Nước tiểu có bọt, chân tay phù nề là dấu hiệu của bệnh gì?

Dạo gần đây tôi thấy mình có biểu hiện lạ lúc đi tiểu. Bình thường tôi không hay đi tiểu đêm. Tuy nhiên đợt này đêm nào cũng đi. Mà tôi để ý thấy nước tiểu có bọt, chân tay phù nề cứ như bị tích nước. Không biết tôi có mắc phải bệnh gì không? Thận An Plus có thể cải thiện được tình trạng này của tôi không?

Người khỏe mạnh khi đi tiểu, nước tiểu sẽ có màu trắng hoặc vàng nhạt. Điều này tùy thuộc chế độ ăn uống, lượng nước tiêu thụ hoặc sử dụng thuốc. Tuy nhiên, nếu nước tiểu có bọt, hoặc chuyển sang màu vàng sẫm và có mùi khai là cảnh báo cơ thể chúng ta có vấn đề do mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm như: nhiễm trùng đường tiết niệu, bệnh về thận, tiểu đường,…

Khi chức năng thận bị suy yếu là lúc thận không loại bỏ đủ chất lỏng và natri trong máu. Nước dư thừa và natri tăng áp lực trong mạch máu gây ra hiện tượng phù nề. Hiện tượng nước tiểu có bọt, kèm theo triệu chứng phù nề chân, tay, mặt và bụng có thể là một dấu hiệu của ứ dịch do tổn thương thận. Đây cũng chính là tình trạng mà anh Sơn đang gặp phải.

Trước hết bạn cần đi khám tại các cơ sở chuyên về khoa thận – tiết niệu để có kết luận chính xác về tình trạng bệnh. Nếu cần phải điều trị theo phác đồ của bác sĩ, bạn nên tuân thủ nguyên tắc mà bác sĩ yêu cầu. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ dùng Thận An Plus. Sản phẩm có thành phần thảo dược thiên nhiên hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ làm giảm tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận suy giảm. Khi thận khỏe thì hiện tượng đi tiểu có bọt và phù nề chân tay cũng sẽ được cải thiện.

Bạn đang gặp tình trạng nào: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu bí, suy giảm chức năng thận, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi thận, sỏi tiết niệu?
✔ Tìm hiểu Thận An Plus – Hỗ trợ giảm tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, thận suy giảm: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Tiền liệt tuyến – Hỗ trợ giảm kích thước và rối loạn tiểu tiện do u xơ, phì đại tiền liệt tuyến lành tính: Tại Đây
✔ Tìm hiểu Thận An Sỏi Đan – Dùng cho người sỏi thận sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi mật: Tại Đây
✔ Đặt mua trực tuyến: Tại Đây
☎ Gọi ngay đến tổng đài: 18006907 (miễn cước) để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm
F1261489e5331f6d4622
C2ce2161d0db2a8573ca
F849c1e6305cca02934d

1800.6907