Vì sao khách hàng tin tưởng mua Thận An Plus tại nhà thuốc 415 Hàn Thuyên- Nam Định?

Nhà thuốc 415 Hàn Thuyên (Công ty cổ phần Dược phẩm Nam Định) tính đến nay đã có bề dày phát triển được hơn 20 năm. Đây cũng là một trong những nhà thuốc lớn tại thành phố Nam Định.

Dược sĩ Nguyễn Thị Lụa, chủ nhà thuốc 415 Hàn Thuyên chính là người luôn đề cao phương châm tư vấn tận tâm và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Chính vì mục đích làm nghề xuất phát từ tấm lòng cao cả, coi người bệnh như người thân nhà mình, nhà thuốc 415 Hàn Thuyên đã chiếm được sự tin cậy với người dân sinh sống trong thành phố này.

Nhà thuốc 415 Hàn Thuyên (Công ty cổ phần Dược phẩm Nam Định)

Tại nhà thuốc, lúc nào cũng có một đội ngũ Dược sĩ trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế, ngày nào các Dược sĩ ở đây cũng nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng dù tất bật phục vụ khách hàng từ 6h30 sáng đến 22h đêm. Theo chủ nhà thuốc cho biết, trung bình một ngày, nhà thuốc chào đón và phục vụ trên dưới 200 lượt khách.

Mỗi một khách hàng khi đến nhà thuốc 415 Hàn Thuyên đều được các dược sĩ tư vấn đúng bệnh. Tuyệt đối không bao giờ vì lợi nhuận mà nhà thuốc này bán sản phẩm cho khách hàng bằng mọi giá. Thậm chí, có những khách đến nhà thuốc không mua sản phẩm nhưng các dược sĩ vẫn tư vấn tận tâm và hỗ trợ người bệnh hết sức.

Tại nhà thuốc 415 Hàn Thuyên hiện nay có rất nhiều các sản phẩm Tây y và Đông nam dược với con số lên đến hàng ngàn sản phẩm. Trong đó nhà thuốc này đặc biệt chú trọng tới việc cung cấp các sản phẩm đông nam dược để hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh phổ biến hiện nay cho người cao tuổi như đau nhức xương khớp, tiểu nhiều lần.

Theo đó, dược sĩ Lụa cho biết, trong quá trình phục vụ khách hàng, chịtừng  tiếp xúc với rất nhiều khách hàng ở độ tuổi 60 trở lên bị chứng tiểu ngày tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận suy giảm. Chị luôn hướng khách hàng sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ các dược liệu tự nhiên vì an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ. Hơn nữa, với hai mươi năm trong nghề dược, chị hiểu rằng điều trị bằng thuốc Tây y chỉ giúp giải quyết triệu chứng trước mắt mà không chữa được căn nguyên gây bệnh và trị dứt điểm, ngược lại còn gây ra nhiều tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe.

Trong nhiều sản phẩm được bào chế từ dược liệu tự nhiên hỗ trợ trị đi tiểu nhiều lần và suy giảm chức năng thận, chủ quầy thuốc này đánh giá cao về sản phẩm Thận An Plus: “Nhà thuốc chúng tôi bán Thận An Plus rất tốt. Khách hàng sử dụng sản phẩm đều phản hồi có hiệu quả, giúp giảm tình trạng đi tiểu nhiều lần của họ. Nhiều khách hàng mới sử dụng 2-3 hộp đã cải thiện triệu chứng tiểu đêm, tiểu ngày rất nhiều. Đa phần khách hàng dùng đủ liệu trình một tháng gần như giảm hẳn tình trạng đi tiểu nhiều lần. Điều này khiến tôi và các dược sĩ khác cảm thấy rất vui”.

Chị Lụa kể về một khách hàng tên Đặng Khải Hoàn, 70 tuổi và là một thương binh. Bác Hoàn đang mắc phải tình trạng tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm khiến bác thường xuyên mất ngủ và ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng. Khi được biết đến chương trình mua 4 tặng 2 của nhãn hàng Thận An Plus dành cho các cựu chiến binh, thương binh, người có công với cách mạng, bác Hoàn đã rất phấn khởi ra nhà thuốc 415 Hàn Thuyên mua sản phẩm về sử dụng.

Khách hàng tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc 415 Hàn Thuyên

Cũng vì quá tâm đắc với sản phẩm, nhà thuốc đã không ngần ngại nhập luôn Thận An Plus về bán tại cơ sở thứ hai của nhà Thuốc.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907