“Vì tất cả những người còn đang phải vật lộn với chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần mà tôi phải chia sẻ bí mật này” – NSND, danh hài Hồng Vân chia sẻ.

Là cây đại thụ trong nghề, nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân, một danh hài nổi tiếng, bầu sô của nhà hát kịch Phú Nhuận đã dành cả cuộc đời cho nghệ thuật. Chị yêu hài kịch, yêu những “món ăn tinh thần tuyệt vời” này đến cháy bỏng. Trong chị, ngọn lửa đam mê không bao giờ ngừng cháy, bởi lẽ, ngọn lửa đó vô cùng cao cả: Chị muốn mang lại cho tất cả những con người trên dải đất hình chữ S này những tiếng cười thật sảng khoái, những tiếng cười giúp xóa tan đi mọi sự lo âu, buồn đau, bon chen trong cuộc sống.

Bệnh tật không chừa một ai, nhất là những người đang ở tuổi 50
Bệnh tật không chừa một ai, nhất là những người đang ở tuổi 50…

Là một người vô cùng lạc quan, yêu đời, khỏe mạnh, nhưng chị không ngờ cách đây 2 năm chị bắt đầu xuất hiện chứng tiểu đêm và tiểu ngày nhiều lần. Có buổi sáng chị đi tiểu đến 5 lần, tổng cộng cả ngày cũng đến hơn chục lần. Đêm thì cứ lục sục dậy đi tiểu 3 đến 4 lần. Chị rất lo lắng và đi khám thì chức năng thận hoàn toàn bình thường. Chị thấy lạ là mình cũng không ăn uống gì độc hại, không uống thuốc tây gì nhiều, cũng không bị bệnh gì khác, vậy có lẽ tuổi mãn kinh rồi thì chức năng thận bị suy giảm hay sao?

Mang nỗi khổ này, nhưng vì danh tiếng, chị cũng không chia sẻ với ai. Thôi thì chị mặc kệ, coi như bệnh của tuổi “chớm già”.

Sau đó 1 năm, biểu hiện đi tiểu ngày và tiểu đêm của chị ngày càng nhiều, đến 13, 15 lần ban ngày và 5, 6 lần mỗi đêm. Lúc này, chị bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn và biết được rằng: “Ăn đồ mặn cũng hại thận, uống thuốc nhiều cũng hại thận, lo sợ nhiều cũng hại thận, nhịn tiểu nhiều cũng hại thận và đương nhiên tuổi càng cao, sức càng yếu thì thận cũng dần suy giảm theo. Tiểu đêm hay tiểu ngày nhiều lần cũng là biểu hiện đầu tiên của SUY THẬN.”

tiểu trên 7 lần vào ban ngày và 2 lần vào ban đêm dấu hiệu suy thậnTiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần không chỉ gây phiền toái trong cuộc sống mà còn là biểu hiện của Thận yếu, Thận hư

NSND Hồng Vân chia sẻ: “Bệnh tật đừng cố chịu đựng, phải tìm hiểu, phải hỏi han. Sau một thời gian tìm hiểu mình mới vỡ lẽ: Nên dùng các sản phẩm Đông Y với thành phần hoàn toàn tự nhiên mới có thể hỗ trợ cho thận khỏe lên, như kiểu “hồi xuân” cho thận ấy. Thận khỏe mạnh từ cái gốc bên trong thì chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần sẽ giảm Tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần là biểu hiện ban đầu của thận suy yếu, chứ không đơn giản chỉ là bệnh của tuổi già hay do mất ngủ mà ra như nhiều người quan niệm. Tôi không chấp nhận thận yếu gây tiểu nhiều lần hay thận suy được, tôi cần thực sự khỏe mạnh để còn phải cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật, cho người hâm mộ”.

Tang phiêu tiêu – Vị dược liệu quý giúp bổ thận, làm giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần.

Lúc này, với một quyết tâm là cần phải tìm được một sản phẩm Đông y tốt để giúp thận khỏe, cải thiện chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần và phòng ngừa suy thận nên Hồng Vân đã tìm hiểu rất kỹ. Chị cũng được bạn bè giới thiệu về thành phần Tang Phiêu Tiêu quý hiếm vô cùng, giúp bồi bổ chức năng thận rất tốt. Tang Phiêu Tiêu không chỉ giúp làm giảm chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, mà sâu xa hơn, đó là giúp thận khỏe mạnh từ gốc và phòng ngừa suy thận.

Tang phiêu tiêu – Vị dược liệu quý giúp phục hồi chức năng thận,trị tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần.

“Tôi không thể ích kỷ, chỉ giữ bí quyết để giúp khỏe thận, làm giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần cho riêng mình được.”

Nghĩ như vậy, nên danh hài Hồng Vân đã sẵn sàng chia sẻ: “Vì tất cả những người còn đang phải vật lộn với chứng tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần mà tôi phải chia sẻ bí mật này”.

“Bí mật của Vân chính là sản phẩm Thực phẩm chức năng Thận An Plus, hoàn toàn tự tự nhiên, đó là sản phẩm có chứa thành phần chính là Tang phiêu tiêu. Khi Vân được bạn bè chia sẻ sản phẩm này, Vân cũng tìm hiểu và thấy rất nhiều các chuyên gia Đông Y đầu ngành đều khen ngợi về tác dụng của Tang phiêu tiêu. Bên cạnh đó, thành phần của Thận An Plus có có sự kết hợp của các dược liệu quý khác. Sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với chỉ sử dụng một mình Tang phiêu tiêu. Vân đã dùng Thận An Plus, Vân thực sự rất hài lòng về sản phẩm. Cảm nhận rõ ràng về tác dụng giúp giảm dần tiểu nhiều lần trong mấy ngày đầu sử dụng sản phẩm. Sau 1 vài tháng, Vân không còn đi tiểu nhiều lần cả ban ngày và ban đêm nữa. Vân khuyên các bác trung niên, người cao tuổi nên chọn Thận An Plus để sử dụng. Có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe là không còn gì. Đừng ai để thận bị nặng hơn gây ra những hậu quả đáng tiếc như SUY THẬN trong khi mình hoàn toàn có thể phòng bệnh được trong tầm tay. Các bạn hãy uống đi, hãy cảm nhận sức khỏe của mình cùng Thận An Plus từng ngày. Bạn cũng đừng giật mình nhé khi mình lại có thể giảm hẳn tiểu đêm, tiểu ngày nhanh như vậy, lại còn ngủ rất ngon giấc nữa khi sử dụng Thận An Plus”.

“Tôi không thể ích kỷ, chỉ giữ bí quyết để khỏe thận, hết tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần chỉ cho riêng mình được.”
NSND Hồng Vân chia sẻ về bí quyết đẩy lùi chứng tiểu nhiều lần

Chị Vân chia sẻ : “Không còn phải đi tiểu đêm, cuộc sống của Vân rất thoải mái. Vân được nạp thêm năng lượng để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp Hài kịch để mang lại tiếng cười, mang lại món ăn tinh thần  giúp cho nhiều người được vui vẻ hạnh phúc. Không chỉ vậy, tôi muốn chia sẻ cả thông tin về Thận An Plus giúp tôi giảm được tiểu đêm, tiểu nhiều lần tới tất cả người thân bạn bè của tôi và cả những người hâm mộ tôi, yêu thương tôi đang mắc bệnh tìm được cuộc sống khỏe mạnh, bình an”.

Giờ đây, nghệ sĩ Hồng Vân đã có được bí quyết cho mình, chị thấy cơ thể lúc này thật sự khỏe mạnh và hạnh phúc. Cả ngày ung dung làm việc, không bị chứng tiểu nhiều lần quấy rầy. Nhìn lại chặng đường khổ sở do tiểu nhiều lần gây ra, nghệ sĩ Hồng Vân lại thấy rất thương các bạn, các anh, các chị, các cô chú mà đã từng bị tiểu nhiều lần như chị. Bởi chị biết, tiểu nhiều lần không chỉ gây phiền toái trong cuộc sống, gây mất ngủ mà tiểu nhiều lần còn là biểu hiện ban đầu của suy thận. Do vậy, chị luôn khuyên ai đang đi tiểu quá 7 lần trên 1 ngày và dù chỉ 1 lần trong 1 đêm thì cũng nên tìm giải pháp khắc phục ngay.

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà Danh hài Hồng Vân sử dụng, hãy xem  TẠI ĐÂY

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907