giảm được sáu chục phần trăm (60%). Cô đã tặng cho một số bệnh nhân trong chùa cũng bị mắc chứng tiểu đêm nhiều lần, thận ứ nước. Theo dõi 7 ngày thì thấy họ đỡ được bốn chục phần trăm (40%). Cô thấy dùng sản phẩm Thận An Plus để trị chứng tiểu đêm hay thận yếu rất hiệu nghiệm. Hiện cô đã dùng hết 6 hộp và không còn đi tiểu đêm nữa rồi!”

Cô Nguyễn Ngọc Trâm sống tại Hồ Chí Minh bị yếu thận và 10 năm nay cô mắc phải chứng tiểu nhiều do biến chứng từ hóa xạ trị ung thư. Có những ngày cô đi tiểu đến 28 lần và phải ngồi luôn trong nhà vệ sinh. Sau khi sử dụng 3 hộp Thận An Plus, tần suất đi tiểu của cô Trâm giảm ngay xuống còn 6-7 lần. Thấy hiệu quả, cô gọi điện đặt tiếp 10 hộp nữa. Sử dụng hết 15 hộp, tình trạng đi tiểu đã giảm xuống chỉ còn 2 lần.

=>> Thận An Plus đã được kiểm nghiệm và được cấp phép của Bộ Y Tế chứng nhận giúp giảm tiểu đêm, tiểu ngày hiệu quả

=>>Hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc có bán Thận An Plus

Bạn có đang bị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần hay mắc phải bệnh lý nào không? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!


 • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
 • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
 • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Nếu bạn đang bị đi tiểu nhiều hơn 7 lần vào ban ngày và 1 lần vào ban đêm là bạn đang bị mắc chứng tiểu nhiều lần.

 • Dù nguyên nhân gây ra bạn bị tiểu nhiều lần vào ban ngày hay ban đêm là gì thì chức năng thận của bạn đều đang bị ảnh hưởng, có nguy cơ dẫn đến thận suy.
 • Bạn có biết rằng: 90% người bị tai biến (đột quỵ) là do thức dậy đi tiểu vào ban đêm không?
 • Đi tiểu 2 lần/1 đêm cũng là dấu hiệu ban đầu của nguy cơ suy thận.

Bạn đang có lỗi với chính bản thân mình và đang VÔ TÌNH đẩy bệnh của mình đi quá xa NẾU KHÔNG GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG ĐI TIỂU NHIỀU LẦN vào ban ngày hoặc ban đêm này.

Đừng chần chừ nữa. Hãy mua ngay Thận An Plus – Giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe ngay hôm nay để:

Hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt

Hạn chế đau mỏi ngang thắt lưng do thận yếu.

Hỗ trợ Làm GIẢM tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần do chức năng thận suy giảm.

Thận An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 160.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 800.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp 10 vỉ (trị giá 800.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 160.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Đặc biệt, Mua ngay 1 hộp 20 vỉ trị giá 1.600.000vnđ, bạn sẽ được NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 540.000vnđ

Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Gọi ngay tổng đài miễn cước 18006907 để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Lưu ý:

 • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Có thể bạn quan tâm
1800.6907